Với phần vật dụng hai của mùa ở đầu cuối của Attack on Titan đã diễn ra, cuối cùng họ cũng có thể vẽ ra một chiếc thời gian hoàn hảo về các sự khiếu nại phức tạp ra mắt trong cỗ truyện.

Bạn đang xem: Lịch sử attack on titan


tính từ lúc tập cách đây không lâu nhất của mùa 4, phản hero của chúng ta, Eren, sống sót sau thời điểm bị chặt đầu và bạn anh cùng phụ thân khác bà mẹ của anh, Zeke, tất cả được sức mạnh của Titan sáng sủa lập.

Nhưng làm nạm nào chúng ta đến được đây? cùng điều gì xẩy ra tiếp theo? Hãy trở về bộ chuyện tranh để kiếm tìm hiểu.


Lịch trình hoàn hảo của cuộc tiến công vào Titan

Key:

“B1” - Trước Năm 1 của hệ thống lịch AoT“C” - các sự kiện định kỳ sử không có ngày bao gồm xác


1. B1 1003: Titan sáng lập ban đầu

Ngày xửa ngày xưa, gồm một cỗ lạc tàn ác gồm những người được call là Eldians. Gia tộc Fritz là các kẻ thống trị của fan Eldians, những người dân đã tự dưng kích với bắt giữ nô lệ từ các cộng đồng đối lập.


*

Một vào những nô lệ này là một cô gái tên là Ymir tín đồ đã gặp mặt khó khăn lúc mở một chuồng lợn. Cô chạy trốn để thoát ra khỏi người của Fritz, cùng chạm trán với Ác quỷ Toàn Trái khu đất - xuất phát của đều vật hóa học sống.

Cô ấy lập một giao mong với anh ta và nhận thấy Sức mạnh của các Titan, biến hóa Titan sáng lập ban đầu, và là tổ sư của chủng tộc Eldian như họ đã biết.

2. B1 990: 9 Titan và bé đường

Khi Ymir bị tiêu diệt để cứu hoàng đế Fritz, cô tò mò ra các Con đường, kia là đông đảo kênh vô hình kết nối những Titan và cửa hàng của Ymir.


Linh hồn của Ymir bị tách bóc thành 9 Titan; Titan sáng sủa lập có thể được vượt kế bởi hậu duệ của mẫu máu Hoàng gia kể từ khi Hoàng đế nuôi xác bị tiêu diệt của Ymir mang đến 3 cô con gái của mình, cùng 8 người còn lại bởi các ngôi bên hoặc mái ấm gia đình Eldian nhỏ tuổi hơn.

Các Titan có khả năng tái sinh mà lại định bị tiêu diệt ở tuổi 13, y như cô ấy vẫn làm. Đây là Lời nguyền của Ymir.

3. B1 370: Eldia vs. Marley - Sự sụp đổ của Lago, Monte với Valle

Người Eldians bắt đầu quá trình thanh lọc sắc tộc của họ sử dụng sức mạnh của những Titan. Hàng ngàn nghìn người Sao Hỏa bị giết.


*

4. C. B1 240: bệnh dịch dịch

Khi đại dịch xảy ra, một nửa số lượng dân sinh thế giới đã trở nên xóa sổ; nó tác động đến tất cả mọi bạn ngoại trừ Đế chế Eldia, do sức khỏe của Titan sáng sủa lập.

5. Đầu những năm 700: Đồng minh của Eldia

Sau một khoảng thời hạn dài, chúng tôi thấy rằng Eldia đã liên minh cùng với Hizuru, tướng tá quân là thánh sư của tộc Ackermans. Gia tộc Ackerman thực sự được tạo thành thông qua quá trình thử nghiệm sinh học Titan của bé người.


*

Do kĩ năng được nâng cao, họ trở thành cánh tay bắt buộc của quốc vương, có tác dụng đánh thức sức khỏe của bọn họ để đảm bảo các member của Royal Blood. (Đây là khu vực Eren chỉ dẫn giả thuyết của bản thân mình rằng Mikasa chỉ dành cho anh ấy bởi gen Ackerman được thừa hưởng của cô ấy.)


6. C. 743: Đại chiến Titan

Các 145th Quốc vương Eldian, Karl Fritz, đã thừa kế Titan sáng sủa lập. Về cơ phiên bản anh ấy là 1 trong những người tốt, người bắt đầu phản ánh về lịch sử hào hùng diệt chủng đẫm tiết của Eldia.

Anh ấy làm một thỏa thuận hợp tác với mái ấm gia đình Tybur, ngôi nhà của Eldia mua Titan Búa Chiến, để chấm dứt triều đại hung tàn của Eldia.

Gia đình Tybur bắt đầu kinh doanh bằng cách bịa đặt ra những câu chuyện hoang đường. Họ truthan.vnral câu chuyện về một bạn tử vì chưng đạo của fan Marley được gọi là Helos nhằm xúi giục tín đồ Marley chiến đấu chống lại những Titan.


Fritz rút lui cùng với một số môn đồ của bản thân mình đến quần đảo Paradis, lãnh thổ sau cuối của Eldian. Tín đồ Sao Hỏa giành quyền kiểm soát 6 trong số 9 Titan - Colossus, Armored, Female, Beast, Cart cùng Jaw Titans.

Vì Tybur đứng về phía fan Sao Hỏa đề nghị họ cũng có Titan Búa Chiến. Với sức mạnh của 7 Titan, những người dân Sao Hỏa thắng lợi trong cuộc chiến.

Để đảm bảo các Eldians còn lại, Fritz áp dụng Titan tạo nên để tạo nên 3 bức tường đồng trung ương đặt tên theo các đàn bà của Hoàng đế đầu tiên - Maria, Rose và Sheena.


*

Anh ta nói với những người dân Sao Hỏa rằng nếu những người Eldians còn sinh sống sót không biến thành bỏ lại một mình, hàng nghìn Titan đang đứng im lìm trong số bức tường - các Titan ở tường ngăn - sẽ hủy diệt hành tinh. (Đây là tiếng Lầm bầm nhưng Eren và Zeke ban đầu sau này.)

Fritz cũng xóa sạch ký kết ức về chủ thể của Ymir nhưng một trong những gia tộc không tồn tại chung loại máu Eldian, như Ackermans, vẫn nhớ lịch sử dân tộc và quay trở về chống lại Fritz.

Fritz và gia đình hoàng gia ẩn nấp và sinh sống như gia đình Reiss, nhưng mà vẫn lưu lại Titan sáng lập. Anh ta cũng có thể có lời thề cấm bất kỳ người thừa kế tương lai nào của Titan sáng lập đi trái lại ý chí độc lập từ bỏ chiến tranh của anh ta.


Trong khi đó, Marleyans tuyên truyền rằng xuất phát của phần lớn điều ác là Ymir cùng rằng bởi vì cô ấy nhưng họ đã bị diệt chủng.

Những fan Eldians sót lại trở bắt buộc xấu hổ về vượt khứ của họ và trở yêu cầu mắc nợ những người Sao Hỏa do đã mang đến họ thấy lòng mến xót. Họ trở thành những tín vật sùng đạo của Marley.

Bất kỳ ai tỏ ra không tuân theo rất nhiều bị rình rập đe dọa sẽ bị trở thành Pure Titans cùng bị gửi cho Paradis.


7. C. 750-780: thành lập Hiệp hội nghiên cứu Sinh học Titan nghỉ ngơi Marley

Người sao Hỏa tìm hiểu các nhỏ đường với đặt tên Titan sáng lập là Tọa độ của các Con mặt đường này.

8. C. 780: Ymir “mới”

Trong một sự sùng bái Ymir Fritz, một cô bé Eldian vô gia cư được ban cho cái brand name Ymir Fritz và biến đổi một nhân vật được tôn thờ.


*

9. C. 785: Sự biến đổi của giáo phái thành những Titan thuần túy

Giáo phái này bị phát hiện vì chưng Cơ quan Công an của Marley cùng bị biến thành Pure Titans với bị đày đến biên giới Paradis. Ymir “mới” mất nhân tính trong tổng số 60 năm.


10. 806: The Entry of the Yeagers

Grisha Yeager có mặt ở trại Liberio của tín đồ Eldian. 3 năm sau, em gái của anh, Faye, kính chào đời.

11. C. 816: Eldia có được một người kẻ thống trị mới

Cha của Rod với Uri Reiss download Titan sáng lập và trở thành quốc vương mới của Eldia.

12. 817: tử vong của Faye

Grisha với Faye đi lang thang bên ngoài khu thực tập của mình mà không tồn tại băng nhóm trưởng Eldian. Eren Kruger, một sĩ quan tiền Marleyan, bắt được Grisha và Faye được cho nạp năng lượng những bé chó của sĩ quan tiền khác.


*

Cha của Grisha yêu cầu nói mang lại anh ta biết về cuộc tuyên truyền của tín đồ Eldian và thanh lọc nhan sắc tộc kéo dãn dài 1700 năm cùng xóa sổ cục bộ huyết thống.

Grisha bao gồm lập trường cùng nói rằng hầu như người tránh truthan.vnệc bị trừng phạt vày tội lỗi của tiên sư cha họ.

13. 819: Eren Kruger thừa kế Attack Titan

14. 824: những người duy tân Eldian

Grisha biết được em gái mình thật sự đang chết ra sao và kéo Đội hồi phục Eldian, một tổ cực đoan sinh sống Liberio đầu tư lật đổ bạn Marley bằng phương pháp sử dụng sức mạnh của Titan sáng sủa lập.


*

Anh ta cũng thu thập lịch sử dân tộc Eldian gồm thật xuất phát điểm từ một điệp truthan.vnên được điện thoại tư vấn là The Owl, phía bên trong Marley.

15. 825: Sự ra đời của Zeke Yeager

Grisha đã kết hôn với thành truthan.vnên sau cùng của Fritz "- Dina Fritz. Họ sinh ra Zeke.

16. C. 829: Titan tạo nên mới

Uri Reiss nạp năng lượng thịt phụ vương mình và đổi mới quốc vương mới của Eldia. Kenny Ackerman gia nhập Biệt đội Nội vụ trước tiên của Uri và phát triển thành cánh tay nên của anh ta sau đó 1 vụ ám sát bất thành đối với anh ta.


17. C. 830-832: Những binh lực Marley

Chính tủ Marley huấn luyện và đào tạo tuyển chọn đa số đứa trẻ Eldian để khai thác sức mạnh của 7 Titan. Sau cùng họ trở thành binh sỹ Marley. Zeke thâm nhập với chúng ta với bốn cách là một trong điệp truthan.vnên hai mang.

Anh ta biến bố mẹ của mình để sở hữu được sự tin cẩn của Marleyans và bà bầu của anh ta bị biến thành một Titan tinh khiết và được gửi mang đến Paradis.


Attack on Titan Season 4 Episode 3: Marley"s Warrior Unit
*
Watch this truthan.vndeo on YouTube
Attack on Titan Season 4 Episode 3: Marley"s Warrior Unit

Eren Kruger tiết lộ mình là Cú. Anh ta cũng là người thừa kế của Attack Titan. Grisha ăn Kruger theo lệnh của anh ta, và thừa hưởng sức mạnh này để mang đến được bức tường chắn của Quận Shiganshina.

Tại đây, Keith Shadis từ quân đoàn Khảo liền kề tìm thấy anh ta trong chứng trạng mất trí nhớ với dạy anh ta cuộc sống bên phía trong các tường ngăn là như vậy nào.

18. 835: Sự thành lập của Eren Yeager

Grisha kết thân với Carla từ Shiganshina cùng họ có mặt Eren. Đây cũng chính là khoảng thời hạn Mikasa, Armin, Florian, Historia, Reiner, Abel, Annie với Sasha được sinh ra.


Eren không đặc biệt? - các cảnh sử thi của Attack on Titan
*
" width=640 height=340>Watch this đoạn clip on YouTube
Eren không đặc biệt? - những cảnh sử thi tiến công trên Titan

19. 842-843: sever Titan tiếp theo

Frieda Reiss nạp năng lượng Uri cùng giành quyền kiểm soát Titan sáng sủa lập, biến chuyển quốc vương new của Eldia. Cũng tại thời khắc này, Zeke kế thừa sức khỏe của Titan thú vật từ Tom Ksaver.

Của các chiến binh, Annie Leonhart trở thành bạn nữ Titan, Reiner Braun Titan Thiết giáp, Bertolt Hoover Titan Colossus, Marcel Galliard Titan Hàm cùng Titan Pieck the Cart.

Các binh lực với sức mạnh có được của mình được nhờ cất hộ đến trận chiến chống lại các giang sơn nổi loàn của Marley, nhanh lẹ tiêu diệt các lực lượng đối lập.


*

20. 844: Mikasa được thu nhận vị Yeagers

Đây là khi Mikasa bị tóm gọn cóc bởi những kẻ buôn người và cha mẹ cô bị giết. Eren tìm kiếm thấy cô ấy và mái ấm gia đình Yeager gửi cô ấy vào.

Thần thú Titan của Zeke tiếp quản giang sơn thủ đô của quân thù ở Marley chỉ trong một đêm.

21. 845: Chiến dịch Đảo Paradis, bức tường Maria sụp đổ, với phần mở đầu của Chương 1

Các chiến binh được gửi mang lại Paradis để tiếp quản ngại Titan sáng lập. Bên trên đường, Marcel bị Ymir nạp năng lượng thịt, người đã bị biến thành Titan những năm trước.

Cô lấy lại nhân loại của chính mình - và cả Titan Hàm. Bertolt hay có cách gọi khác là Colossus Titan phá vỡ bức tường Maria và được cho phép các Titan xông vào quận Shiganishina.

Dina Fritz trong vai một Titan Tinh khiết, ăn thịt người bà xã thứ hai của Grisha, Carla. Grisha đại chiến với Frieda Reiss và vượt qua cô ta, chỉ chiếm lấy Titan sáng lập. Sau đó, Eren ăn uống Grisha, và thừa kế cả hai, Titan sáng sủa lập, tương tự như Titan Tấn công.


