black Shark 5: xây cất mới, Snapdragon 8 gene 1, tản nhiệt độ khủng, sạc nhanh 120W, giá chỉ từ 10 triệu đồng

Máy Digimon Toys của hãng Bandai xuất xắc còn được họ gọi bởi cái tên quen thuộc “máy nuôi thú ảo” chuẩn bị được tái cung ứng để kỉ niệm 20 năm ngày trò nghịch Digimon giới thiệu với công chúng.

Bạn đang xem: Máy nuôi thú ảo digimon

*

Tuần san Shueisha của tạp chí V Jump mới đây đã hé lộ tin tức rằng hãng sản xuất Bandai sẽ sở hữu kế hoạch tung ra lắp thêm nuôi thú “Digimon Toys ver.20th” như là 1 trong phiên phiên bản remake của máy Digimon Toys phiên phiên bản gốc từ thập niên 90 thay kỉ trước. Planer remake này nhằm mục đích kỉ niệm đôi mươi năm cách tân và phát triển của mẫu game cùng đồ đùa Digimon sẽ ra mắt vào năm sau.

*

Giống như phiên bản gốc, cái máy nuôi thú Remake này cũng có thể có một màn hình hiển thị hình ảnh dạng Dot không màu cổ điển. Fan chơi hoàn toàn có thể nuối thú ảo để bọn chúng tiến hóa mang lại 5 level và có thể nuôi 2 các loại thú ảo không giống nhau cùng lúc, do đó cơ chế chiến đấu cũng có thêm cơ chế đấu 2 vs 2 để người chơi tranh tài cùng bạn bè. Thời gian nuôi thú được rút ngắn đáng đề cập trong phiên bản remake này, những loại Digimon chỉ việc một tuần lễ để có thể tiến hóa mang lại hình thái sau cuối (ultimate form). Ko kể ra, fan chơi còn có thể lưu giữ lại kỉ lục về thu thập và nuôi dưỡng Digimon trong chức năng album gồm sẵn. Đặc biệt nhất, NSX Bandai còn trở nên tân tiến tính năng web để fan chơi có thể đấu Digimon online.

Xem thêm: Lữ Bố Tư Lệnh Robot - Ra Mắt Sự Kiện Triệu Hồi Tư Lệnh

*

Theo dự kiến, chiếc máy Digimon Toys Remake này sẽ có được giá 3,500 yên ổn (~680.000 vnđ) và sẽ tiến hành tung ra thị trường Nhật phiên bản vào mon 6 năm sau, tuy nhiên người mua có thể đặt mặt hàng trước từ thời điểm ngày 6 tháng 1. Được biết, phiên bạn dạng gốc của dòng sản phẩm nuôi thú được sản xuất vào trong ngày 26 tháng 6 năm 1997.

Digimon là một thương hiệu lừng danh của thương hiệu Bandai, bao hàm video games, anime, manga, trang bị nuôi thú ảo…. Lấy đề tài tầm thường về thế giới giả tưởng của những loài Digimon với hàng ngàn loài khác nhau. Trò chơi và anime của Digimon từng trở cần rất thành công trên thị trường Nhật bạn dạng và đã mang đến lợi nhuận mập mạp cùng uy tín Bandai. Thương hiệu cũng cho ra mắt khá nhiều dự án anime để kỉ niệm 15 năm Digimon trước kia như Digimon Tamers, D-Power, Digimon Adventure tri…