Trong Chap mới nhất của One Piece, Luffy Mũ Rơm của chúng ta cuối cùng cũng đã bước vào “ngôi đền thần thánh” của những hải tặc có mức truy nã trên 1 tỷ Beli.

Đang xem: Lệnh truy nã luffy 1 tỷ 5

Mở đầu chương này là hình ảnh đoàn hải tặc Mũ Rơm đang yên bình “lướt sóng” trên con tàu Sunny. Khi đó Sanji đang “mắng nhiếc” Luffy và Chopper vì giữ lại thứ “sức mạnh khoa học” từ Niji – Germa. Tuy nhiên, khi nhận được tờ báo mới với tin tức mang tựa đề “Luffy, Sanji, Jinbe và Bege lập âm mưu ám sát Big Mom”, đoàn hải tặc của chúng ta lại thể hiện những trạng thái tâm lý đối nghịch nhau.

Sanji ngạc nhiên lẫn cay cú khi tiền truy nã của mình lên tới 330 triệu Beli và tên thật vị tiết lộ.

Đầu tiên là Sanji, vừa ngạc nhiên bất ngờ khi mức truy nã tiền thưởng của mình đã lên đến 330 triệu Beli, vừa cay cú khi tên của mình đã được “tiết lộ” cho cả thế giới: Sanji Vinsmoke. Còn Luffy thì “đau khổ” thất vọng khi mức truy nã của mình giảm xuống chỉ còn… 150 triệu Beli, ít hơn cả chàng đầu bếp Chân đen.

Xem thêm: Kobato Những Viên Kẹo Hạnh Phúc Tập Cuối, Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Nhưng có thật là như vậy? Khi xuyên suốt mạch truyện tiếp theo là sự trầm trồ, nhận xét của những người bạn Luffy sau khi đọc được tin tức mới nhất về cậu. Có thể kể đến như công chúa người cá Shirahoshi, đại tá Koby và người bạn đồng hành đại uý Helmeppo, thậm chí Luffy đã đón nhận được sự để ý từ Tứ Hoàng Shanks, Kaido Bách thú.

Chẳng lẽ một hải tặc với mức truy nã 150 triệu Beli lại có thể nhận được nhiều sự chú ý như vậy sao? Chắc chắn là không rồi. Có lẽ chàng Luffy của chúng ta đánh nhau thì giỏi mà đọc số thì chẳng bằng đứa trẻ lớp một mất. Vì khi Brook nhìn lại, số tiền truy nà của Luffy không phải là 150 triệu mà là… 1 tỷ 500 triệu Beli, một con số kinh khủng.

Như vậy, cuối cùng thì với những “chiến tích” của mình, Luffy đã chính thức bước vào “ngôi đền” của những hải tặc có mức truy nã trên 1 tỷ Beli và được thế giới phong tặng danh hiệu “Ngũ Hoàng”. Với điều này, chuyến phiêu lưu của Mũ Rơm ngày cảng trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn. Hãy cùng chờ xem những tập truyện sau, có những điều bất ngờ gì sẽ được tiết lộ nữa nhé.

Xem thêm:

*

*

*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *