Được ca tụng là khôn xiết phẩm cung đấu khốc liệt nhất thời gian qua, "Hậu cung Như Ý truyện" luôn khiến người xem bị tuyệt vời với số đông nhân vật hiền thê đầy dã tâm, hiểm ác.

Bạn đang xem: Lệnh phi hậu cung như ý truyện


Sao người vợ Hoa Ngữ để mặt mộc đóng góp phim, lưu lại Diệc Phi rất đỉnh dẫu vậy vẫn bị trùm cuối vượt qua vì điều này


Top phim Hoa ngữ vượt 10 tỷ lượt xem bên trên Douyin: Lệ Dĩnh, Nhiệt cha góp mặt, top 1 đúng "đỉnh của chóp"


Kỳ trước, chúng ta đã cùng mày mò thứ hạng từ bỏ 6 đến 10, thuộc về Mai Tần, Dung Phi, khác Tần, Hiếu Hiền hậu phi và Tuệ Quý phi. Ở phần 2, hãy cùng bình chọn xem 5 sản phẩm hạng trước tiên về nút độ xứng đáng gờm đã thuộc về ai nhé.


Hạng 5. Dĩnh Phi - tía Lâm mi Nhược

Xuất thân cao quý, là con gái của Thân vương Mông Cổ, nên ngay trong khi mới tiến cung, bố Lâm ngươi Nhược đang trở thành tân binh sáng giá ở Tử Cấm Thành. Đối với những người tử tế như hiền thê Như Ý, Dĩnh Phi cực kỳ thân thiện, đáng yêu, trung thành. Còn so với những kẻ lươn lẹo tạo nhức nhối như Lệnh Phi giỏi vô lý, quá xứng đáng như Càn Long thì thiếu nữ vô thuộc bất mãn.Bất cứ bao giờ Lệnh Phi giở trò nhưng mà Dĩnh Phi bao gồm mặt, chắc hẳn rằng nàng “én bay” sẽ yêu cầu khốn đốn bởi vì những lời tra hỏi dồn dập khôn cùng thông minh của ngươi Nhược. Không hết, Dĩnh Phi vẫn “cướp gọn” không chỉ có một, mà lại tận hai đứa con của Yến Uyển là Thất Công chúa Cảnh Ngoạn và Thập Thất a ca Vĩnh Lân, còn dạy bọn chúng “khéo” đến mức cứ thấy chị em đẻ là… “giãy đành đạch”, một mực không chịu đựng nhận.Ấn tượng hơn cả là lần Càn Long vì nâng niu Hàn mùi hương Kiến vượt đáng, sinh ra vô ơn với Thuần Quý phi với Tam A ca. Khi đó, Dĩnh Phi tới thẳng trước mặt hoàng đế khuyên ngăn, còn lấy 49 cỗ tộc Mông Cổ ra uy hiếp, ra đòn “chất” hơn cả Hoàng hậu Như Ý đứng cạnh. Sự cứng rắn, yêu ghét phân biệt này đã giúp Dĩnh Phi chỉ chiếm vị trí sản phẩm 5 vào bảng phong thần.Hạng 4. Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển

Lệnh Phi Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) là nhân đồ phản diện bao gồm của Hậu cung Như Ý truyện, một kẻ thời cơ đã xuất phát điểm từ 1 cung đàn bà tầm hay leo lên tận chức Hoàng quý phi danh giá. Ban đầu, Yến Uyển khá “gà mờ” trong trò chơi hoàng cung, còn mắc những sai lầm rất dốt nát như học lỏm thần dược dưỡng thai của Thư Phi (mà thực tiễn là thuốc kị thai), khiến cho chính mình thi thoảng muộn trong cả một thời hạn dài.Tuy nhiên, thiết yếu xuất thân hèn hạ lại trở thành ưu điểm của Vệ Yến Uyển. Một mặt, nó xuất bản trong nàng một niềm tin “vượt khó” quật cường, đo đắn bao nhiêu lần rớt đài cơ mà vẫn phục sủng mà lại chẳng nên danh gia vọng tộc như Gia Phi, Dự Phi. Phương diện khác, chính sự ít học, kém sang của Yến Uyển lại khiến nàng ta chẳng xem xét cái hotline là khía cạnh mũi, mà áp dụng mọi chiêu bài rẻ tiền nhất nhằm mục tiêu câu dẫn Hoàng đế.Từng đề xuất liên tục phụ thuộc vào thái giám Tiến Trung để vươn lên, nhưng cho tập 67, Lệnh Phi vẫn “thăng cấp”, tự lập mưu khiêu vũ xuống nước cứu con trai Trưởng Công chúa Cảnh Sắt, chế tạo đà cải tiến vượt bậc trở lại. Đến gần cuối phim, mọi quỷ kế của Lệnh Phi đã “cao cấp” hơn rất nhiều, tiêu biểu vượt trội như vụ mưu sợ hãi Ngũ A ca Vĩnh Kỳ. Vệ Yến Uyển xứng với địa chỉ thứ 4 trong bảng phong thần nhờ việc “sống dai”, lành mạnh và tích cực “tu luyện” để mưu kế càng ngày thâm sâu, hiểm độc.


