(2Sao) – Khi ngắm hình ảnh của dàn nữ phụ trong phim, các khán giả đều phải thốt lên: Tất cả nữ diễn viên của phim của đều rất xinh đẹp, ngoại trừ…Tiểu Long Nữ.

Bạn đang xem: Lục vô song tân thần điêu đại hiệp

Hầu hết những phim của Vu Chính thời gian gần đây đều có một điểm chung là nữ chính thì bị người xem ghét cay ghét đắng nhưng nữ phụ lại nhận được sự ủng hộ và tán dương. Đặc biệt là những bộ phim có sự góp mặt của Viên San San. Từ Cung tỏa châu liêm, Mỹ nhân vô lệ cho đến Tiếu ngạo giang hồ, nữ diễn viên này luôn khiến người xem ngán ngẩm vì nhan sắc “chỉ hợp đóng vai quần chúng” và diễn xuất thì “trăm vai như một”. Trong khi đó những đối thủ của Viên San San trong các bộ phim này như Thư Sướng, Trương Mông hay Trần Kiều Ân lại trở thành “nữ thần” trong mắt khán giả bởi nhan sắc diễm lệ và tài năng diễn xuất.Và trong Tân thần điêu đại hiệp, đến lượt Trần Nghiên Hy gặp phải tình cảnh tương tự. Nhan sắc của cô bị đánh giá là không phù hợp với phim cổ trang chứ đừng nói là vào vai mỹ nhân có vẻ đẹp thần tiên và thoát tục của Kim Dung. Không những thế tạo hình của Trần Nghiên Hy trong phim càng khiến nữ diễn viên này hứng chịu thêm vô số “gạch đá” vì kiểu tóc “Na Tra thái tử” với hai dải lụa trắng và trang phục màu mè trông khá quê mùa. Đang từ một nữ diễn viên rất được yêu thích với vai diễn trong You’re the apple of my eye, vậy mà sang bộ phim này cô bỗng nhiên trở thành “tội đồ” trong mắt các fan của Kim Dung.

*

Ngược lại với Trần Nghiên Hy, dàn nữ phụ và khách mời trong phim lại toàn là những gương mặt rất được khán giả yêu thích với nhan sắc kiều diễm và tạo hình cũng được đánh giá là đẹp mắt. Từ những vai phụ như Quách Phù của Mao Hiểu Đồng, Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư cho đến những vai khách mời như Lâm Triều Anh của Đổng Tuyền hay Hạ Hương của Tần Lam đều nhận được sự ưu ái của khán giả.

*
Nhan sắc khả ái của Quách Phù (Mao Hiểu Đồng) lúc còn là cô nương…
*
…hay khi đã là nương tử của Gia Luật Tề.
*
Khán giả luôn nhớ đến Mai Siêu Phong như là một ma nữ độc ác...
*
...nhưng trong phiên bản mới này, Dương Dung đã đem đến một ác nữ thật xinh đẹp.
*
Dù khoác lên người bộ váy trắng tinh khôi...

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Leg, Liên Khúc Nhạc Chế Remix Hay Nhất Vanh Leg

*
*
...hay bộ váy đỏ lộng lẫy thì Lâm Triều Anh của Đổng Tuyền cũng đều xinh đẹp thoát tục
*
*
Nhiều người nhận xét dù tóc có bạc trắng thì Lâm Triều Anh vẫn là một tuyệt sắc giai nhân
*
Không những Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư được đánh giá cao về nhan sắc mà Tiểu Long Nữ hồi bé cũng chiếm được tình cảm của khán giả.
*
Hạ Hương của Tần Lam tuy chỉ là vai nhỏ trong phim nhưng cũng “lấn át“ nữ chính
*
Đến ngay cả Cầu Thiên Xích của Trương Tây qua tay Vu Chính cũng trở nên xinh đẹp hơn
*
Lục Vô Song (Tôn Diệu Kỳ) và Trình Anh (Triệu Hàn Anh Tử)

Mặc dù bị khán giả thi nhau ném đá nhưng không thể phủ nhận rằng Tân thần điêu đại hiệp là bộ phim thu hút được sự chú ý nhiều nhất hiện nay. Đó chính là “chiêu bài” của biên kịch Vu Chính khi biến Trần Nghiên Hy thành “con tốt thí” giống như Viên San San. Tuy bị mọi người chê bai thậm tệ nhưng Tiểu Long Nữ của cô cũng đã trở thành chủ đề hot nhất và khiến khán giả càng đón xem Tân thần điêu đại hiệp vì tò mò muốn biết nhân vật này khi lên phim sẽ như thế nào. Bên cạnh đó, dàn nữ phụ xinh như mộng cũng được coi là nhân tố đảm bảo rating cho phim. Đấy chính là điều mà biên kịch này hướng đến.Một số hình ảnh khác trong phim:

*
*
*
*
*
*
*
*

Trúc An

khán giả, nhan sắc, bộ phim, nữ diễn viên, đại hiệp, đánh giá cao, mắt, xinh đẹp, biên kịch, ghét cay ghét đắng tân thần điêu đại, thần điêu đại hiệp, khán giả, nhan sắc, dàn nữ phụ, tân thần điêu, thần điêu đại, điêu đại hiệp, nữ diễn viên, trần nghiên hy, Nhan sắc dàn nữ phụ Tân thần điêu đại hiệp