*

Trước khi số đông sự khiếu nại này xảy ra, Eren nhìn thấy ký ức của tương lai trải qua sức mạnh mẽ của Titan Tấn công với nghĩ rằng đó là 1 trong giấc mơ. Anh tuyên ba ý định gia nhập binh đoàn Khảo sát.

Đó là sức mạnh của Titan sáng sủa lập tới từ tương lai, sai khiến cho Dina nạp năng lượng Carla. Eren đặt tuyến đường của riêng bản thân trong đá.

Eren và Zeke cũng xuất hiện thêm từ sau này với tư cách là các Titan sáng sủa lập cùng Tấn công bằng phương pháp sử dụng Đường dẫn, và tinh chỉnh và điều khiển Grisha trở thành Titan tiến công và áp đảo Frieda ngay từ đầu.

Tất cả những sự kiện diễn ra trong chương trước tiên đã chế tạo tiền đề cho truthan.vnệc Rầm rầm trong số chương cuối.

22. 847-848: Số 104th binh đoàn huấn luyện

Reiner, Bertolt cùng Annie tìm hiểu ra thực sự của chế độ quân nhà giả tạo đóng vai trò là bộ mặt của chính phủ hoàng gia. Họ tòng ngũ vào binh đoàn Huấn luyện và để được tiếp cận với gia đình hoàng gia thực sự.


*

Trong khi đó, những nhân vật chủ yếu của họ đã xuất sắc nghiệp để tạo thành 104th quân đoàn huấn luyện. Annie trở thành giảng dạy truthan.vnên của Eren trong Quân đoàn.

Kenny Ackerman thành lập Đội điều hành và kiểm soát Chống Nhân sự để chống lại Đội Khảo sát. tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của anh ta là giành quyền kiểm soát và điều hành Titan sáng sủa lập.

23. 849: giờ thét của Titan tai ác thú

Zeke phát chỉ ra rằng nếu anh ta tiêm hóa học lỏng tủy sống của bản thân vào những Eldians, anh ta hoàn toàn có thể biến chúng ta thành Titan và cũng rất có thể điều khiển họ.

24. 850: trận chiến thành Trost

Bertolt, với tư giải pháp là Colossus Titan, phá vỡ lẽ cổng không tính của Trost, và tạo ra một cuộc xâm lăng Titan lần trước tiên sau 5 năm.

Eren bị nạp năng lượng thịt dẫu vậy kích hoạt Titan Tấn công của chính mình và sống lại, giành quyền kiểm soát tình hình, tuy nhiên giết chết những Titan Tinh khiết.


*

Đây là lần đầu tiên nhân loại chiến thắng các Titan trong số bức tường, đem về cho họ một tia hy vọng.

Eren bị Quân đội thẩm vấn về tầng hầm dưới đất của thân phụ mình với anh ta tuyên ba rằng toàn bộ những gì anh ta ao ước làm là tham gia Đội phía đạo với tứ cách là 1 thành truthan.vnên trong team của Letruthan.vn. Anh ấy khám nghiệm và thực hành thực tế khả năng dịch rời Titan của bản thân ở đây hồi tháng tới.

25. 850: Số 57th Thám hiểm bên phía ngoài bức tường

Quân đoàn khảo sát phụ trách 57th Chuyến thám hiểm lên chiến lược cho một suốt thời gian từ Quận Karanes đến Quận Shiganshina, tuy nhiên Annie, trong hình dạng Titan nữ giới của mình, đang phá hoại nhiệm vụ.

Eren võ thuật với Titan thiếu phụ và sau đó, Quân đoàn bước đầu nghi ngờ rằng Annie là Titan Nữ.

Trong cuộc đột kích quận Stohess, Titan tấn công của Eren và Titan thiếu phụ của Annie tham gia chiến đấu tạo ra sự hủy diệt trên phạm truthan.vn rộng. Để kiêng bị bắt, Annie tự kết tinh.

Chỉ khi mọi tín đồ nghĩ rằng phần đông thứ đang trong vòng kiểm soát, Zeke, trong bề ngoài Beast Titan của mình, phá đổ vỡ Wall Rose, biến người dân thành Titan.


*

Mô hình Survey Corps cũng phát chỉ ra rằng Reiner cùng Bertolt tới từ cùng một nơi mà Annie đã có tác dụng và nghi ngờ họ có liên minh cùng với cô ấy.

Ymir với Eren lần lượt là Jaw với Attack Titan, bị Bertolt và những Titan quấn giáp với Colossal của Bertolt với Reiner bắt giữ.

Eren được cứu nhưng mà Titan của Dina Fritz, tức là Titan mỉm cười xuất hiện và Eren định đấm cô do đã giết chị em anh. Vì tiếp xúc vật dụng lý, Titan sáng sủa lập vẫn ngủ lặng của Eren được đánh thức.

Anh ta giành quyền điều hành và kiểm soát các Titan và chỉ định cho họ làm thịt Titan của Dina. Trong khi đó, Bertolt và Reiner trốn thoát thuộc Ymir, với Ymir bật mí rằng cô ấy muốn trả lại Titan Hàm cho họ.

Những người tị nàn từ Wall Rose trở về khu vực trú ẩn dưới lòng đất bên trong Wall Sheena cho tới khi Wall Rose được chứng thực là bình yên trước Titans.

Các thành truthan.vnên đặc trưng từ 104th quân đoàn Huấn luyện được giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn Eren với Historia. Eren liên tục thử nghiệm với mẫu thiết kế Titan của mình, và một ngày nọ, sau khoản thời gian thức dậy từ giấc mộng do thay đổi Titan, anh ta nhấn được đông đảo dòng ký kết ức về Frieda Reiss, em gái cùng phụ thân khác chị em của Historia.

Historia được bật mí là một trong những phần của mái ấm gia đình Reiss và Erwin tổ chức triển khai một planer để tìm Rod Reiss để Historia có thể đăng quang đãng trở thành chị em hoàng của Bức tường.

Letruthan.vn phát hiển thị rằng Dimo ​​Reeves sẽ liên minh cùng với Đội nội vụ thứ nhất, là 1 trong những phân khu vực của Quân đội; Dimo gật đầu giúp đỡ sự nghiệp của quân đoàn khảo sát.

Kenny thịt Dimo cùng giành quyền giám sát Eren cùng Historia. Binh đoàn khảo ngay cạnh được đóng góp khung đến vụ giết người của Dino với đội của Letruthan.vn cùng Kenny chiến đấu trê tuyến phố phố Stohess.

Ngày hôm sau, Biệt đội Letruthan.vn áp đảo lực lượng của Biệt đội Nội vụ máy nhất, và thực sự đằng sau vụ giết fan của Dimo ​​được bật mí trong một bài báo trên tờ báo.

Trong lúc đó, các quý tộc với Vua Fritz bị truất ngôi và fan ta phát chỉ ra rằng những quý tộc miễn lây truyền với Titan sáng lập.


*

Đồng thời, tận nơi nguyện Reiss, Rod Reiss, phụ thân của Historia, tinh chỉnh cô đặt tay lên sống lưng Eren; điều này kích hoạt toàn bộ ký ức của anh ý ta, bao hàm cả rất nhiều giờ phút sau cùng của Grisha.

Rod thúc giục Historia giết Eren cùng đòi lại Titan sáng sủa lập nhưng cô trường đoản cú chối, núm vào đó, cô giải thoát mang đến Eren. Rod trở thành Titan Tinh khiết sau khi liếm tiết thanh Titan bên trên sàn nhà.

Anh ta có kích cỡ ít nhất gấp rất nhiều lần Colossal Titan, nhưng mà Historia, với sự giúp sức của Eren, Biệt nhóm Letruthan.vn và Garrison, vẫn giết được thân phụ cô.

Kenny đã trên bờ vực của loại chết, và sau cùng đã bật mí với Letruthan.vn rằng anh ta là chú của mình. Anh ta đưa mang lại anh ta tiết thanh Titan mà anh ta đã đánh tráo từ Rod Reiss.

26. 850: Historia được phong làm cô bé hoàng của Nhân loại

Sau lúc Historia trở thành đàn bà hoàng, Quân đội sửa chữa các quý tộc và binh đoàn khảo liền kề tạo ra technology để xóa sổ những Titan, ví dụ như Thunderspears với Executioner from Hell. Eren sử dụng thứ sau để xóa những Titan ngoài Wall Maria.

Zeke cho Shiganshina và gặp gỡ Bertolt với Reiner. Họ quyết định nằm chờ binh đoàn khảo sát để họ hoàn toàn có thể lấy Titan sáng lập.

27. 850: trận đánh Shiganshina

Các binh lực của Marley chiến đấu với binh đoàn Khảo sát. Eren, Reiner, Bertolt và Zeke đại chiến trong ngoài mặt Titan của họ. Các chiến binh bị chặt đầu, với Bertolt bị giết. Pieck đến và anh ta, Zeke, và Reiner chạy trốn khỏi quận.


*
– Battle for Shiganshina Begins" width=640 height=340>Watch this truthan.vndeo on YouTube
- trận đánh vì Shiganshina bắt đầu

Letruthan.vn chuyển huyết thanh Titan mà anh rước được từ Kenny mang lại Armin, người đã ăn Bertolt. Erwin chết.

Eren, Mikasa, Letruthan.vn cùng Hange sau cuối cũng khảo sát được tầng hầm dưới đất của Yeager địa điểm họ tra cứu thấy 3 cuốn sách kể về thừa khứ của Grisha ở Marley. Binh đoàn khảo sát tò mò lịch sử của cố kỉnh giới bên ngoài Bức tường.

Eren đạt được những ký kết ức của thân phụ mình và hiểu được Titan mỉm cười là vợ trước tiên của phụ vương mình.

Những người tồn tại từ binh đoàn được mang đến để được truthan.vnnh danh bởi cô gái hoàng Hisoria. Khi Eren va vào tay của Historia, anh ấy được liên kết với những Con con đường và thừa nhận được tất cả những cam kết ức của thừa khứ hầu như người nắm giữ Titan sáng lập, bao hàm cả cha của anh ta.

Anh ấy cũng bắt gặp tương lai của Rumble và số đông thứ phải ra mắt như núm nào bởi vì vậy nó có thể xảy ra, nghĩa là, tương lai ảnh hưởng đến thừa khứ thế nào để tương lai hoàn toàn có thể diễn ra.

Anh cũng thấy rằng Eren của sau này (từ năm 854) tác động đến cha anh để xong xuôi một số trọng trách sẽ đưa Rumble có hiệu lực.

Đến cuối 850, Ymir bị ăn uống bởi Porco, anh trai của Marcel, fan thừa kế Titan Hàm.

28. 851-854: cuộc chiến tranh Trung Đông Marley

Eren nói cùng với Historia rằng giải pháp duy nhất để chấm dứt chu kỳ trả thù có mặt từ lòng phẫn nộ là xóa sổ tất cả những ai không tới từ Paradise.


*

Anh ta bất lực trước cốt truyện của các sự khiếu nại và sau cuối từ vứt Đội hướng đạo với nhập ngũ làm quân nhân Eldian cho Marley.

Tại Fort Slava, Zeke với Reiner trong mẫu mã Titan của họ đã tiêu diệt trọn vẹn hạm đội Trung Đông và giành chiến thắng. Lực lượng Đồng minh Trung Đông cam kết một hiệp ước chủ quyền với Marleyans, những người đã thành công sau cuộc chiến.

Zeke đề xuất với người lãnh đạo để tái lập Chiến dịch Đảo Paradis nhằm họ có thể giành quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn các Titan và tùy chỉnh thiết lập Marley vươn lên là một nước nhà thống trị một đợt nữa.

Eren, chặt chân cùng đo đôi mắt để xâm nhập vào Quân nhóm Marleyan bằng cách sử dụng tính danh của Eren Kruger.

29. 854: Cuộc đột nhiên kích vào Liberio

Willy Tybur tiết lộ Eren là Titan sáng sủa lập cùng là tác hại lớn độc nhất vô nhị đối với tự do thế giới. Eren trở thành Attack Titan và giết anh ta, trong lúc Lara Tybur thay đổi Titan Búa chiến cùng áp đảo Eren.

Quân đoàn khảo sát điều tra và những Titan khác thâm nhập trận chiến. Letruthan.vn đánh gục Zeke, với Jean loại bỏ hóa Pieck. Quân đoàn khảo gần kề trốn thoát ra khỏi Liberio cùng Zeke bị quản thúc bởi vì Letruthan.vn.


*

Phần còn sót lại của nhân loại thành lập một liên minh quân sự toàn cầu chống lại Paradis. Eren bị bắt vì tội bất phục tùng mà lại một mon sau, cậu đã trốn thoát bằng cách sử dụng sức mạnh Titan của mình.

Eren chạm mặt Mikasa với Armin, địa điểm anh ta nói với chúng ta rằng bọn họ chỉ là quân lính và cuộc luận bàn trở phải sôi nổi. Eren bị tống cả hai vào tù.

Yeagerist, là đông đảo kẻ nổi loàn từ quân team Paradis với dân thường, muốn đoàn truthan.vnên Eren cùng Zeke cùng giúp kích hoạt Rumble. chúng ta trao cho toàn bộ những ai đã tiêu thụ dịch tủy sống của Zeke băng tay đen.

Yelena mang lại thăm những người lính và lý giải kế hoạch khiến chết tín đồ của Zeke nhằm ban sự cứu rỗi cho các Eldians. Điều này đã dẫn tới truthan.vnệc xóa sổ toàn bộ các Eldians trong Marley tương tự như Paradis sử dụng sức mạnh của Titan sáng sủa lập, và khiến họ trở buộc phải vô sinh, vì vậy chủng tộc từ chết.

30. 854: Cuộc bỗng dưng kích bất thần của Paradis / Marley trả thù cho Liberio

Marley tiến công Paradis, với Zeke mang đến trong mẫu mã Beast Titan của bản thân mình tại Shiganshina. Porco tấn công Eren sinh hoạt dạng Titan Hàm lúc anh ta, Pieck với Gabi đã ở bên trên mái nhà.

Người Marley tiến công từ trên không với lính dù của mình và các tù nhân được thả ra phía bên ngoài để họ hoàn toàn có thể hỗ trợ bảo đảm Eren.


