Tổng hợp những vấn đề tương quan đến Audition Việt Nam.- thiết đặt game và nhạc game.- khắc phục một số lỗi thường chạm chán trong game.

Bạn đang xem: Lỗi sai phiên bản audition


*

Nếu số ghi phiên phiên bản hiện tại chưa hẳn là phiên bản mới độc nhất ở thời khắc hiện tạithì các bạn tải bạn update tiếp theo tại trên đây về để sở hữu nhé!
VD: 6258 thì tải 5.11 (6259) cùng các bạn dạng cập nhật sau đó về mua theo lắp thêm tự.6252: BCN 5.046253:BCN 5.056254:BCN 5.06
6261:BCN 5.136262:BCN 5.146263:BCN 5.156264:BCN 5.166265:BCN 5.176266:BCN 5.18...Còn nếu thông tin phiên bạn dạng hiện trên là bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất rồi thì đề xuất sửa version mới rất có thể cài lại bạn dạng cập nhật mới nhất đó.
Các các bạn hãy làm lần lượt công việc sau theo lắp thêm tự: (chỉ vận dụng với phiên bản cập nhật mới nhất)
Sử dụng file làm sẵn:Tải tệp tin về trên đây!=>Mở lên với ấn vào mục Duyệt.=>Tìm và chọn đúng vào thư mục trò chơi Audition mà ai đang sử dụng.=>Kiểm tra đường truyền xem đã chính xác chưa.=>Chọn vào Giải nén để tiến hành.=>Sau khi quá trình dứt thì các bạn cài lại phiên bản cập nhật new nhất. (hiện trên là 6206).Sửa version.xml bởi tay:
*

*

Kế tiếp chúng ta sửa nội dung bên trong thành "Audition viet phái mạnh version backup" như vào hình hoặc xóa hết văn bản và lưu lại lại.Một số ngôi trường hợp bắt buộc lưu lại được có 2 phương pháp giải quyết: (Version trên có tên đầy đầy đủ là version.xml)Cách 1:B1: bạn phải thiết lập cấu hình hiện đuôi file lên. Khuyên bảo tại đây!B2: chúng ta lưu dưới dạng txt sinh hoạt tại đâu bạn có nhu cầu (nên giữ tại thư mục Audition), kế tiếp bạn xóa đi file version.xml rồi bạn đưa version.txt vào thư mục Audition, sửa version.txt thành version.xml là được.Cách 2: chúng ta đóng file version.xml lại. Sau đó thiết lập cấu hình version.xml lại như lý giải tại đây! (Cách 1)trong nội dung bài viết file được sửa tên là hosts, bạn áp dụng cách này đến version.xml là được.
Sau khi thiết lập các phiên phiên bản xong, chúng ta tảiLauncher Litevề và cho vào thư mục Audition tiếp đến giải nén ra với sử dụng.
Sau kia mởLauncher Litelên, đánh dấu vào ô "Cửa sổ
" nếu như muốn chơi game ở cơ chế cửa sổ, tiếp đến ấn chọn "Vào Game"để vào trò chơi đăng nhập.
Để chế tạo ra đường dẫnLauncher Litera ngoài màn hình Desktop, bấm chuột phải vàoLauncher Literồi lựa chọn Sent to lớn => Desktop (create shortcut).Ở bài viết này chắc rằng nhiều bạn sẽ thắc mắc lý do không sử dụng cổng VTCLauncher nhằm vào trò chơi thì mình nói luôn ở đây là VTCLauncher hiện giờ làm việc rất hèn và có độ "thông minh" không còn sức giận dữ gây ra những lỗi gây trở ngại cho những các bạn không rành về lắp thêm tính, chỉ cần sơ xuất nhỏ tuổi có thể gây ra lỗi nhấn nhầm thư mục game dẫn đến những lỗi mà mong sửa được để vào bằng VTCLauncher lại thì cần được hiểu rõ. Qua không ít bài đăng báo lỗi trên nhóm cung ứng game thì phần lớn là vì chưng sự "thông minh nhạy bén" của nó gây nên.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công!

Tải EVKey từ bỏ trang chủ như thế nào?

tải EVKey từ trang chủ như vậy nào? 1. Trước tiên, hãy xác minh phiên phiên bản hệ quản lý trên trang bị tính của khách hàng là Windows 32-bit (x86) ha...