Bỗng nhiên màn hình máy tính xách tay của bạn gặp mặt lỗi màn hình máy tính bị chớp tắt liên tục, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Nếu như khách hàng chưa rõ lý do của lỗi này vị đâu và biện pháp khắc phục như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đó là những tin tức hữu ích giúp sửa lỗi màn hình máy tính xách tay bị chơp tắt liên tiếp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính tự tắt bật liên tục

Nguyên nhân màn hình máy vi tính nhấp nháy liên tục

Có các nguyên nhân hoàn toàn có thể khiến màn hình máy vi tính bị chớp tắt liên tục. Liệu nguyên nhân có buộc phải là lỗi laptop khởi rượu cồn lại liên tục tốt không?. Một số vì sao thường chạm chán có thể nói đến như sau:

Màn hình bị lỏng hoặc hỏng cáp sau thời hạn dài sử dụng. Màn hình laptop đang setup không đúng với tần số quét.Màn hình laptop bị lỗi hỏng bởi vì chịu va đập táo bạo hoặc bị đồ vật nặng đè lên. Vard clip hoặc card màn hình hiển thị laptop gặp mặt sự cố. 
*

Để tìm kiếm hiểu đúng chuẩn nguyên nhân màn hình của người sử dụng bị chớp tắt vì chưng đâu thì chúng ta cũng có thể sử dụng bài bác test cấp tốc màn trong khi sau:

Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + ESC để open sổ Task Manager. Tiếp nối quan sát thật kỹ màn hình xem Task Manager tất cả bị chớp tắt hoặc nhấp nháy liên tục. Nếu có thì hãy kiểm tra lại driver hiển thị màn hình. Còn nếu như Task Manager không biến thành nhấp nháy, vào khi các phần khác hồ hết bị thì vì sao là vày lỗi ứng dụng.


*

Cách sửa lỗi màn hình máy vi tính bị chớp tắt liên tục

Với những nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop bị chớp tiếp tục thì giải pháp khắc phục cơ phiên bản sẽ như sau:

1. Sửa lỗi màn hình laptop bị chớp tắt liên tiếp do không đúng tần số

Sau khi đánh giá và biết được tại sao màn hình máy tính bị chớp tắt tiếp tục do không đúng tần tần số thì cần khắc phục lỗi này như sau:

Trên Windows 7: Mở thực đơn Start rồi open sổ Control Panel >> nhấn lựa chọn mục Adjust Screen Resolution. Tại cửa sổ Screen Resolution new xuất hiện, chọn chiếc Advandced Settings và tìm về thẻ Monitor để tùy chỉnh cấu hình lại tần số quét (Hertz).
*

Lưu ý: thông thường mới sản phẩm công nghệ tính laptop thì tần số quét thường trong vòng 40, 60 tuyệt 75 Hert.

Trường hợp sau thời điểm thử giải pháp trên cơ mà vẫn chưa khắc phục được lỗi màn hình chớp tắt liên tiếp thì có thể nguyên nhân không phải là do tần số.

2. Sửa lỗi máy tính bị chớp tắt thường xuyên do lỗi driver hiển thị

Bước 1: chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + I để truy vấn Boot vào Safe Mode rồi lựa chọn Update & Security >> Recovery. Dưới mục Advanced Start-up, các bạn chọn Restart now.

Xem thêm: Megumi Yashiki Và Narumi Takumi, The Disappearance Of Megumi And Narumi


*

Sau khi thực hiện công việc trên, chúng ta kiểm tra màn hình máy vi tính bị chớp tắt liên tục đã có được khắc phục tuyệt chưa. 


*

Hy vọng với mọi thủ thuật hạn chế lỗi màn hình laptop bị chớp tắt liên tục rất có thể giúp bạn xử lý vấn đề mau lẹ và đơn giản. Ko kể ra, cùng với lỗido hư hỏng phần cứng như lỏng cáp màn hình bị lỏng, screen LCD bị lỗi… thì chúng ta nên mang máy tính tới trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tín để được hỗ trợ.