Hạng 3. Gia Phi - Kim Ngọc Nghiên

Được mệnh danh “Chiến thần Triều Tiên”, Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi) rất có thể xem là kẻ địch đáng sợ độc nhất của Như Ý vào hậu cung Tử Cấm Thành. Xuất thân tự danh gia Bắc Quốc Ngọc Thị, lại rước lòng yêu vương vãi Gia Ngọc thị, nên những khi bị gả mang đến Càn Long, Ngọc Nghiên rắp chổ chính giữa tranh ngôi đoạt vị để toàn vai trung phong toàn ý nâng đỡ người trong thâm tâm mình.


Trong trong cả nửa đầu Hậu cung Như Ý truyện, Gia Phi Kim Ngọc Nghiên đó là kẻ che khuất giật giây hầu như những tội ác chốn hậu cung. Phụ nữ được mẫu tộc giàu sang chống lưng, cầm trong tay rất nhiều “con rối” unique như Phú ngay cạnh Hoàng hậu, Tuệ Quý phi; không kể, con gái lại cài đặt nhan sắc mỹ miều, sinh hạ tới bố a ca đến Càn Long.


Mãi tới tập 64, có nghĩa là hết 3/4 series, Như Ý mới hoàn toàn đào thải được Ngọc Nghiên. Trước lúc chết, cô bé còn kịp liệt kê khá đầy đủ danh sách nạn nhân nhiều năm dằng dặc của bản thân cho Như Ý nghe. Sản phẩm loạt cái brand name vang lên đầy ám ảnh: Hiếu hiền lành Hoàng hậu, Đại A ca Vĩnh Hoàng, A Nhược, Hải Lan,… vật chứng cho loại đầu quỷ kế nhiều đoan của Kim Ngọc Nghiên. Cô gái quả là xứng cùng với ngôi vị đồ vật 3 trong bảng phong thần.


Hạng 2. Du Phi - Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan

Hải Lan (Trương Quân Ninh) vốn xuất thân hàn vi, dựa vào Như Ý xin hộ new được nhập cung làm biện pháp cách. Ban đầu, tính phương pháp của phái nữ còn mềm yếu, liên tiếp bị Phú gần kề Hoàng hậu, Tuệ Quý phi, Gia Tần hà hiếp, nạt và đề nghị nhờ nhàn hạ Phi cứu vãn giúp. Vậy nhưng, tính từ lúc ngày biết “tỉ tỉ” (Như Ý) chịu đựng oan tắt thở mà bị đày vào lãnh cung, Hải Lan quyết tâm lột xác, biến chuyển “tử thần bông lau” thông minh, đáng gờm số 1 series.


Khán giả Hậu cung Như Ý truyện hẳn còn lưu giữ tập 22, khi Hải Lan vừa qua khỏi cơn bạo bệnh, ngồi trước gương make up với khuôn mặt lạnh còn hơn băng, như thể sắp đem quân gần kề phạt toàn hậu cung đến nơi. Nhưng mà đúng thật, trước đây nàng vốn ko mặn mà gì cùng với Hoàng đế, tuy nhiên một khi đã dữ thế chủ động tranh sủng thì Càn Long bị nàng chinh phục chỉ vào một nốt nhạc!


