Jax mùa 12 top tướng mạo đấu sỹ khá mạnh khỏe ở khu vực top con đường trên tương tự như đi Rừng trong năm hiện tại, cách chơi Jax được nhiều người áp dụng bởi tài năng solo tay đôi cực tốt, cũng tương tự việc đẩy lẻ trụ rất khó chịu. Do đầu trận Jax hơi yếu, nên chọn lựa bảng ngọc Jax tăng gần kề thương bổ trợ khả năng hồi phục, cách lên vật dụng Jax tập trung những trang bị tăng kỹ năng tay đôi đàm phán chiêu thức, về cuối game với cỗ trang bị đầy đủ, Jax khôn cùng bá đạo có một vài bộ combo nện là tiễn kẻ địch lên bảng điểm số, không nhiều vị tướng nào rất có thể solo tiến công lại được Jax đâu nhé.

Bạn đang xem: Lên đồ cho jax tank


*

Jax: Bậc Thầy tranh bị Vị trí: Jax top - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng Ngọc Jax Nhịp Độ chết Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Jax

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép bổ trợ Jax

*
*

Trang bị bao gồm Jax


Giày


Cách lên đồ vật Jax


Jax Búa Rìu gần kề Thần, giầy thép gai, Gươm của vua vô danh, nanh vuốt Sterak, Đao Tím, giáp thiên thần.


Bảng Ngọc Jax

Bảng ngọc Jax Top bắt buộc sử dụng, bổ sung tốc độ tấn công lẫn khả năng hồi phục solo tay đôi.

*

 


Cách lên vật dụng Jax

trang bị ban sơ cho Jax

*

 

trang bị thiết yếu của Jax

Cách lên trang bị Jax

tham khảo một số cách lên thứ Jax top gồm: 

lên trang bị Jax: carry


*

 

lên đồ Jax đi Rừng:


nên chọn Giày Ninja hoặc Thủy ngân với một chút chống chịu để giúp Jax cứng cáp rộng khi đi đường cũng tương tự những pha đi gank, thêm một chút kháng phép và giảm thời gian chịu hiệu ứng khống chế bất lợi giúp Jax quẩy tốt hơn trong giao tranh.

Tam hợp Kiếm: khỏi cần bài cãi đó là một lắp thêm trấn phái buộc phải bao gồm không thể bỏ qua mất của Jax, cùng hãy lên sản phẩm sớm nhất gồm thể, trường hợp đi vị trí cao nhất ưu tiên lên đầu, hoặc ngay sau khi xong xuôi trang bị đi Rừng. Tam vừa lòng kiếm đem lại vô vàn đầy đủ lợi ích: khả năng gây ngay cạnh thương bên trên đòn đánh, lượng vận tốc đánh, năng lực tăng tốc độ di chuyển hay chỉ số máu, năng lượng... Toàn bộ đều là những thứ Jax cần.

vì Jax thường là tướng phải dấn thân trong giao tranh tương tự như khi đi gank, bởi vì đó giày thủy ngân + Móng vuốt đang là lựa chọn phù hợp. Cù tay lao vào làm choáng làm chậm kẻ thù và gây liền kề thương những nhất tất cả thể. Gần kề thiên thần sẽ giúp bạn phục sinh trong trường hợp bị kẻ thù hạ gục.

với ngay cạnh thương hỗn hợp, vừa đồ vật lý lẫn sức khỏe phép thuật, khiến đối thủ gặp khó khăn bỏ trên đồ xung khắc chế, nhất là điểm cùng dồn vận tốc đánh -> góp Jax biến đổi đấu sỹ solo đánh giáp lá cà bậc thầy.

nếu ao ước tăng tài năng dọn quỷ quái rừng nhanh, để có tương đối nhiều thời gian đi gank hỗ trợ đồng đội hãy lên: Rìu Tiamat rồi kế tiếp sẽ chuyển thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà: trở thành Jax đổi thay một bé quái vật, nó giúp việc kích hoạt nội trên đòn tấn công thứ 3 chiêu cuối tiện lợi hơn kết phù hợp với Vận sức, Jax rất có thể làm bốc hơi bặt tăm AD tướng ngày tiết giấy trong tích tắc giả dụ tiếp cận được.

vì tài năng farm bộ đội của Jax hơi chậm, cần lựa chọn Rìu Tiamat để giúp đỡ khả năng đi đường dọn quân nhân của Jax cấp tốc hơn. Nếu đi mặt đường với những tướng pháp sư, những hiệu ứng kiềm chế hãy lên: giầy thủy ngân. Jax top truyền thống lâu đời với hầu như pha lao vào chích Gươm vô danh nhảy cùng nện cũng vẫn rất bạo gan cả quy trình đi đường, solo tay đôi cũng giống như trong giao đấu combat, late game mạnh mẽ nhất.