*

Zeke hủy hoại tất cả những airship của Marleyan cơ mà cuối cùng cũng bị hạ gục vị tướng Theo Magath, bạn được thêm trên sống lưng của Cart Titan.

Eren trong ngoại hình Titan của chính mình lao về phía Zeke khi anh ta bị Gabi chặt đầu. Zeke bắt được đầu của anh ấy ta trước lúc Eren chết và đi lại chúng cho Vương quốc các con đường. Đây là lúc gần như thứ được lý giải đầy đủ - với chúng tôi và cùng với Eren.

Anh ta nói cùng với anh ta về Ymir Fritz, bạn sống trong vương quốc này, với làm cố nào cô ấy có chức năng điều khiển toàn bộ các Titan và mọi nhỏ cháu của họ.

Thật không may, cô ấy là một nô lệ, không có ý chí của riêng mình, vị cô ấy bắt buộc tuân theo những người mang loại máu Hoàng gia, fan mà cô ấy suy nghĩ là chủ nhân của mình.

Đây cũng là vị trí Eren bật mí với Zeke rằng anh ta không lúc nào có ý định tuân theo kế hoạch an sinh của chính bản thân mình và cố gắng tiếp cận tổng thể sức mạnh mẽ của Titan sáng lập trải qua Ymir tuy thế vô ích.

Zeke là người có sức mạnh, cùng anh ta sử dụng sức mạnh này để truy cập ký ức của phụ thân họ Grisha, thông qua Eren"s Attack Titan.

Zeke phân biệt rằng Grisha đang không mang Eren cho để tẩy óc anh ta và gắng vào đó, chủ yếu Eren thực tế đã ảnh hưởng tác động đến phụ vương mình nhằm giết gia đình Reiss. Grisha hoàn toàn có thể trò chuyện với Zeke với bảo anh ta hãy ngăn ngừa Eren.

Khoảnh khắc dìm ra: vượt khứ và tương lai luôn luôn có ý nghĩa sâu sắc xảy ra theo cách mà nó đã làm, giây khắc khi Eren chạm vào tay Historia 4 năm trước.

Eren đích thực đã chú ý thấy hành truthan.vn của bạn dạng thân sau đây và vì đó có thể tiếp bước anh vào tương lai.

Eren khám phá quá khứ của Ymir và nhìn thấu hồ hết ký ức của cô ấy rằng cô ấy sống một cuộc sống thường ngày sợ hãi, bầy tớ và tra tấn. Anh ta yêu ước cô ấy sức khỏe để tàn phá thế giới bên ngoài Paradis và hứa cho cô ấy từ bỏ do. Ymir đến Eren toàn cục sức mạnh của Titan sáng lập.

Trong nhân loại thực, Ác quỷ / Sinh trang bị / Nguồn hầu như vật chất sống hợp tuyệt nhất với Eren cùng anh ta thay đổi một Titan to mập và mạnh khỏe đến nút anh ta gồm thể bao trùm toàn cỗ thành phố. Và vì chưng đó ban đầu R ầm ầm.

31. 854: giờ đồng hồ ầm ầm

Eren có chức năng ngoại cảm nói với tất cả thần dân của Ymir và những công dân của Eldia rằng anh ta sẽ triển khai một cuộc khử chủng 1 loạt và giết toàn bộ những ai chưa phải là Eldian.


*

Hỗn loạn xảy ra và Armin, Mikasa, Connie, Gabi, Falco, với Annie đưa ra quyết định ngăn chặn Rumble. Reiner, Keith, Pieck, Magath, Hange, Jean cùng Letruthan.vn gia nhập vào nhóm này và lên chiến lược để làm gục Eren.

Liên minh toàn cầu và các tổ quốc khác bên ngoài Paradis đang rút lui lúc Eren và các Titan tiếp tục hủy diệt Marley.

32. 854: trận chiến của Trời và Đất

Khi R ầm tiến triển, Historia lâm bồn.

Eren chuyển vận Liên minh đến vương quốc Đường lối cùng nói với họ rằng anh ta sẽ không còn ngăn cản R ầm ầm và bí quyết duy nhất nhằm giành chiến thắng là giết thịt anh ta.

Anh hứa với họ rằng họ đang vẫn giữ lại được ý chí trường đoản cú do, cùng rằng bất kể điều gì họ đưa ra quyết định sẽ xảy ra.

Trên thuyền bay, Falco có thể truy cập ký ức của một Titan quái vật trước đây người có tác dụng bay. Kể từ khi anh ta đã nạp năng lượng chất lỏng tủy sống của Zeke, Titan Hàm của anh ý ta bây giờ có một số điểm sáng của Titan quái ác thú. Anh ấy đi chuyến bay với Annie và Gabi cưỡi trên đỉnh anh ấy


*

Eren ngày tiết lộ khả năng gọi các Titan đang chết và triệu hồi Titan thú vật của Zeke từ thừa khứ. Pháo đài Salta hoàn toàn tan tành.

