Ai là tín đồ của One Piece thì hiển nhiên sẽ có được chung xem xét rằng Luffy sẽ biến chuyển Vua Hải Tặc sau đây (như na-ru-to sẽ thay đổi Hokage vậy).

Bạn đang xem: Luffy trở thành vua hải tặc

Nếu Luffy biến chuyển Vua Hải Tặc thì chiếc mũ rơm , cùng rất ý chí của Vua Hải Tặc xuất hiện thời đại mới có được truyền lại tiếp cho thế hệ mới không ?

Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ giới thiệu các mang thuyết tương quan tới Luffy lúc cậu trở nên Vua Hải Tặc.

Bốn mang thuyết liên quan tới Luffy có thể xảy ra vào One Piece.

 

Với sức hot của One Piece trong vô số năm.Luffy đã trở thành một nhân trang bị được yêu thích khắp nắm giới,Lù luôn luôn nắm giữ vị trí số một trong lượt bầu chọn của fan hâm mộ.Ví núm cũng sinh ra những dự đoán về sau này của Lù.

Luffy biến Vua Hải Tặc nhưng câu chuyện không hoàn thành ở đây.

*

Luffy là nhân vật chính vì thế ai ai cũng có thể dễ ợt tưởng tượng ra kết quả là Luffy sẽ “trở thành Vua Hải Tặc”.

Có lẽ nó đang thành sự thật trong mạch truyện chủ yếu nhưng theo giả thuyết thì dứt như vậy đã cũ và có từ lâu rồi.

Ngay cả lúc Luffy dấn được kho tàng One Piece và thay đổi tân Vua Hải tặc.Cũng khó hoàn toàn có thể tin rằng toàn bộ các bí mật to to còn sót lại hoàn toàn có thể giải quyết tức thì tại thời điểm đó.

Các bí hiểm cần giải quyết bao hàm :

Di sản vướng lại của Vua Hải Tặc Roger.Mặt trái của chính quyền Thế Giới.Điểm yếu hèn của Quý Tộc núm Giới.Thông tin xung yếu về fan mặt trăng và vậy kỷ trống.Người đứng trên tất cả ,chủ nhân của ngai vàng vàng bỏ trống.

Nếu một trong những điều này không được xử lý không thể triệt để giải thuật được tất cả các bí mật đã đặt ra trong trong cả mạch truyện chính.

Nói bí quyết khác,nếu Luffy phát triển thành Vua Hải Tặc thì mới chỉ xong được phần một và phần thứ hai “Thế giới quý tộc” sẽ bắt đầu.

Hai bí mật lớn là “Di sản vướng lại của Vua Hải Tặc Roger” cùng “Điểm yếu ớt của Quý Tộc gắng Giới” là một trong trong những bí hiểm giúp cho mẩu chuyện tiếp tục.

Luffy cùng với tư phương pháp là tân Vua Hải Tặc đã nhìn thấy được mặt về tối của nắm giới.Từ đó đại chiến để giải phóng với biến trái đất dưới tay chủ yếu quyền trái đất trở nên tươi vui hơn.

Vì mạch truyện là cuộc linh giác của Luffy kế bên đại dương,vì vậy nó sẽ cách tân và phát triển theo con đường khác một chút.Nhưng phân minh vẫn sẽ là 1 trong câu chuyện tập trung vào Luffy.

Sẽ còn rất lâu nữa hầu như chuyên sẽ xảy ra.Nhưng mà năng lực cao là nó tiếp nối câu chăm như thế.

Là một tín đồ của One Piece,chúng tôi ý muốn rằng sẽ sở hữu phần 2 mặc dù cho là Luffy đang đi đến được Raphael và gồm được kho báu One piece ,hoàn thành cầu mơ “trở thành Vua Hải Tặc”.

Luffy sẽ bị xử tử và tín đồ khác sẽ kế thừa ý chí.

*

Dù Luffy là nhân vật chủ yếu của truyện,nhưng xuyên suốt mẩu truyện Luffy vẫn sẽ trên tuyến đường phiêu lưu của bản thân mình dưới danh nghĩa của cái ác là “Hải Tặc”.

Nếu như theo các bộ truyện Shonen thì công lý chắc chắn rằng thắng.Một ngày nào đó Luffy có khả năng sẽ bị xử tử.

Khả năng mẩu chuyện sẽ xong theo dạng hình này.Một xong không thể tránh khoải

Cái ác không thể liên tục tiếp tục chiến thắng , “vì mục đích,không ngại để biến hóa cướp đại dương và làm những điều xấu” sẽ tác động tới việc giáo dục ở con trẻ em.

Vì tác giả hiểu được điều này nên đã tạo ra hải quân đại diện cho chính đạo và sinh sản ra thế giới mà trong đó cướp biển cả không được quyền làm các điều đó.

Từ điểm này rất có thể suy ra rằng Luffy có thể bị xử quyết .Bạn gồm nghĩ bởi thế không ?

“Dù là nhân vật chủ yếu thì các ác vẫn là điều ác ,cần buộc phải bị hải quân bắt với nhận hình phạt”.

Với số chi phí thưởng đang lên cả tỉ Beri thì khi bị tóm gọn ,chắc chắn Luffy sẽ bị xử tử.

Nói tất cả vẽ man rợ nhưng đây là cơ hội tốt để dạy cho hầu hết đứa trẻ ý thức rằng “những người xấu đề xuất nhận hình phạt”.

Nhưng mẩu truyện sẽ không hề trở buộc phải thú vị.Vì thế,trước khi bị xử tử,Luffy đã giao loại mũ rơm mang đến ai đó để kế thừa ý chí của Vua Hải Tặc và tiếp tục câu chuyện.

Không rõ đó sẽ là ai cơ mà mà đang là người có tính biện pháp giống với Luffy.Chúng tôi sẽ nghĩ cho đứa trẻ mà lại “Makino” vẫn sinh.Các bạn có thể đọc trong bài viết này :

One Piece : cha của con Makino là ai ? rất có thể nào là Shanks.

Luffy vẫn giãi mã được bí mật gia tộc “D” với đi đến khi kết thúc câu chuyện.

*

Một bí hiểm lớn trong One Piece là gia tộc bao gồm chữ “D” trong tên.

Chính quyền quả đât biết điều bí ẩn này tại một mức độ nào đó và nỗ lực loại vứt sự mở rộng của các người mang tên đệm là chữ “D” trên khắp ráng giới.

Nói bí quyết khác , chủ yếu phủ trái đất cũng lo sợ khi biết bí mật chữ “D” bởi họ mang năng lực ,vận mệnh bí hiểm nào đó rất có thể nguy hại đến việc cai trị của tổ chức chính quyền và Thiên Long Nhân.

Từ trên đây đã mở ra giả thuyết rằng Luffy sẽ tò mò ra bí hiểm của gia tộc D và đi mang đến hồi sau cuối của câu chuyện.

Nhân tiên đây bọn họ đề cập một chút về chữ D từ bỏ các lưu ý trong truyện.Chữ D lần trước tiên được đề cập mang lại trong series.

Có thể thấy Oda đã nhắc nhở cho chúng ta nhưng có lẽ rằng người hiểu không chú ý đến điều này, tàn tích của một thành phố cổ trên mặt trăng – Fairy Vearth.Trăng chữ D xuất hiện thêm khi tín đồ Shandian đang nói đến tổ tiên của họ, đây tất cả phải chỉ là trùng hợp bất chợt ?

*

Có thể nào,gia tộc D có thể là hầu như người đến từ mặt trăng. Gồm một mẩu truyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece sở hữu tên Chuyến thám hiểm không khí của Enel. Do chính người sáng tác vẽ ngaytrên bìa của những chapter One Piece các bạn cũng có thể em ở link sau :

Mini story One Piece : Hành trình chinh phục không khí của Enel

Từ phần đông bức vẽ này cũng tìm tòi rằng xung quanh trăng đã từng có lần tồn trên một nền tiến bộ cổ đại.

Nói bắt lại,trong các giả thuyết về Luffy sau này thì đưa thuyết này là thuyết phục và dễ xẩy ra nhất.

Luffy sẽ phát triển thành vua hải tặc qua chết choc của một người rất quan liêu trọng.

*

Vì Luffy đang tuyên cha đánh bại những tứ hoàng nên mẩu truyện sẽ tiến triển theo khunh hướng xoay quanh những tứ hoàng.

Mặc mặc dù Luffy đã to gan lớn mật đáng kể tuy vậy để vượt mặt được một tứ hoàng không hẳn là chuyện solo giản.Nói biện pháp khác,nếu Luffy không tăng cường sức mạnh bạo của phiên bản thân thì ko thể vượt mặt được một tứ hoàng.

Có một giả định cho rằng “sẽ có các cái chết của không ít người quan trọng tiếp diễn , có tác dụng Luffy trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn để thay đổi Vua Hải tặc”.

Các bạn có thể thấy Luffy đã trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn nhiều sau tử vong của Ace.

Đây chỉ là 1 giả thuyết dẫu vậy nếu thực sự xảy ra thì có thể những nhân vật rất có thể chết để thay đổi động lực đến Luffy là :

Shanks bị Râu Đên giết.Dragon và Sabo bị chính quyền nhân loại giết.Grap bị nhân loại quý tộc giết.Zoro cứu vớt Luffy nhưng chết.

Luffy rất có thể đánh thức sức mạnh khủng khiếp.Đó hoàn toàn có thể là :

Khả năng nghe được các giọng nói của tất cả vạn vật như thể của Vua Hải Tặc.Haki Bá Vương ở 1 mức độ khủng bố,hoàn thiện.Thức tỉnh năng lượng trái ác quỷ.

Nhờ vậy cơ mà Luffy sẽ thành công trong cuộc chiến cuối cùng và trở nên Vua Hải Tặc.Mô Típ này còn có ở hầu như các bộ truyện nổi tiếng như long Ball,Naruto,Bleach…

Tóm lại.

Chúng tôi đang giới thiệu hoàn thành về các giả thuyết liên quan đến Luffy trong tương lai.

Vì Luffy là dấn vật thiết yếu của truyện nên có không ít giả thuyết liên quan đến phần cuối của câu chuyện ,cũng như niềm mơ ước của Lù.

Chỉ có tác giả biết được chuyện vẫn nằm ở đâu trên trục thời hạn nhưng chắc chắn là rằng đang phía bên trong giai đọan giữa.

Xem thêm: Đại Lý Bán Thẻ Zing Tại Tphcm, Cách Mua Thẻ Zing Online Giá Rẻ Ở Bất Kỳ Đâu

Mạch truyện chủ yếu đang vào hồi gây cấn,Hãy chờ đợi sự tiến triển tiếp sau của câu chuyện nhé.