Kể tự đó, bất cứ lúc nào Như Ý chạm mặt rắc rối, Du Phi Hải Lan luôn lộ diện với mưu chước khôn ngoan, vừa giải vây mang đến tỉ tỉ, vừa đánh gục nhanh tiêu diệt gọn kẻ mưu hại. Đến Thuần Phi chẳng hề tất cả ý đồ hãm sợ Như Ý, chỉ phát sinh ý định tranh ngôi Kế hậu cơ mà vẫn bị Du Phi ra tay khiến cho cả nàng, Đại A ca, Tam A ca thất sủng toàn tập! Cứ đụng vào tỉ tỉ đi, Du Phi sẽ tiễu trừ các bạn ngay lập tức mang lại mà xem.


Hạng Nhất. Kế hoàng hậu - Ô Lạt na Lạp Như Ý

Khi xem số đông tập đầu tiên, chắc hẳn chẳng có khán giả nào lại suy nghĩ Ô Lạt mãng cầu Lạp Như Ý (Châu Tấn) là tín đồ lợi hại tuyệt nhất hậu cung. Đơn giản là thanh nữ quá tình nghĩa, đối xử với quân thù mà vẫn còn nhẹ tay, dường như chỉ biết phụ thuộc vào lòng thân thương của Càn Long để sống sót. Cơ mà hãy quan sát lại từng bộ phim truyện mà xem, là Như Ý nhu nhược, hay nàng chưa thèm sử dụng đến năng lượng thực sự của mình?


Lúc bị đổ oan, giam vào lãnh cung, dù là Hải Lan bên phía ngoài phò trợ, mà lại sự khiếu nại then chốt khiến cho Càn Long đưa thiếu phụ ra thực chất chính là chiêu “khổ nhục kế” của Như Ý. Lúc bị Ngọc Nghiên vu cáo tư tình cùng với Đại Sư An Cát, thiết yếu Như Ý đã giấu chuỗi vòng mang vào bánh tiến vua, bày mưu nhằm Du Phi, Lý Ngọc cứ gắng thực hiện. Đến gần cuối phim, nghe tin người mẹ mình bị Lệnh Phi hãm hại, còn bạn dạng thân chỉ sống được ba, bốn tháng nữa, Như Ý sẽ phán một câu xanh rờn: “Chừng chính là quá đủ”. Kết cục, đàn bà chỉ câu hỏi ngồi trong cung may cờ, còn quân địch bị không còn Hoàng đế, Thái hậu, Du Phi mang lại nô tì thi nhau lật tội, cuối cùng chết trong nhức đớn.

Xem thêm:


Như Ý biết, mưu ma chước quỷ vị trí hậu cung đang chẳng dẫn mang lại đâu, bởi chứng chính là cô mẫu mã Ô Lạt na Lạp Nghi Tu của nàng. Vậy yêu cầu ngay tự đầu, con gái đã để quyết trọng tâm không hãm sợ ai, chỉ lập mưu tính kế khi nên tự vệ. Tuy thế cũng chớ tưởng làm hại Như Ý là dễ dàng nhé, cứ quan sát tấm gương Dự Phi - Mậu Thiến nhưng mà xem, kỳ công chuẩn bị cả nhân chứng, bằng chứng mà vẫn bị cung phi đáp trả thuyết phục mọi bề, để rồi Thận Hình Ti trực tiếp tiến.


Mưu kế của Như Ý cũng chẳng bắt buộc loại đao to lớn búa lớn. Muốn tì nữ của Lệnh Phi phản công ty ư? dễ thôi, cứ bắt cóc chị em ta công khai minh bạch rồi đến buổi tối thì thả ra, ả Yến Uyển đa nghi nhất thiết sẽ hoảng loạn, mau lẹ tìm giải pháp thủ tiêu tì nữ, thay là gồm ngay nhân chứng giá trị mà lại chẳng cần được mạnh tay. Thông thường luôn hiền lành, dĩ hòa vi quý, nhưng mang đến lúc cần hành động thì chuẩn xác không không nên một ly, ấy chính là Kế cung phi Như Ý, “chiến binh” lợi sợ nhất vùng hậu cung này!


Sao con gái Hoa Ngữ nhằm mặt mộc đóng góp phim, giữ Diệc Phi cực đỉnh dẫu vậy vẫn bị quấn cuối đánh bại vì điều này


Sao con gái Hoa Ngữ để mặt mộc đóng góp phim, lưu Diệc Phi rất đỉnh nhưng vẫn bị trùm cuối vượt qua vì điều này