Sau một thời gian dài sử dụng, những thiết bị di động cầm tay như màn hình laptop và điện thoại thông minh sẽ tích tụ bụi bặm bụi bờ và các vết ố khiến cản trở kĩ năng hiển thị của dòng sản phẩm và có tác dụng cho screen trở phải xấu xí hơn. Việc lúc này của các bạn là sử dụng một bình hỗn hợp nước để xịt vào màn hình và sử dụng khăn lau chuyên dụng để lau.

Bạn đang xem: Lau màn hình máy tính

Nhưng chưa hẳn loại dung dịch nước làm sao cũng rất có thể đem ra lau screen laptop, điện thoại thông minh được. Vậy phải dùng dung dịch nước như thế nào để vệ sinh màn hình laptop và năng lượng điện thoại? Hãy thuộc Điện thứ Chợ Lớn tò mò nhé!

*

Tác sợ hãi của vấn đề không cần sử dụng đúng dung dịch nước để dọn dẹp và sắp xếp màn hình laptop, năng lượng điện thoại

Các loại màn hình hiển thị LCD, AMOLED vẫn rất thông dụng trên các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính ngày nay. Những loại màn hình hiển thị này được trùm lên trên mặt phẳng một chất nhựa tổng hợp cùng một lớp hóa chất giúp kháng lóa.

*

Bởi vậy, việc lau chùi các loại màn hình LCD, AMOLED thường trở ngại hơn rất nhiều so với cùng một số màn hình khác. Nếu sử dụng không thực hiện đúng một số loại dung dịch thì màn hình điện thoại, máy vi tính của bạn cũng có thể bị hư sợ hãi và phải lên trung tâm bảo hành sớm.

Những hóa học dung dịch nước đề nghị tránh khi vệ sinh

Bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không dùng các loại nước lau chùi cửa kính, xà bông đang rất được bán trên thị trường, bởi vì những chất hóa chất đó có thể ảnh hưởng đến màn hình của bạn. Các loại hóa học dung dịch mà các bạn cần hoàn hảo và tuyệt vời nhất tránh vào việc dọn dẹp và sắp xếp màn hình sẽ là ammonia, ccetone, toluene hoặc cồn.

*

Nên áp dụng chất dung dịch nào để dọn dẹp màn hình

Trên thị phần hiện nay, có không ít các hãng buôn bán nước vệ sinh chuyên sử dụng cho màn hình laptop, điện thoại. Vày thế, bạn nên chọn lựa mua những loại như: nước cất, các loại dung dịch vệ sinh màn hình chuyên dụng, hoặc nước khoáng thiên nhiên, dấm trắng.

*

Vệ sinh màn bên cạnh đó thế nào làm sao để cho đúng

Để dọn dẹp vệ sinh đúng cách thì bạn nên sử dụng các loại khăn mượt kết phù hợp với dung dịch phía trên để dọn dẹp và sắp xếp màn năng lượng điện thoại, laptop,...

Xem thêm: Anh Đong Anime Đep Nhat - Hình Ảnh Động Anime Dễ Thương, Đẹp Nhất

*

Tuyệt đối không được lấy các vải khô hoặc giấy lau chùi để vệ sinh màn hình, vì nó có thể gây ra những hiện tượng xước màn hình hiển thị điện thoại, máy tính.