kinh khủng Wonder Woman 1984 nhà DC vẫn ấn định ngày ra mắt chính thức trên rạp, không đều vậy còn hé lộ giải pháp xem mới cho người theo dõi trời Tây.


Sau từng nào ngày mon để tín đồ phải chờ đợi vào vô vọng, cuối thuộc thì hãng phimWarner Bros.cũng đã "chốt sổ" ngày sản xuất bộ phimWonder Woman 1984. Đã vậy, tín đồ Việt còn có cơ hội coi trước thị trường Hollywood tận 1 tuần. Hứa luôn!Cụ thể, phim sẽ giữ vững lịch ra mắt chính thức tại quê đơn vị và các nước không giống là ngày 25/12 - trùng đúng dịp Giáng Sinh. Riêng biệt Việt phái mạnh sẽ ưu tiên chiếu phim vào trong ngày 18/12, tức sớm hơn 1 tuần. Điều mới lạ là ở những nước Âu Mỹ nơi dịch bệnh vẫn còn hoành hành, Wonder Woman sẽ xuất hiện ở cả rạp chiếu lẫn hệ thống truyền hình trực tuyếnHBO Max. Điều này là để đảm bảo khán giả vừa gồm cơ hội ra rạp thưởng thức phim bên trên màn ảnh lớn, vừa gồm thể lựa chọn coi ở nhà mang đến an toàn.

Bạn đang xem: Lịch chiếu wonder woman 1984

Nữ diễn viên chínhGal Gadotcũng đã đăng tải vài cái chia sẻ về sự ra mắt thiết yếu thức của Wonder Woman 1984.Lược dịch lời chia sẻ của Gal Gadot:

"ĐÃ ĐẾN LÚC RỒI. Họ đã đợi rất lâu cho bộ phim này. <...> Đây không phải là một quyết định dễ dàng và cửa hàng chúng tôi chưa bao giờ nghĩ là phải hoãn ra mắt bộ phim lâu đến thế nhưng COVID đã làm cho mọi thứ đảo lộn. <...>

Vậy nên... Giờ bạn có thể coi phim TẠI RẠP (mọi người đang rất cố gắng để nó an toàn) cùng bạn cũng bao gồm thể xem nó trên HBO Max ở nhà.

Gửi đến mọi người tình thân của tôi. Xin hãy giữ bình an và đeo khẩu trang. Chúc mừng kỳ nghỉ lễ!".


Tất nhiên, việc bộ phim gồm được chiếu trực tuyến trên HBO Max sớm thì cũng ko ảnh hưởng gì tới tình trạng tại Việt Nam. Vày HBO Max chỉ có ở một số nước giới hạn nên bọn họ vẫn sẽ chỉ tất cả thể thưởng thức Wonder Woman 1984 tại rạp chiếu. Đây sẽ là bom tấn Hollywood hiếm hoi ra rạp vào dịp cuối năm nay, kể từTenetđình đám nhưng lại thất thu.


Việc hãng Warner Bros. Quyết định giữ vững lịch ra mắt của Wonder Woman 1984 mặc dù tình hình dịch bệnh không hề suy giảm gồm thể mang đến thấy hoạt động chiếu phim của năm 2021 đã "chật kín", hơn nữa bộ phim về "chị đại" nhà DC cũng đã bị giữ quá lâu. Khi mang đến phim lên HBO Max, công ty sản xuất đối diện nguy cơ phim bị ăn cắp, xây đắp lậu, đồng thời sẽ rất khó khăn để khán giả tất cả thể xem được lợi nhuận và đánh ngân sách chi tiêu công của phim. Một trường hợp tương tự làMulan- mặc cho dù Disney tỏ ra bằng lòng với sự thể hiện của nữ hero Trung Hoa thì lại không bao giờ chịu trả lời phim kiếm được bao nhiêu tiền.

Xem thêm:

Cùng với thông báo về ngày ra mắt, Warner Bros. Cũng tung ngay lập tức trailer mới của phim - tuy vậy không hé lộ thêm phân cảnh nào.