Những Custom bản đồ hay nhất trong Warcraft 3 Reforged theo từng thể loại sẽ tiến hành truthan.vn tổng vừa lòng trong bài viết này. Danh sách được tổng phù hợp theo các list đứng đầu Custom map của những diễn lũ và website tổng đúng theo custom bản đồ lớn, rất có thể sẽ thiếu hụt những bản đồ mà bạn thương mến trong Warcraft 3 xưa. Để tìm và sở hữu các bản đồ này, hãy vào trang https://www.epicwar.com/maps/ và nhập các tên maps được mếm mộ ngay tiếp sau đây về và trải nghiệm nhé.Bạn đang xem: map thủ thành warcraft 3 hay

Bạn vẫn xem: bản đồ thủ thành warcraft 3 hayBạn vẫn xem: bản đồ thủ thành warcraft 3 hay
*

AOS - Phone biện pháp MOBA

Phong phương pháp 3 đường đẩy lính chiếm đơn vị MOBA cơ bản mà Dota 1 sinh ra. Giành cho các người chơi chơi theo team hoặc hy vọng tìm lại thể một số loại moba cũ của Warcraft 3.

Bạn đang xem: Map thủ thành warcraft 3

Dota

Dota đời đầu, vẫn tồn tại đươc update muộn hơn nhưng vẫn tồn tại chơi tốt, giành cho game thủ hoài niệm

TD - Tower Defense xây trụ thủ đường

Thể các loại xây nhà, thủ trụ mang phong cách chiến lược và...thuộc bài. Có thể chơi đối kháng hoặc cùng bạn bè cho vui.

Legion TD

Một dạng thủ trụ kiểu new khi xây lính chặn đường và phá hủy quái rứa đi ngang qua, một dạng giống như với tự động Chess thủ trụ trường hợp tính tới thời nay.

Green TD

Map xây nhà thủ trụ cơ bạn dạng nhất của thể nhiều loại Tower Defense đời đầu, rất có thể chơi cùng với nhiều người càng vui hoặc một mình nếu biết chỉnh AI.

Elemental TD

Thủ trụ nhưng lại theo nguyên tố, khá cơ phiên bản nhưng nặng nề hơn thủ trụ thông thường vì yêu cầu có đo lường nguyên tố cùng đặt trụ phù hợp.

Gem TD

Enfo’ TS

Map nhập vai thủ đường cơ bản, bộ năng lực cân bằng và phải đúng chiến thuật mới tồn tại được.

X-Hero Siege

Số lượng nhân vật và quái nhiều, farm vẫn tay và sự kiện/trang bị trong game xây dựng rất tốt. Quái thú cuối khá thú vị.

Hero Line Wars

Hero và quái các nhưng cần nhiều người chơi vừa lòng tác, khối hệ thống thủ công ty tốt.

Hero Arena - Nhập vai hero đánh nhau

Phong bí quyết nhập vai đi chiến đấu cơ phiên bản như những loại map Tổng vừa lòng nổi tiếng.

Pudge Wars

Trò kéo nhau hỗ tương của mấy Pudge, đơn giản mà vui rất kì

DBZ Tribute

Các nhân đồ vật trong rồng Ball Z tấn công nhau, cỗ kĩ năng hùng hổ và vật dụng bá đạo, trùm thử thách cao, rất có thể chơi 1 mình (hơi trường đoản cú kỉ) hoặc không ít người dân để đập nhau vui hơn.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Của As Mobile Dễ Thương Mới Nhất 2021, Top 24 Ảnh Mặt As Mobile Mới Nhất

Fight of Characters

Đủ loại nhân thứ anime choảng nhau bao đã mắt, đùa hoài lưỡng lự chán

Naruto vs Bleach

Map Tong Hop

RPG - vào vai cày cuốc đi cảnh

Map nhập vai thường thì để cày khiếp nghiệm, luyện cấp chiêu như game online thường thì (kéo dài khoảng tầm 2h hoặc hơn). Không tồn tại gì xứng đáng nói, chỉ cần nhập vai farm map cực rộng lớn thôi.