Trong toàn bộ các trò chơi bắn nhau sinh tồn, các bạn chiến đấu vắt nào, làm gục bao nhiêu đối phương không quan tiền trọng. Mà đặc biệt nhất, bạn là người tồn tại cuối cùng cho tới khi trận chiến kết thúc. Đối cùng với game miễn phí Fire cũng vậy. Và để tăng tỉ trọng chiến thắng, bạn phải hiểu rõ luật quân đoàn không tính tiền Fire. Dưới đây là nội quy QĐ FF mà trò chơi thủ nào cũng cần biết.

Bạn đang xem: Luật quân đoàn free fire


Hướng dẫn nhận KC FF miễn phí

Luật quân đoàn free Fire là gì?

Bất kỳ một trò đùa nào cũng đều có những quy định, cơ chế chơi riêng rẽ và free Fire cũng ko ngoại lệ. Luật trong quân đoàn free Fire là rất nhiều quy tắc ứng xử chung mà bạn cần phải vâng lệnh khi chơi.

*

Luật quân đoàn free Fire là gì?

Trong trường đúng theo vi phạm, Garena có quyền đưa ra các hình phạt tùy thuộc vào mức độ như: cảnh báo, phạt tiền hoặc thậm chí là là một số loại trực tiếp khỏi giải đấu.

Nội quy Quân đoàn miễn phí Fire

Thi đấu hết mình

Tất cả game thủ đều được mong muốn đợi đã thi đấu rất là mình trong các trận đấu vày Garena tổ chức. Cùng Garena sẽ quyết định hình vạc riêng cho những người chơi không tuân theo hình thức lệ trên. Dưới đấy là một số ví dụ điển hình cho hành động này:

Thông đồng – đa số game thủ hợp tác với bất kỳ ai khác bên cạnh đồng đội tất cả những đối thủ ở nhóm khác nhằm lừa đảo hay giành điểm mạnh đều bị xem là thông đồng. Một vài hành vi biểu lộ sự thông đồng điển hình như: gắng ý thua, dàn xếp công dụng trận đấu để phân tách tiền thưởng hay nghịch không không còn sức.Hack trò chơi – Sử dụng 1 phần mềm đồ vật 3 để can thiệp vào game nhằm chuộc lợi cá nhân.Khai thác lỗi trò chơi – lạm dụng lỗi game để chuộc lợi cá nhân hoặc tập thể.Cố ý chú ý vào màn hình khán giả hay điện thoại thông minh của người khác.Sử dụng bạn bên ngoài, không tồn tại trong list đăng ký.Tự động thoát trận đấu khi không tồn tại hiệu lệnh của ban tổ chức.
Hướng dẫn nhận KC FF miễn phí

Việc sử dụng hình ảnh của tín đồ chơi

Việc thâm nhập vào các giải đấu của Garena đồng nghĩa với việc tất cả các đội với game thủ có thể chấp nhận được Garena sử dụng hình ảnh của chúng ta (bao gồm: hình ảnh sản phẩm đội, hình ảnh các thành viên, video clip phỏng vấn,…) vào mục tiêu quảng cáo.

Các cá nhân và nhóm tuyển đang được thông báo về mọi nghĩa vụ trong thời gian trước, trong với sau giải đấu. Gồm những: phỏng vấn, xuất hiện thêm trên báo chí và truyền thông hay bàn bạc về những vấn đề trong giải đấu,…

Theo luật solo qđ FF, các cá nhân và nhóm tuyển cố ý không hợp tác ký kết hay gây cực nhọc dễ đối với Ban tổ chức triển khai sẽ bị xem như là hành vi vi phạm. Với sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Thi đấu trá hình, cày thuê

Luật quân đoàn FF nghiêm cấm hành vi cày thuê, thi đấu trá hình. Hành động này được liệt vào danh sách những điều cấm của không lấy phí Fire.


*

Luật quân đoàn free Fire nghiêm cấm cày thuê

Đối với đông đảo trường thích hợp cày thuê xếp hạng hoặc quảng bá việc cày mướn xếp hạng từ ngày 30.06.2019 trở về lúc này sẽ bị xem như là vi phạm điều lệ của Garena không tính phí Fire. Mọi trường hợp vi phạm có khả năng sẽ bị cấm thâm nhập vào những sự kiện cũng giống như giải đấu của FF.

Tùy thuộc vào lúc độ nghiêm trọng của hành vi, Ban tổ chức sẽ đưa ra những án phát cấm tranh tài từ 03 tháng cho tới tối đa không quá 12 tháng.

Điều kiện để chiến thắng trong game FF

Biết giải pháp xử lý các giai đoạn trong game

Giai đoạn tiếp đất: Để đổi thay người tồn tại cuối cùng, một mở màn tốt và tất cả được lợi thế hơn bạn khác là điều tất yếu. Vật dụng tự ưu tiên nhặt có vũ khí > áo vest > mũ bảo hiểm > medkit.Giai đoạn cắn trại ngơi nghỉ rìa khu vực vực: Trước tiên, các bạn sẽ cần tìm một nơi an ninh để ẩn nấp/cắm trại. Quan sát kỹ xung quanh và chỉ bắn khi chắc chắn sẽ giết được kẻ thù. Sau thời điểm hạ gục kẻ địch, loot nhanh rất nhiều thứ cần thiết như medkid, đạn dược…Giai đoạn vào được đứng top 10: Vùng bo đã sút đáng kể, vày vậy vớ cả kẻ thù đều ở trong phạm vi tấn công của bạn. Hãy tập trung lắng nghe giờ súng và gấp rút đến hạ gục kẻ thù khi bọn chúng đang bận bắn nhau.Thời tự khắc cuối cùng: Ở tiến trình này, bạn sẽ cần giữ một chiếc đầu lạnh. Đừng nổ súng vô tội vạ. Hãy ném bất kỳ lựu đạn còn lại vào những quanh vùng bạn nghi hoặc và kiên trì chờ đợi. Chỉ di chuyển nếu vị trí của người sử dụng bị lộ. Nổ súng vào ngẫu nhiên đối thủ nào bạn nhìn thấy.

Xem thêm: 502 Bad Gateway - Cách Chat Trong Liên Minh Huyền Thoại, Lol

Cách loot đồ dùng hợp lý

Luôn xem xét Mũ cùng giápLoot xác cần chăm chú xung quanhChú ý MinimapGiao tranh đúng thời điểm khi chơi miễn phí FireHồi máu và cứu bầy kịp thờiHạn chế tiếng ồn ào khi thâm nhập bo cuối

Trên đó là những tin tức về nội quy binh đoàn FF mà chúng tôi tổng hợp được. Việc nắm vững luật quân đoàn miễn phí Fire và đk để thành công sẽ khiến cho bạn có kế hoạch thi đấu phù hợp.