 


Phép bổ trợ Jax

*
*

Tốc biến chuyển + Dịch chuyển: bộ đôi phép bửa trợ chuẩn nhất cho Jax con đường trên Top, Thiêu đốt sẽ giúp cho bạn có kỹ năng snowball lane xuất sắc hơn, Trừng phạt: mặc định cho Jax đi Rừng.

 


Bảng năng lực Jax

thứ trường đoản cú tăng bảng tài năng cho Jax max W -> Q ->E:

*

Kĩ năng Vận mức độ – W: sẽ được nâng buổi tối đa đầu tiên, vì đó là nguồn ngay cạnh thương chủ yếu của vị thánh nện với để tái sản xuất đòn tấn công thường. Nhảy cùng Nện – Q: có kỹ năng gây sát thương giỏi hơn W và giúp Jax gồm thể áp gần cạnh truy đổi mục tiêu tốt, nhưng thời gian hồi chiêu tương đối lâu cùng không cho kỹ năng tái tạo thành đòn đánh, vị đó nâng về tối đa thứ nhì sau W. Phản Công – E: chỉ việc lấy 1 điểm ở ngay cấp độ đầu trận để có tác dụng khống chế có tác dụng choáng cũng giống như né một lượng gần cạnh thương từ đòn tiến công thường. Chiêu cuối Sức bạo dạn Bậc Thầy - R lấy theo đúng lever của Jax.

Nội trên - Không Khoan Nhượng

Các đòn đánh cơ bạn dạng liên tục của Jax ngày càng tăng cho hắn vận tốc đánh.

 

Nhảy cùng Nện - Q

Jax dancing bổ vào một mục tiêu. Nếu như đó là kẻ địch, hắn tiến công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax nhảy bổ vào trong 1 đơn vị, gây gần kề thương thiết bị lí nếu đó là người địch.

 

Vận mức độ - W

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn tiến công kế tạo thêm gần kề thương.

Jax tích tụ tích điện vào trang bị của hắn, khiến cho đòn tấn công hoặc tài năng Nhảy và Nện sau đó gây thêm giáp thương Phép.

 

Phản Công - E

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi mau lẹ phản công khiến choáng lên kẻ thù xung quanh.

Jax tiến vào cầm cố thủ trong 2 giây góp tránh được tất cả những đòn tiến công thường tung lên hắn bên cạnh đó nhận sút 25% cạnh bên thương từ bỏ các năng lực tác động trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc ví như tái kích hoạt, Jax làm choáng tất cả những kẻ thù xung quanh trong 1 giây cùng gây gần cạnh thương thứ lí lên chúng.

Phản Công tạo thêm 20% giáp thương dựa vào mỗi đòn tấn công Jax tránh khỏi (tối đa: 100% ngay cạnh thương gia tăng).

 

Chiêu cuối - Sức táo bạo Bậc Thầy

Mỗi cú đánh thứ ba tiếp tục tung ra sẽ gây nên thêm cạnh bên thương Phép. Ngoại trừ ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu mặt trong, giúp ngày càng tăng Giáp và phòng Phép vào một thời hạn ngắn.

Nội tại: mỗi đòn tấn công thứ ba thường xuyên tung ra Jax khiến thêm gần kề thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức khỏe tiềm ẩn, giúp ngày càng tăng Giáp và chống Phép trong 8 giây.

Số Giáp thêm vào đó tương đương 1/2 Sát thương đồ gia dụng lí cộng thêm.

Kháng Phép cùng thêm tương tự 20% sức mạnh Phép thuật.

