Đồ phụ trợ là một trang bị cấp thiết thiếu so với các vị tướng ở trong phần hỗ trợ. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn cách chọn đồ phụ trợ hiệu quả trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Lên giải cho sp trong liên quân là gì

Bạn đã xem: Lên giải mang đến sp vào liên quân là gì


*

Liên Quân Mobile là tựa trò chơi MOBA khôn xiết hot trên điện thoại, game download lối chơi mang đậm tính chiến thuật, kỹ năng. 10 bạn chơi chia những thành 2 team sẽ chiến tranh với nhau cho đến khi hủy hoại công trình thiết yếu của đối phương.

Vị trí trợ thủ là một trong trong các vai trò vô cùng rất cần thiết trong nhóm hình, đây thường là vị trí phụ trách việc lấy tầm nhìn, phòng chịu, bảo đảm an toàn đồng đội. Các mặt hàng phụ trợ chính là trang bị cần thiết của địa điểm trợ thủ bởi kĩ năng buff các hiệu ứng cho đồng minh và tăng nhanh các chỉ số trâu bò.

Liên Quân Mobile sở hữu 4 sản phẩm phụ trợ, mỗi món đang mang phần đa thuộc tính cũng tương tự khả năng buff cho bầy đàn khác nhau:

1. Lệnh bài bác phong thần

Giá: 1400

10% sút hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu tối đa5% Tốc chạy
*

- chủ thể được nhận 8 xoàn hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi cài mức kim cương hoặc kinh nghiệm tay nghề thấp tốt nhất đội - Nội trên duy nhất.

Xung quanh có Lính với quái rừng bị tiêu diệt để giúp đồng đội dấn thêm vàng, bản thân sẽ được trao 40% vàng và tay nghề không ảnh hưởng đến đồng đội. Hiệu ứng này có hiệu lực từ trên đầu trận và kéo dài trong 8 phút - Nội trên duy nhất.

: Hạ hoặc phụ làm gục giúp dìm thêm 30% kim cương và kinh nghiệm - Nội trên duy nhất.

chế tạo ra lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu độc nhất giúp ngăn (800 + cấp tướng *80) gần kề thương, mặt khác giúp tăng 30% tốc chạy cho phương châm trong 3 giây; 45 giây hồi chiêu - Kích hoạt duy nhất.

Lệnh bài bác phong thần sẽ phù hợp khi kẻ địch sở hữu nhiều vị tướng sát thủ với tài năng sốc gần kề thương tốt. Kỹ năng buff lượng mập giáp giúp bảo đảm an toàn đồng nhóm tránh được các nguồn giáp thương khổng lồ này.

2. Nhẫn phong thần

Giá: 1400

10% giảm hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu tối đa5% Tốc chạy
*

- công ty thể được trao 8 xoàn hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi mua mức vàng hoặc kinh nghiệm tay nghề thấp độc nhất đội - Nội trên duy nhất.

: Hạ hoặc phụ đánh gục giúp thừa nhận thêm 30% đá quý và tay nghề - Nội trên duy nhất.

Kích hoạt duy nhất: giúp đồng đội ở bên cạnh tăng 30% tốc chạy vào 2 giây, đoạt tầm nhìn của địch bên cạnh trong 2 giây với làm xuất hiện thêm hắn trong 4 giây; 45 giây hồi chiêu.

Xung quanh có Lính và quái rừng bị tiêu diệt sẽ giúp đỡ đồng đội dìm thêm vàng, phiên bản thân sẽ được trao 40% xoàn và tay nghề không tác động đến đồng đội. Hiệu ứng này còn có hiệu lực từ trên đầu trận và kéo dãn dài trong 8 phút - Nội trên duy nhất.

3. Huân chương hải thần

Giá: 1400

10% sút hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu về tối đa5% Tốc chạy
*

mỗi 30 giây tích điểm một điểm cùng dồn Đồng chí lên tới mức tối nhiều 3. Trong tầm 8 mét xung quanh bao gồm lính bị tiêu diệt sẽ tự tổn hao một điểm Đồng chí giúp một tướng đồng minh cạnh bên nhận 25 vàng với 30 điểm kinh nghiệm tay nghề - Nội tại duy nhất.

Giúp phiên bản thân và đồng đội bao quanh (phạm vi 600) hưởng hào quang tăng trăng tròn Hồi tiết (tăng theo cấp tướng) - Nội trên Duy nhất.

Tăng 5% cạnh bên thương gây ra và 10% miễn thương của đồng đội bao bọc - Nội trên duy nhất.

Xung quanh gồm Lính cùng quái rừng bị tiêu diệt để giúp đỡ đồng đội nhấn thêm vàng, bạn dạng thân sẽ được trao 40% tiến thưởng và tay nghề không tác động đến đồng đội. Hiệu ứng này có hiệu lực từ đầu trận và kéo dãn trong 8 phút - Nội trên duy nhất.

: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp dấn thêm 30% quà và kinh nghiệm - Nội tại duy nhất.

Huân chương hải thần vẫn là trang bị cân xứng cho đội hình combat tổng bởi tài năng tăng gần kề thương tạo ra và miễn thương cho đàn xung quanh.

4. Gần kề tay hải thần

Giá: 1400

10% bớt hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu tối đa5% Tốc chạy
*

mỗi 30 giây tích trữ một điểm cộng dồn Đồng chí lên đến mức tối đa 3. Trong khoảng 8 mét xung quanh gồm lính bị phá hủy sẽ tự tổn hao một điểm Đồng chí góp một tướng mạo đồng minh bên cạnh nhận 25 vàng và 30 điểm kinh nghiệm tay nghề - Nội tại duy nhất.

Giúp bản thân cùng đồng đội xung quanh (phạm vi 600) hưởng trọn hào quang quẻ tăng đôi mươi Hồi tiết (tăng theo cung cấp tướng) - Nội trên Duy nhất.

Xung quanh bao gồm Lính cùng quái rừng bị tiêu diệt để giúp đỡ đồng đội nhấn thêm vàng, bạn dạng thân sẽ được trao 40% tiến thưởng và kinh nghiệm tay nghề không ảnh hưởng đến đồng đội. Hiệu ứng này có hiệu lực từ trên đầu trận và kéo dài trong 8 phút - Nội tại duy nhất.

: Hạ hoặc phụ đánh gục giúp nhận thêm 30% kim cương và kinh nghiệm - Nội tại duy nhất.

: mau chóng giúp đồng đội kề bên thoát khỏi chế ước và kéo dãn dài tiếp 0.5 giây miễn khống, hồi 160+ mỗi cung cấp *30 máu; 60 giây hồi chiêu - Kích hoạt duy nhất.

Nếu team hình kẻ địch sở hữu phần nhiều vị tướng tá với năng lực khống chế nặng nề chịu, tạo choáng thọ như Slimz, Laville, Darcy, Điêu Thuyền,... Thì giáp tay hải thần để giúp đỡ đồng đội giải trừ những hiệu ứng khống chế này.

Xem thêm:

Cách download Liên Quân phân tách trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhoneCách mua và cài đặt PUBG/PUBG điện thoại trên sản phẩm công nghệ tính đơn giản nhấtCách thiết lập MARVEL Future Fight mang đến máy tính đơn giản nhất

Hy vọng bài viết trên vẫn giúp các bạn hiểu rõ hơn về những trang bị trợ giúp trong Liên Quân. Hãy vào tức thì game và áp dụng những kinh nghiệm sinh hoạt trên để đổi mới siêu tư vấn nhé.