Lux thập đại nguyên tố

Theo thông tin mới nhất, Lux yếu tố Sư (Elementalist Lux) sẽ là trang phục tối thượng của cô bé tướng Lux vào tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Theo thông lệ hàng năm, Riot sẽ khởi tạo một trang phục tối thượng cho một vị tướng.

Bạn đang xem: Lux thập đại nguyên tố

*

Cách biến đổi hình Lux tối Thượng nhân tố Sư vào LMHT

Ngoài việc được thiết kế theo phong cách rất cẩn thận và bỏ ra tiết, các trang phục về tối thượng này còn tồn tại các hiệu ứng kỹ năng, cảm giác hồi thành quan trọng trong game, hình mô tả là ảnh động và tương đối nhiều điều thú vui khác để xứng đáng với mức ngân sách không hề nhỏ tuổi mà bạn phải ném ra để sở hữu.

Hiện tại, có 2 vị tướng Liên Minh huyền thoại đang download skin về tối thượng là Ezreal (Vũ Khí tối Thượng) với Udyr (Tứ Linh Vệ Hồn).

Năm nay, Lux là vị tướng tá được lựa chọn và skin yếu tố Sư của cô đàn bà hứa hẹn vẫn là bộ đồ tối thượng đặc biệt nhất tự trước tới nay với 10 hình dạng khác nhau có thể biến hóa được vào game.

*

Trước khi đều hình hình ảnh chính thức về Lux về tối Thượng được hé lộ, nhiều bạn đã lầm lẫn skin này cùng với gói Đa Sắc.Nếu gói Đa nhan sắc (Chrome) yêu thương cầu chúng ta chọn màu sắc trang phục trước lúc trận đấu bước đầu và không thể biến hóa trong trong cả trận thì cùng với Lux về tối Thượng, bao gồm 10 hình dạng cho mình lựa lựa chọn kèm theo các hiệu ứng kỹ năng, trang phục, vũ khí khác biệt chứ không những đơn thuần là biến đổi màu sắc.

*

Để biết cách đổi khác các mẫu thiết kế của Lux yếu tắc Sư, mời chúng ta tham khảo những công thức kết hợp sau đây.Công thức kết hợp biến hình Lux thành phần Sư

Khi vào trận, Lux sẽ bước đầu bằng yếu tố Ánh sáng (Light). Fan chơi đã thu được sức khỏe Nguyên Tố (Elemental Power) khi làm gục lính, tướng tá hoặc sử dụng chiêu trò trúng tướng đối phương. Dùng sức khỏe này để upgrade hình dạng, có thể nâng cấp tối đa gấp đôi mỗi game.

*

Ở lần upgrade thứ nhất, rất có thể chọn tiến hoá thành một trong các 4 yếu tố cơ bản là Gió (Air), Lửa (Fire), Cây (Nature), Nước (Water). Ấn vào ảnh của Lux ở thanh năng lực để chọn, kiểu dáng sẽ biến đổi theo nguyên tố tương ứng.

*

Ở lần tăng cấp thứ 2, chọn tiếp 1 nhân tố trong 4 yếu tắc cơ phiên bản để kết hợp với nguyên tố đã chọn từ lần 1 và tạo ra một ngoại hình mới trong số: Bóng tối (Dark), Bão (Storm), Băng (Ice), Dung nham (Magma), Tiên (Mystic).

*

Lưu ý: chẳng thể chọn lại thành phần đã chọn ở lần nâng cấp đầu tiên. Hoặc có thể giữ nguyên bản thiết kế hiện tại bằng cách không chọn nguyên tố.

Xem thêm: Những Cô Gái Ngồi Lên Con Thỏ Để Mua Vui, 'Mỹ Nhân' Ngồi Đè Chết Thỏ

Công thức ví dụ như sau: bảng này trong

*

Hình hình ảnh chi ngày tiết 11 ngoại hình Lux yếu tố Sư

Để chuyển đổi hình dạng mang đến Lux, bạn chơi cần thu thập Sức bạo dạn Nguyên Tố (Elemental Power) mỗi lúc hạ gục lính, tướng mạo hoặc sử dụng giải pháp trúng tướng đối phương. Khi tích lũy đủ, Lux sẽ hoàn toàn có thể biến hình.

*

Bộ summoner icon đi kèm theo với Lux nguyên tố Sư

Khi mua xiêm y Lux buổi tối Thượng, game thủ sẽ được bộ quà tặng kèm theo kèm cỗ summoner icon bao gồm 11 hình tượng đại diện cho những hình dạng khác biệt của Lux