Bạn đang xem: NEW Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy Chủ Bảo Trì Liên Quân Thử Nghiệm Thường Gặp Tại AZ Pet
*

Kirito Ngày 11 tháng 2 năm 2020 Ngày 13 tháng 3 năm 2020 Để lại Nhận xét về Cách sửa lỗi Máy chủ Thử nghiệm Không phản hồi


*

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những game online được yêu thích nhất tại Việt Nam. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có sự khéo léo và đầu óc để tính toán và phán đoán một cách chính xác. Sau khi ra mắt phiên bản máy chủ thử nghiệm, Liên Quân Mobile ngày càng thu hút đông đảo người chơi tham gia. Tuy nhiên, phiên bản mới thường đến vào lỗi máy chủ không phản hồi liên minh thử nghiệm. Tại sao chúng xảy ra và làm thế nào để khắc phục chúng? Hãy cùng darkedeneurope.com tìm hiểu và khắc phục lỗi này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy chủ thử nghiệm liên quân bảo trì

Bạn đang xem: Lỗi Bảo trì Máy chủ Kiểm tra

Nội dung

1 Vài nét về chủ nhân của Liên Quân Mobile test2 Một số lỗi máy chủ không phản hồi liên quân test

Về chủ nhân của thử nghiệm Liên Quân Mobile

Trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu về lỗi máy chủ không phản hồi liên minh thử nghiệm, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản thử nghiệm của máy chủ liên quân, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về phiên bản mới này.

Máy chủ thử nghiệm là gì?

Máy chủ thử nghiệm là chương trình đặc biệt dành cho người chơi muốn trải nghiệm trước nội dung Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, ở máy chủ thử nghiệm, một số nội dung và chức năng game sẽ có phần khác biệt so với máy chủ Mặt Trời – máy chủ chính thức của Liên Quân Mobile.


*

Máy chủ thử nghiệm là phiên bản mới của Liên Quân Mobile

Điều kiện và cách tham gia máy chủ thử nghiệm

Trạng thái

Để chơi phiên bản máy chủ thử nghiệm của Liên Quân, người chơi phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

Bạn phải có cấp 10 trở lên trên máy chủ Mặt Trời. Điểm danh tiếng của bạn phải từ 90 trở lên. Tài khoản của bạn phải được tạo từ 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng ký và bạn phải chơi ít nhất 6 trò chơi trong tuần qua.

Làm thế nào để đăng ký

Bước 1: Người chơi sử dụng tài khoản Liên Quân Mobile để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm. Ngay chỗ này Bước thứ 2: Người chơi điền thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email và số điện thoại. Lưu ý rằng mỗi phần thông tin chỉ được nhập một lần và không thể thay đổi.

Một số lỗi máy chủ không phản hồi liên quân thử nghiệm

Sau khi ra mắt phiên bản máy chủ thử nghiệm đã mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị cho người chơi. Tuy nhiên, phiên bản mới này cũng khiến nhiều người chơi phải mệt mỏi vì thường xuyên gặp sự cố lỗi máy chủ bảo trì liên quân kinh nghiệm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này hiệu quả nhất.

Đối với máy chủ thử nghiệm, bạn sẽ được thưởng thức các skin cấp SSS với các hiệu ứng skin bắt mắt. Bạn đã có những bộ trang phục đẹp nhất cho quân đội của mình chưa? Còn không thì chỉ cần lướt qua server thử nghiệm, bạn sẽ không thất vọng khi garena tạo ra sân chơi thử nghiệm này.

Nhận được thông báo “Kết nối yếu, vui lòng kiểm tra mạng và thử lại”

Nguyên nhân chính là do số lượng người truy cập vào máy chủ thử nghiệm có hạn nên bạn sẽ phải đợi người trong game thoát ra rồi mới vào.

Đã đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm nhưng không thể kết nối

Do quá hạn đăng ký máy chủ thử nghiệm nên đợt cuối cùng đã kết thúc. Muốn test phiên bản này thì phải đợi đăng ký mới mở được.


*

Lỗi khi đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm nhưng không thể kết nối

Lỗi “phân tích cú pháp gói” khi tải

Đó là do khi bạn tải file apk bằng trình duyệt của Facebook hoặc trình duyệt không hỗ trợ tải file nhanh và ổn định. Điều này sẽ dẫn đến việc tệp apk không được tải đầy đủ và hiển thị lỗi “gói phân tích cú pháp”. Để tải các tập tin ổn định hơn, vui lòng sử dụng UC Browser, sau đó vào trang tải về hoặc dán liên kết vào phần mềm hỗ trợ tải tập tin trên hệ điều hành Android.

Nhận được thông báo “Máy chủ đang được bảo trì”

Khi bạn thấy thông báo này, có nghĩa là tài khoản của bạn không có trong danh sách đăng ký thành công của máy chủ thử nghiệm. Do đó, bạn sẽ không có quyền truy cập vào máy chủ thử nghiệm. Vui lòng đợi và tạo một tài khoản mới.


*

Lỗi máy chủ trong quá trình bảo trì

Khi nào máy chủ thử nghiệm sẽ mở đăng ký mới

Các lô mới sẽ được mở trong thời gian tới và không thể thông báo trước. Hãy theo dõi thông tin hàng ngày trên trang chủ và trong ứng dụng Garena Mobile để đọc thông báo. Tránh những rủi ro, vì không biết nên không đăng ký kịp thì đã muộn!

Sắp có phiên bản beta cho hệ điều hành iOS của Iphone chưa?

Có hay không? Phụ thuộc vào việc cài đặt máy chủ thử nghiệm, ứng dụng có duyệt được trên Appstore hay không? Tất nhiên, nhà phát hành luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Xem thêm: Đôrêmon Tập Cuối _ Doraemon Tập Cuối, Tập Cuối Đôrêmon (Sưu Tầm)

Đây là bản tóm tắt của lỗi máy chủ không phản hồi liên minh kiểm tra phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn khám phá những tính năng tốt hơn trong phiên bản mới này.