 


Điểm táo tợn và yếu đuối Jax

Điểm mạnh

- có khả năng dồn ngay cạnh thương một phương châm mạnh

- tài năng cơ rượu cồn khá cao, truy sát mục tiêu cùng chạy trốn tốt

- Gây giáp thương hỗn hợp cả thiết bị lý cùng phép, để cho kẻ địch rất cực nhọc để lựa chọn trang bị kháng chịu

- Là tương khắc tinh của các vị tướng buộc phải đánh thường nhiều

- Là tướng đẩy đường, đẩy trụ cực nhanh

- liền kề thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối game càng mạnh

Điểm yếu

- kỹ năng dọn quái đầu trận hơi chậm

- Lượng ngay cạnh thương sống giai đoạn lúc đầu khá thấp để cho Jax khó để đi gank

- ban sơ khá tốn năng lượng, đôi khi bị thả diều

- Chỉ thật sự dũng mạnh từ lever 6 trở đi.

- khả năng khống chế độc nhất vô nhị là chiêu E, có thời gian hồi hơi lâu nên cần được sử dụng hòa hợp lý.

 


Cách đùa Jax

Cách đi gank cùng với Jax

Bạn nên làm đi gank khi đã chiếm hữu được cấp độ 3, lúc đầu nên tiếp cận đối phương để tiến công thường và làm cho chậm bằng bùa đỏ (nếu có), khi đối thủ sử dụng chiêu nhằm chạy trốn hoặc tốc biến, thời gian đó chúng ta mới kích hoạt E với nhảy tiếp cận bằng Q để triển khai choáng.

Kỹ năng E đề xuất 1 khoảng thời gian nhỏ dại để vận chiêu, hãy chú ý điều đó. Tiến độ đầu Jax hơi khó trong việc đi gank, vì vậy bạn hãy xem xét trước khi sử dụng chiêu trò khống chế làm choáng để đạt công dụng cao nhé.

Trường hợp đối thủ đã mất Tốc đổi mới và không có tài năng bỏ trốn thì cứ thẳng tay Combo: E + Q mà nện nhé -> tỷ lệ làm choáng là tương đối cao, tiếp nối thỏa mái nhưng dồn tiếp giáp thương.

*

 

Giữa - cuối trận Jax

Khi đã chiếm lĩnh cấp 6, cùng 1,2 vật dụng cơ bản lượng ngay cạnh thương của Jax khiến là tương đối lớn, Jax ban đầu có tiếng nói trong các pha giao đấu khiến địch thủ phải e ngại mỗi lúc thấy Jax xuất hiện.

Để tận dụng tối đa hiệu quả của bội phản công E có tác dụng choáng những mục tiêu, đôi khi bạn cần áp dụng thêm Tốc trở nên tạo tình huống làm choáng bất thần khiến đối phương không kịp trở tay.

Kỹ năng Nhảy với Nện hơi quan trọng, đề nghị cần thực hiện một cách hợp lý và phải chăng - hoàn toàn có thể sử dụng Q lên mắt và tướng đồng minh hoặc đối thủ để áp gần cạnh hạ gục hoặc rút lui khi nguy hiểm

*

Kỹ năng Vận sức W hoàn toàn có thể tái sản xuất đòn đánh thường, góp Jax tấn công dồn gần cạnh thương cực mạnh bạo nhanh trong thời hạn ngắn.

Combo chuẩn xác: Đánh thường -> Vận mức độ (W) -> Đánh thường

*

Dù có là tanker trâu đi nữa Jax cũng không hề ngán nhé!

Về late game chúng ta có thể chơi Jax theo 2 hướng chính:

1. Đi đẩy lẻ đường solo push trụ 1 mình tạo áp lực cho địch thủ - bởi khả năng phá trụ đẩy mặt đường của Jax cũng thuộc mặt hàng top độc nhất nhì trong LMHT rồi. Chỉ việc không lưu ý một chút là cất cánh trụ nát nhà ngay lập tức.

2.

Xem thêm: Thần Tiên Có Thật Không - Thần Tiên Có Phải Là Chuyện Hoang Đường

 Đi phổ biến all thuộc đồng đội, chờ thời cơ đẹp nhảy Chiêu cuối Ulti cù tay nhẩy vào nện sấp mặt ngẫu nhiên kẻ như thế nào cản đường.

 

Video lối chơi Jax Top đường trên siêu to gan lớn mật vs Sett leo rank - Challenger Replays