Có phải bạn đang muốn tìm kiếm lãi bài hát Về trên đây em lo – Lyric Về phía trên em lo – Huỳnh Ái Vy buộc phải không? nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyrics bạn dạng nhạc này trên website truthan.vn nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát về đây em lo


Lời bài hát Về đây em lo – Lyric Về phía trên em lo – Huỳnh Ái Vy | Bảng lyrics đầy đủ nhất cho chúng ta yêu nhạc.


Về trên đây em lo là 1 trong những sáng tác của nhạc sĩ DC tâm được ca sĩ Ái Vy biểu đạt rất thành công. Về trên đây em lo là một phiên bản nhạc bi thiết với giai điệu dịu nhàng với dễ nghe đã còn lại nhiều cảm giác trong lòng khán giả với tình thân trân thành của cô gái.


Sau đây mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài xích hát Về trên đây em lo trong bài viết dưới phía trên để ủng hộ Huỳnh Ái Vy nhé.

MV Về đây em lo – Huỳnh Ái Vy

Lời bài bác hát Về phía trên em lo – Huỳnh Ái Vy

Đêm bây giờ sao quá đùa vơi đặng lòng đau bước chân rã rờiYêu đối kháng phương đau lắm ai ơi niềm hạnh phúc đã xa mù khơi.Khi xưa còn cùng mọi người trong nhà em cất không nói ra.Nên anh đâu biết ngọt ngào trong em là.Bao nhiêu là mong, nhiêu là mơ, nhiêu là yêu.Suốt cuộc đời này, có thể không khi nào anh hiểu.


Điệp khúc:Tôi ơi bi hùng làm gì, tôi ơi bước tiến đi.Đừng hoài ước ao nữa anh ấy không yêu bản thân đâu mà.Đã cố đề nghị dằn lòng, quên anh chẳng an tâm.Vì em cảm thấy ai kia không yêu anh thiệt lòng.Em vẫn sẽ hóng hoài, em không quăng quật anh đi.Dù cuộc đời sóng gió tất cả mỏi mệt thì anh.Anh cứ quay về đây, em lo ngại cho anh.Em sẽ không còn yêu ai không tính anh.Xa nhau bản thân em đâu, em đậy anh bao gồm hay.Chia tay nước mắt buông tay anh đâu cần.Bên em và yêu, yêu rồi xa xa càng quên.Đớn nhức yêu anh kiên cố không khi nào anh biết.Tôi ơi bi quan làm gì, tôi ơi bước đi đi.Đừng hoài ước ao nữa anh ấy ko yêu mình đâu mà.Đã cố đề nghị dằn lòng, quên anh chẳng an tâm.Vì em cảm thấy ai kia không yêu anh thật lòng.Em vẫn sẽ chờ hoài, em không bỏ anh đi.Dù cuộc sống sóng gió tất cả mỏi mệt thì anh.Anh cứ trở lại đây, em lo ngại cho anh.Em sẽ không yêu ai không tính anh.


See also Lyric bài hát Nước mắt Đứng Sau nụ cười Loi bai hat - IceZ ft Silly SK ft YunjBoo hay duy nhất tại đây.

Trên là toàn bộ phần Lời bài hát Về trên đây em lo – Lyric Về trên đây em lo – Huỳnh Ái Vy mà bạn cần tìm rồi nhé.truthan.vn chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của bản thân mình nha.

Tìm kiếm tương quan đến Lời bài hát Về phía trên em lo – Lyric Về phía trên em lo – Huỳnh Ái Vy.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.


This entry was posted in Lời nhạc trẻ và tagged Ái, bài, dạy, hát, hiện, Huỳnh, huỳnh ái vy, lối, Lời bài xích hát Về trên đây em lo, Lyric, Lyric Về đây em lo, mv ve day em lo, này, ngày, nhạc, nhanh, Nhạt, download lời bài xích hát Về phía trên em lo, về, ve day em lo, Về trên đây em lo của Huỳnh Ái Vy, Xem.

Xem thêm: Logo Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng, Please Wait


*

Xem Lời bài Hát

Xem lời bài hát là trong số những trang web cung cấp lời nhạc tiên tiến nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu tìm lyrics hay lời một bài hát bất kỳ thì chúng ta cũng có thể tìm ngay mang đến trang xem lời bài xích hát. Chúng tôi với mong muốn hỗ trợ cho bạn phương án nhanh nhất lúc tìm lời bài bác hát.Liên hệ với chúng tôi tại đây để có thêm nhiều tin tức hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn có những phiên bản nhạc hay độc nhất vô nhị mỗi ngày.