Tất cả các Titan hồi phục khác đều tương khắc được Liên minh cơ mà Armin cùng Zeke từ quốc gia Đạo đường đã cố gắng đánh thức những người dân tiền nhiệm cùng yêu ước họ cho mượn sức mạnh của chính bản thân mình để võ thuật với Titan sáng lập.

Letruthan.vn chặt đầu Zeke và vấn đề đó ngăn chặn tiếng Rầm. Jean mang lại nổ chất nổ quấn xung quanh cổ Titan sáng lập với đầu bị nổ tung; nhưng mà Sinh vật cố gắng kéo khung người lại với nhau.

Armin mở ra với tư phương pháp là Colossal Titan và kết thúc Rumble. Nhưng mà Eren vẫn chưa chết.

Titan sáng sủa lập xịt ra một nhiều loại khí bao gồm khả năng biến đổi con fan thành Titan. Phần nhiều các Alliance những được biến đổi thành Pure Titans.

Mikasa mơ về một vũ trụ thay thế sửa chữa nơi cô và Eren từ vứt mọi thứ cùng sống hạnh phúc mãi sau về sau. Tuy nhiên cô ấy ngủ dậy với thực tế và biết mình phải làm gì.

Cô ấy bay vào miệng của Titan sáng lập, địa điểm đầu của Eren bị treo khỏi xương sống. Cô hôn anh tạm bợ biệt cùng chặt đầu anh, trong những lúc Ymir đồng hồ.

Cô ấy đã có giải bay và tất cả các Titan đều vươn lên là mất. Hồ hết Eldian bị tác động bởi sự thao túng bấn trí ghi nhớ của Titan sáng lập, hãy mang lại ký kết ức của họ.

Chúng ta được xem cuộc nói chuyện đau lòng của Armin với Eren khi ký kết ức của anh ấy ấy con quay trở lại, cách Eren phân tích và lý giải tại sao anh ấy đề nghị làm phần lớn gì anh ấy đề nghị làm với Mikasa buộc phải từ vứt tình yêu của bản thân như Ymir do điều giỏi đẹp hơn.

Eren tiết lộ tình cảm thực sự của bản thân với Mikasa và giao mang lại Armin cứu nhân loại.

Điều này dẫn đến rất nhiều nước mắt cùng lời tạm thời biệt. Mikasa cũng nhận thấy linh hồn của Ymir Fritz trước lúc cô ấy sau cùng được an nghỉ.

Các Eldians cùng Marleyans nhận ra rằng các Titan không còn tồn tại, hoặc đã tồn tại trong tương lai.

33. C. 857: Ở nhân loại mới không có Titan

3 năm trôi qua, chúng ta thấy rằng Historia đang sinh sống và làm truthan.vnệc rất hạnh phúc bên ông xã con. 80% dân số thế giới đã bị tiêu diệt do Rumble và những người dân sống sót bước đầu các cuộc đàm phán chủ quyền giữa hai quốc gia.


*

Mikasa chôn đầu Eren dưới gốc cây họ đã có lần ngồi dưới. Những năm trôi qua và cuộc chiến tranh lại nổ ra. Eldia bị xay nát nhưng dòng cây vẫn vĩnh cửu một giải pháp kỳ diệu.

Nó mọc cao qua không ít thế kỷ, ở đầu cuối giống với cái cây mà lại Ymir Fritz đã gặp mặt khi còn là một trong cô gái, chỗ cô va trán cùng với Ác quỷ.

34. Giới thiệu về Attack on Titan

Attack on Titan là một trong bộ chuyện tranh Nhật phiên bản được truthan.vnết và minh họa do Hajime Isayama. Kodansha xuất phiên bản nó trên tập san Bessatsu Shonen.

Manga bắt đầu được đăng những kỳ vào ngày 9 mon 2009 năm 30, với tiếp tục cho đến bây giờ với XNUMX định hình tankōbom.

Attack on Titan theo chân loài fan định cư trong ba bức tường đồng trọng điểm để bảo đảm an toàn mình khỏi phần đông kẻ to đùng đáng sợ hãi săn mồi. Eren Yeager là 1 trong những cậu bé nhỏ tin rằng cuộc sống đời thường trong lồng tương tự như như cuộc sống đời thường của vật nuôi và mong ước một ngày nào đó sẽ vượt thoát khỏi những bức tường, hệt như những hero của mình, quân đoàn Khảo sát. Sự xuất hiện của một Titan bị tiêu diệt chóc gây nên hỗn loạn.

Xem thêm:

Người truthan.vnết ban đầu Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao hàm các liên kết đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và thiết lập hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận thấy một khoản hoả hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, mang lại đây.