Lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net là giữa những lỗi phổ biến khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Lỗi này sẽ khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu vì xảy ra rất nhiều lần và tác động đến trải nghiệm lúc thi đấu game. Vậy ngày hôm nay hãy cùng https://truthan.vn chúng tôi tò mò lỗi này và bí quyết khắc phục nó như thế nào để các bạn có thể fix lỗi này lập cập ngay tại nhà nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi lmht trên máy tính

Nguyên nhân gây nên lỗi ko thể liên kết tới sever pvp.net

Nguyên nhân của lỗi không thể liên kết tới máy chủ pvp.net thường là vì nguyên nhân chính là tường lửa sẽ chặn kết nối từ thiết bị tính của người tiêu dùng đến sever game hoặc vì chưng tựa game Liên Minh Huyền Thoại không được đưa vào danh sách thải trừ của tường lửa trong thiết bị tính.

*
Lỗi không thể liên kết tới máy chủ pvp.net

Lỗi không kết nối với sever là lỗi khá phổ biến lúc thi đấu tựa game. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi bằng một số thao tác dễ dàng và đơn giản mà shop chúng tôi sẽ phía dẫn cho bạn ở nội dung mặt dưới.

Dấu hiệu của lỗi không thể liên kết tới máy chủ pvp.net

Lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net thuộc đội lỗi liên kết lại. Không tính lỗi này thì gồm một lỗi cũng phổ biến không kém đó là lỗi mất liên kết không xác định.

Nhóm lỗi liên kết lại này hay có tín hiệu đó là ping cao, gây ra hiện tượng lag khiến ván game của bạn sẽ bị loại gián đoạn. Nhân vật và hình hình ảnh trong trò chơi của bạn sẽ bị đứng hình và nhiều khi sẽ hiện tại bảng lỗi liên kết trên màn hình máy tính.

*
Dấu hiệu thông dụng của lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net

Một số tại sao và giải pháp khắc phục lỗi ko thể kết nối tới máy chủ pvp.net

Đồng bộ đồng hồ đeo tay của Win trên máy vi tính của bạn

Việc đồng hồ đeo tay trên máy tính của công ty lệch giờ đồng hồ hoặc ko được nhất quán sẽ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ máy tính của chúng ta không thể chính xác với sever từ kia việc game play sẽ bị cách quãng và hiện tại lỗi không thể liên kết tới sever pvp.net.

Để khắc phục lỗi này để giúp đỡ máy tính của người sử dụng xác thực với thiết bị chủ dễ dãi hơn.

Bước 1: chúng ta bấm phím hình tượng Windows + R hoặc bấm Start => Run

Bước 2: chúng ta gõ vào form tìm kiếm: cmd tiếp nối nhấn Ok

*
Gõ CMD click chuột OK

Sau đó bạn sẽ gõ: net start w32time để laptop khởi cồn service nhất quán thời gian.

Nếu vẫn đại bại thì rất có thể dịch vụ đồng điệu hóa thời gian của dòng sản phẩm tính bạn đang không hoạt động. Thời gian này bạn có thể vào thiết lập và download giờ bằng phương pháp thủ công.

*
Hình ảnh trong ổ C đề xuất có

Cập nhật Win (áp dụng với win phiên bản quyền)

Bạn rất có thể vào website chính thức của windows để mua đặt bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất nếu lắp thêm tính của doanh nghiệp đang thực hiện Win bản quyền. Việc cập nhật phiên bản mới độc nhất của Win sẽ khiến cho máy của công ty dễ dàng match cùng tìm thấy bởi máy chủ hơn so với Windows bản cũ.

Kiểm tra cùng fix setup tường lửa

Để giải quyết tường lửa và fix lỗi tường lửa một cách giỏi nhất, chúng ta nên tìm đến các chuyên viên cung cấp cho tường lửa cho máy tính của bạn. Mặc dù nhiên chúng ta có thể tự fix tại nhà bằng phương pháp như sau:

Tắt tường lửa của Windows ( hay còn được gọi là Windows Firewall) và sau đó vào lại trò chơi xem dành được hay khôngTắt những loại tường lửa vẫn được cài đặt bổ sung vào sản phẩm tính của khách hàng trước đó, hoặc tại sao cũng rất có thể đến từ ứng dụng diệt virus của bạn (Ví dụ các ứng dụng như Norton, Mcafee,…)Kiểm tra cổng 2099 trên thiết bị tính của bạn đã mở giỏi chưaTên tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại là LolClient.exe/LienMinhHuyenThoai.exe và chúng ta nên kiểm tra coi tựa này vẫn được gửi vào danh sách loại trừ có thể chấp nhận được truy cập hay chưa.

Để hiểu rõ hơn mời các chúng ta cũng có thể tham khảo ngay đoạn clip mà bọn chúng tôi share dưới đây nhé!

Kết nối trường đoản cú mạng bị hạn chế

Các tựa trò chơi thường bị hạn chế kết nối khi ở các mạng bình thường như mạng doanh nghiệp hay mạng trường học. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng mạng của cơ quan doanh nghiệp hay trường học tập để truy vấn vào Liên Minh huyền thoại thì có thể liên hệ với quản ngại trị mạng tại ban ngành mở kết nối có thể chấp nhận được bạn kết nối vào server của game.

Nếu đã tất cả 4 cách trên cơ mà vẫn không truy vấn được vào server trò chơi hoặc gặp lại lỗi không thể liên kết tới sever pvp.net thì bạn nên đến các chuyên viên fix lỗi hoặc thao tác với bên cung ứng tường lửa cho laptop của bạn.

Xem thêm:

Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong những tựa game luôn luôn giữ được độ hot trong tương đối nhiều năm qua. Việc có trải nghiệm tốt trong lúc chơi game là vấn đề mà ai ai cũng hướng tới. Tuy vậy một số lỗi như lỗi không thể liên kết tới máy chủ pvp.net sẽ khiến máy tính lag và cách biệt trận game. Ao ước rằng nội dung bài viết trên truthan.vn sẽ cung cấp cho mình những thông tin quan trọng về lỗi này và bạn sẽ nắm được những phương pháp fix lỗi cơ bản, cho chính mình trải nghiệm mềm mại hơn.