Tháng tư 13, 2022Tháng bốn 13, 2022 Thảo TrươngKiến thức đùa gameMiễn bình luận trên Tổng hợp những mã lệnh, Cheat GTA San Andreas Full không thiếu nhất

Khi đùa GTA San Andreas, thì truthan.vn chắc chắn rằng chúng ta phải sử dụng mã lệnh cheat GTA San Andreas bởi vì các màn đùa trong tựa trò chơi này hầu như cực kì khó chơi. Hơn thế nữa nữa, những tiến vào sâu trong tựa game này thì những màn đùa sau cực kỳ hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem: Mã xe gta san andreas

GTA San Andreas một phiên bạn dạng tiếp nối, kế thừa và vạc huy thành công từ người bầy anh GTA Vice City đi trước nhằm lại lôi cuốn người chơi vào gần như cuộc linh cảm không kết thúc nghỉ. Hoàn toàn có thể nói, được nghe biết với tên gọi Cướp Đường Phố một cái tên nghe rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ.

Ra mắt fan chơi rất rất lâu đời, tuy vậy GTA San Andreas vẫn là 1 trong tựa game tất cả sức hút và tất cả tầm ảnh hưởng lớn cho với giới game thủ. Vào tựa game này, các bạn sẽ phải triển khai các nhiệm vụ mà khiến các bạn phải gặp gỡ các nguy hiểm từ hầu hết băng đội tội phạm không giống hau đương đầu với cuộc tìm kiếm và săn lùng của CIA hay công an quốc tế.


Cách nhập mã lệnh Cheat vào GTA San Andreas

Sử dụng hộp thoại của nhân vật chính (nhấn phím mũi tên lên ở trên bàn phím).Gõ lệnh thẳng khi sẽ chơi, khi lệnh thành công, sẽ có được âm thanh hoặc loại thông báo xuất hiện thêm ở góc màn hình.Nhấn phím ~ (bên cạnh phím số 1) để mở hình ảnh nhập lệnh.

Các mã lệnh, Cheat GTA San Andreas (cướp mặt đường phố) Full

=> nhìn qua 100 mã lệnh cheat GTA V mà đồng đội đang bắt buộc nhất

Mã lệnh khí hậu trong GTA San Andreas

ALOVELYDAY: tiết trời đẹpAPLEASANTDAY: gồm mây nhẹABITDRIEG: nhiều mâyCANTSEEATHING: bao gồm sương mùCATSANDDOGS: Mưa bão

Mã lệnh Cheat các loại xe cộ GTA San Andreas

Các phím tắt vào GTA V mà phần đông người cần phải biết đến

COXEFGU – toàn bộ các xe các được máy bình Nitro lỏng.CPKTNWT – tất cả các xe bao bọc đều nổ tung.BSXSGGC – Xe đã trở về tinh thần ban đầu.BMTPWHR – Trang bị cho những xe vẫn lưu thông trên đường.OUIQDMW – sử dụng được tất cả các vũ khí trong lúc đang lái xe.XICWMD – xe tàng hình.JCNRUAD – Va đụng xe sẽ xảy ra các vụ nổ.QZIJMB – thay đổi ra xe cộ Bloodring Banger.RZHSUEW – trở thành ra xe cộ golf.EEGCYXT – trở nên ra xe ủi.AGBDLCID – phát triển thành ra xe ô tô địa hìnhAKJJYGLC – biến ra xe vật dụng 4 bánhPDNEJOH – xe pháo đua 96VPJTQWV – xe pháo đua 07JQNTDMH – Xe cung cấp tảiAIWPRTON – xe pháo tăngKRIJEBR – lộ diện xe limo (xe 3 khoang).AMOMHRER – xe container.UBHYZHQ – xe cộ chở rácBGKGTJH – trê tuyến phố chỉ có những xe tốt tiền.GUSNHDE – những xe dịch chuyển với tốc độ rất cao.VKYPQCF – toàn bộ các xe pháo taxi hầu như được trang bị Nitrous, L3 Bunny Hop.

Xem thêm: Cách Chuyển Dung Lượng Ổ Đĩa, Cách Tăng Dung Lượng Ổ C Trong Windows 10

Với tất cả các mã lệnh, Cheat GTA San Andreas gần như người rất có thể yên tâm đoạt được cũng như đối mặt với tất cả những băng đảng, CIA… nhằm tiến vào sâu tìm những thử thách mới mà bao gồm lẻ các bạn chưa bao giờ nghĩ đến.