Magi: The Labyrinth of Magic là mẩu truyện xoay quanh nhị nhân thứ Alibaba Saluja và Aladdin trên đầy đủ chuyến phiêu lưu tò mò về quả đât và theo đó là lời giải cùng đoạt được những mê cung túng thiếu ẩn.Bạn sẽ xem: Magi - mê cung truyền thuyết thần thoại các nhân vật dụng chính


*

Magi: The Labyrinth of Magic

Có khi nào bạn suy nghĩ rằng phần đa nhân vật lừng danh trong bộ sách “Nghìn Lẻ Một Đêm” sẽ mở ra trong một tập phim anime chưa? Dám chắc rằng sẽ vô cùng khó hoàn toàn có thể tưởng tượng ra một bộ anime lại cùng mở ra những nhân thiết bị như Aladdin, Alibaba hay thậm chí là là Sinbad. Magi: The Labyrinth of Magic đó là bộ anime đó, cơ mà đừng vội gọi lầm, đây chưa hẳn là phiên bản Nghìn Lẻ Một Đêm anime, đơn giản và dễ dàng là bộ phim truyền hình chỉ mượn tên của không ít nhân vật và một ít tình tiết sẵn gồm để sáng tạo lại một trái đất mới rộng lớn hơn. Một trái đất mà những nhân đồ dùng huyền thoại lộ diện cùng nhau nhưng các bạn sẽ không cảm thấy giận dữ mà ngược lại, câu truyện trong bộ phim truyền hình sẽ hấp dẫn người xem với rất nhiều tình ngày tiết thú vị phối hợp yếu tố phép thuật được lồng ghép khéo léo vào trong.

Bạn đang xem: Magi mê cung thần thoại các nhân vật chính


*

Magi: The Labyrinth of Magic

Nói thì nói vậy thôi chứ khoảng tầm thời gian ban đầu khi coi phim vẫn là lúc các bạn sẽ cảm thấy rất giận dữ với bí quyết xưng hô của những nhân vật. Đặc biệt là cùng với những người yêu thích cuốn sách Nghìn Lẻ Một Đêm sẽ cảm thấy khó khăn để mừng đón hơn nữa khi các nhân thiết bị trong tập phim lại khác trọn vẹn với những diễn đạt mà bọn họ được nghe hoặc tự tưởng tượng ra. Tuy thế một khi bạn đã rất gần gũi với giải pháp xưng hô và làm lơ những chi tiết trong cuốn sách thì các bạn sẽ cảm thấy bộ phim truyện rất hấp dẫn.


*

Magi: The Labyrinth of Magic – Alibaba sử dụng sức khỏe của Djinn Amon

Mỗi nhân đồ vật trong bộ phim truyền hình đều gồm một diễn biến rõ ràng thuộc quá khứ nhằm cho chúng ta có thể hiểu và thông cảm với những hành vi mà họ thực hiện. Không có bất kì ai trong số bọn họ là người có tính cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất và bạn có thể nhận ra một giải pháp rõ ràng. Alibaba là 1 trong những con bạn nhút nhát, hại phiền phức, sống luồn cúi; Aladin là 1 trong những cậu bé mất đi kí ức, không quá khứ, không có mục đích sống, điều duy nhất cậu có thể làm là nghe theo lời răn dạy của Djinn trong cây sáo; Morgianna do đó một cô bé tự ti cùng với thân phận quân lính của bản thân; Ren Hakuryuu lại bị gặm nhấm dần dần và tiếp đến nuốt chửng bởi vì thù hận về mọt thù làm thịt mẹ. Tự đó bọn họ mới tìm tòi sự trở nên tân tiến trong tính cách của mình và dần thông cảm hơn. Đặc biệt là nhân trang bị Alibaba, trường đoản cú một chàng trai nhát gan, đồng ý sống một cuộc sống thường ngày hèn hạ và cố gắng quên đi vượt khứ đau thương thì cậu đang trở thành một con bạn mạnh mẽ, an toàn và tin cậy hơn cùng để đến ở đầu cuối cho họ thấy được một Alibaba hoàn toàn trưởng thành.


*

Magi: The Labyrinth of Magic – Alibaba

Ngoài các nhân vật bao gồm thì tất cả một nhân vật phụ rất là quan trọng là Sinbad. Tuy Sinbad được xem như một nhân đồ vật phụ nhưng đối với bạn dạng thân mình thì vai trò của Sinbad quan trọng không thua đa số nhân vật chính là bao nếu không muốn nói là ông giữ lại vai trò quan trọng nhất của cả phim. Trái ngược với gần như nhân trang bị còn lại, Sinbad ban đầu phim lại thể hiên bản thân là 1 con bạn hoàn hảo. Là tín đồ hùng chinh phục bảy vùng biển trong truyền thuyết, Sinbad chiếm tới 7 “djinn” và cũng là người có nhiều “djinn” nhất, không mọi vậy anh còn là vua của quốc gia Sindria hùng mạnh. Tuy quyền mặc dù thế tính biện pháp của Sinbad rất giản đơn gần, thân thiết và song lúc còn tồn tại phần chọc ghẹo nhả. Anh chính là hình mẫu mà Alibaba mong mỏi noi theo với trở thành. Cơ mà đâu gồm ai là thực sự hoàn hảo, Sinbad chính là nhân vật với yếu tố bất ngờ nhất trong bộ phim truyện và cũng chính là người sở hữu vai trò bự nhất.


*

Magi: The Labyrinth of Magic – Sinbad

Ngoài khả năng xây dựng thế giới và nhân đồ dùng thì tác giả còn giúp rất tốt trong việc khối hệ thống lại những phép màu trong bộ phim. Tuy là có nhiều dạng phép thuật nhưng chúng hầu hết được phân chia một cách ví dụ và các bắt nguồn vì chưng Rulk (dòng tung của linh hồn, nguồn hỗ trợ ma lực chính cho phép thuật. Trong phim thì Rulk đang xuất hình trong dáng vẻ của những nhỏ bướm white color hoặc đen, thay mặt đại diện cho Rulk xuất sắc hoặc Rulk xấu). 

Cùng với Rulk là mọi khái niệm hoàn toàn mới như Magi, Djinn tuyệt Kim Thần Khí vương (những tín đồ sử dụng kỹ năng của Djinn),… tất cả sẽ tạo nên một quả đât phép thuật đầy hùng vĩ với rộng lớn.

Xem thêm: Cách Đánh Cờ Liên Quân - Giới Thiệu Cách Chơi Cờ Liên Quân Auto Win

Nếu bạn là 1 người thích xem một bộ anime cùng với đề tài phép thuật và xiêu bạt thì Magi: The Labyrinth of Magic chắc chắn là là một bộ phim truyền hình không thể nào làm lơ được. Lúc này thì Magi: The Labyrinth of Magic tất cả hai phần là Magi: The Labyrinth of Magic và Magi: The Kingdom of Magic cùng với 1 phần ngoại truyện kể về hành trình đoạt được bảy đại dương của Sinbad là Magi: Sinbad no Bouken. Vẫn chưa xuất hiện thông tin nào về season 3 của Magi: The Labyrinth of Magic đề nghị cách duy nhất nếu bạn muốn biết thêm tình tiết sau nhì phần phim là đọc cỗ manga cùng tên (manga đang end).

magi Magi: The Labyrinth of Magic Magi: The Labyrinth of Magic anime Magi: The Labyrinth of Magic manga

Liên hệ truyền thông media và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph