Dân mạng kêu gọi ngừng “đòi link” đoạn phim nóng với mạt tiếp giáp hot girl T.A: sinh sống thông cảm lẫn nhau hơn đi!

Sau khi liên tục các đoạn clip nóng của hot girl T.A bị viral trên mạng xã hội với vận tốc chóng mặt, nhiều cộng đồng mạng đã lên tiếng lôi kéo mọi bạn nên kết thúc việc chia sẻ, phát tán các đoạn clip nói trên.

Bạn đang xem: Link cô gái hot nhất mạng xã hội hôm nay


“Kết bạn, inbox sẽ được nhận liên kết full clip” – nguyên nhân phải làm cho thế?

Những ngày ngay gần đây, nhiều người tiêu dùng mạng làng mạc hội tiếp tục xôn xao trước đoạn đoạn clip nóng nghi của một hot girl nổi tiếng bất thần được phát tán rộng rãi. Thiếu phụ chính trong video clip được mang đến là có khá nhiều nét tương đồng với hot girl T.A.

*

Ngay khi thông tin lộ diện trên MXH, shop chúng tôi đã tương tác với T.A nhưng điện thoại cảm ứng cô tắt máy. Dù không rõ thực hỏng sự việc, hiện tại trên Facebook, cộng đồng mạng đã tìm kiếm vào Facebook của T.A và để lại nhiều phản hồi khiếm nhã.

Thậm chí, bên trên facebook không hề ít dân mạng đăng tải status hoặc nhằm lại rất nhiều bình luận bên dưới các bài xích đăng tương quan đến đoạn video clip nóng như: “kết chúng ta để nhấn video” hoặc “inbox sẽ được nhận liên kết full clip”…

Trước vấn đề ồn ào cùng vượt quá tầm kiểm soát và điều hành trên, facebook của cả người đẹp T.A và tín đồ nam gần như đang trong chứng trạng khoá. Có không ít Facebook hàng fake hotgirl T.A được sử dụng, tung tin tức ảo với gây hoang mang cho dư luận lúc này.

Đến thời gian hiện tại, làn sóng “đòi link”, xin liên kết vẫn tồn tại ở các bình luận bên dưới bài đăng trên FB. Không hiểu nhiều vì sao nhu yếu được xem clip nóng để bàn luận, mạt ngay cạnh người dị kì lớn mang đến vậy, khiến cho một phần tử cộng đồng mạng đề xuất bỏ thời hạn lân la từ chỗ này mang đến nơi khác, tự MXH mang lại web người lớn nhằm mong đã có được 1-đường-link cùng vỗ ngực từ bỏ hào: Ta xem rồi đấy!

“Ngưng phân tách sẻ, dừng mạt sát” – số đông lời lôi kéo khẩn thiết bên trên FB

2 ngày sau khi sự nắm lộ đoạn phim gây rầm rĩ MXH, hồ hết tưởng vụ câu hỏi lắng xuống thì nhiều người dân lại viral thông tin “còn clip khác, dài hơn, đường nét hơn, ai buộc phải inbox”. Những FB hồ nước hởi “khoe” vấn đề mình gồm trong tay video nóng của người khác, họ tự hào như thể một các thành tích đáng nể của chủ yếu mình?!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

May sao, ở bên cạnh làn sóng “xin liên kết full” trước đó, có một số trong những người vốn yên lặng từ đầu nhưng hiện nay đã phải báo cáo bênh vực cô gái trong trong đoạn clip, lôi kéo mọi fan hay dứt việc chia sẻ, phạt tán clip nóng trên.

Rất nhiều người dân bày tỏ sự nặng nề chịu, thậm chí là tuyên tía sẽ huỷ kết các bạn với bất kì ai share đoạn đoạn clip hoặc mang vấn đề đó ra thành đề tài bàn luận, chỉ trích bên trên mạng buôn bản hội.

Bạn D.K nói, “Chẳng gọi sao chúng ta cứ xin link với inbox link… nếu như cô nàng trong đoạn phim là người thân của các bạn và liên tiếp bị bêu rếu trên mạng xã hội thì các bạn nghĩ sao. Đừng tạo cho người ta thứ áp lực đè nén vô hình, rồi ném đá số đông như thế. Xin block tất cả nhưng ai chia sẻ link tốt đem chủ đề này ra để giễu cợt nhé”.

“Vào facebook chiếc là toàn T.A, T.A… chú ý hoa cả mắt. Những ông những bố dứt đi xin link, hoàn thành share đi nhé. Để cho những người ta sống với”, thông tin tài khoản E.O share trên trang cá nhân.

*

Tài khoản T.T. Bày tỏ ý kiến trước hàng loạt bài share liên quan mang đến đoạn đoạn clip nóng của một mỹ nhân trên mạng xóm hội.

“Hôm ni mải làm, cho chiều tối bắt đầu lướt facebook cùng thấy hình ảnh cô nhỏ bé T.A. Tràn ngập trong những page lấy ra chế giễu cợt! Sau đó bắt đầu biết là video yêu đương của doanh nghiệp bị vạc tán! liên kết đươc share ồ ạt!


Mình thì chỉ bắt gặp 1 chỗ đông người đang a tòng nhau để công kích một cô gái. Cô không có tác dụng hại ai. Không giật ông xã bạn, ko ngủ với người yêu của bạn. Vốn dĩ cơ thể là loại thiêng liêng của cá nhân từng người, cô làm điều gì cổ muốn!

Thế giới này là một trong những tấm gương phẳng, hồ hết gì bạn làm cho người ta, fan khác sẽ làm tương tự như với bạn! Thử nghĩ, nếu cô gái đó là em gái, con gái, bạn thân của các bạn thì như vậy nào? Tương lai không báo trước điều gì! Các đàn ông trai, cô gái! dừng tàn nhẫn!”.

*

“Họ quay đoạn phim và ko “bảo mật” kĩ càng nhằm nó bị lộ ra là không đúng nhưng cái sai khủng nhất đó là người phân phát tán video này lên mạng xã hội không cần sao? Vô tình đoạn đoạn phim bị tung ra chứ chẳng buộc phải họ cụ tình đăng lên tạo scandal để nổi tiếng nên bọn họ cũng chỉ nên nạn nhân của một đối tượng người dùng xấu như thế nào đó, cùng không xứng đáng bị ném đá như vậy. Làm cho ơn ngưng câu hỏi phán xét xói móc lại với hãy thông cảm share cho nhau hơn đi”, một chúng ta khác bày tỏ.

Xem thêm: Lạnh Người Trước Những Bức Ảnh Như Có Ma Xuất Hiện, Ảnh Ma Có Thật Ở Việt Nam

Bên cạnh đó, bạn L.A nhận định rằng thay vì đi xin link clip nóng, phạt tán hình hình ảnh không giỏi thì mọi người nên bơt thời gian để phân tách sẻ, rộng phủ những điều ý suy nghĩ hơn. “Khi cơ mà vừa thấy ai kia bị lọt đoạn clip nóng là cả xã hội nô nức xin link thì đừng tất cả mà lên án đối tượng trong scandal Seungri rằng việc chia sẻ phát tán video clip nóng là không tôn trọng thanh nữ chứ. Những người không tôn trọng đàn bà đi mắng tín đồ khác ko tôn trọng đàn bà thì bao gồm hơi mắc cười không? Thay vì xin link video nóng thì nên để thời gian chia sẻ những lắp thêm thật sự ý nghĩa, như kêu gọi đảm bảo trẻ em ngoài nạn sàm sỡ, phá quấy thì hơn”.