THESEUS VR sẽ với đến cho tất cả những người chơi trong những truyền thuyết hấp dẫn nhất của truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, kết hợp với góc nhìn thực tế ảo tân tiến.

Bạn đang xem: Mê cung nhốt quái vật đầu bò minotaur

Bạn sẽ xem: Mê cung nhốt quái thú đầu trườn minotaur

Hãng cách tân và phát triển trò chơi điện tử, Forge Reply từ bỏ hào thông tin một thành phầm đầy tiềm năng, phối kết hợp giữa truyền thuyết Hy Lạp và nhân loại của các trò chơi điện tử đã sớm được lộ diện trên nền tảng thực tế ảo tiên tiến.

Sản phẩm đó mang tên gọi là Theseus VR, mang tích truyện người hero Athen hạ gục quái thú huyền thoại Minotaur trong một mê cung khổng lồ.

Dành cho gần như ai chưa biết đến truyền thuyết gốc thì xin nắm lược như sau:

Minotaur hay nhân ngưu là một quái vật nửa tín đồ nửa bò trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Hầu như chuyện bắt đầu khi Minos mong làm vua xứ Crete nên ông mong xin thần biển khơi Poseidon cho bạn sức mạnh.

Thần Poseidon bèn ban mang lại ông một con bò white tuyệt đẹp mắt (The Cretan Bull) và bắt ông yêu cầu hiến tế con bò kia để minh chứng lòng thành của mình. Nhưng mê mệt trước vẻ đẹp của nó, Minos đã đem một bé bò giả để tế thay, tưởng rằng vị thần biển cả sẽ không thể hay biết.

Nổi trận lôi đình, thần Poseidon sẽ trừng phát Minos bằng phương pháp hóa phép cho hiền thê của ông là Pasiphaë, mang lòng yêu bé bò Cretan Bull. Bị dính đề nghị phép thuật, hoàng hậu đã ra lệnh phong cách thiết kế sư Daedalus có tác dụng một quy mô bò cái được làm bằng gỗ cho bà đưa vào để giao hợp với Cretan Bull và hiệu quả là sự thành lập và hoạt động của cơn ác mộng Minotaur.


*

Sau lúc được sinh ra, Ngưu ma nhân Minotaur sẽ gieo rắc khiếp hoàng mang đến toàn hòn đảo Crete đề nghị vua Minos sai bảo cho Daedalus làm một mê cung nhằm nhốt hắn lại. Mỗi năm, ông mang 7 người nam nhi và 7 người con gái từ Athena vào đến Minotaur ăn uống thịt.

Vị anh hùng Theseus sau khoản thời gian nghe được những tội ác của vua Minos cùng Minotaur đang lên đường tiêu diệt Ngưu Ma Nhân. Lúc anh đặt chân đến Crete và chạm mặt công chúa Ariadne thì cô này sẽ đem lòng yêu mến anh chàng dũng sĩ hào hoa với ra tay góp anh trừ khử Minotaur.

Cũng mượn tích truyện Theseus giết chết Minotaur và thực hiện dây chỉ để thoát ra khỏi mê cung, nhưng lại phiên phiên bản của Forge Reply sẽ chú ý hơn đến những trải nghiệm kinh dị trong một bối cảnh tăm tối, huyền hoặc cùng ghê rợn rộng nhiều.


*

Người nghịch thức dậy 1 mình trong bóng tối, bị mắc kẹt trong một nơi lanh tanh và đáng sợ. Bất ngờ, một giọng nói bí hiểm tự xưng là Adriane đã hướng dẫn chúng ta tìm đường xuyên thẳng qua màn đêm tăm tối. Trong quy trình đó, bạn chơi vẫn đi lang thang qua các căn hầm ngục, mật thất và ngõ hẻm, mạo hiểm xả thân sâu vào vào trung tâm của mê cung huyền bí.

Cuối cùng, fan chơi phát hiện một cột ánh nắng và nó vẫy gọi các bạn tiến mang đến gần hơn. Người chơi hoàn toàn có thể đã tìm hiểu ra sự thật bị ẩn che trong mê cung, nhưng họ cũng sớm phân biệt rằng ngoài mình ra, còn hầu như thứ khiếp sợ khác đang hiện hữu ở quanh đây.

Teaser Trailer của game

.

Flippo Rizzante, giám đốc công nghệ của Forge Reply cho thấy trong một thông cáo báo chí:

“Forge Reply đã đẩy mạnh đầu tư chi tiêu các mối cung cấp lực quan trọng đặc biệt cho phân mảng thực tiễn ảo (Virtual Reality) và Thực tại ảo (Augmented Reality) trong thị trường kinh doanh.

Theseus VR là dự án đại diện thay mặt cho chiến lược tiếp theo sau và là mảnh ghép thứ nhất trong chiến lược được đề ra cho phân mảng VR mà lại studio đang cải tiến và phát triển cho gamer và những tình nhân thích.

Thực tế ảo là nền tảng tuyệt đối cho Theseus và nhóm đã nỗ lực làm việc để cung cấp một trải nghiệm lôi kéo và gay cấn nhất từ trước mang đến nay”

Forge Reply là studio game của tập đoàn Reply Group và chuyên trở nên tân tiến trò chơi cho những thiết bị di động, thiết bị tính cá nhân và cả console. Kề bên Theseus VR, Forge Reply đã trở nên tân tiến các trò chơi khác ví như tựa game đóng vai Lone Wolf RPG của rứa nhà văn kiêm nhà kiến tạo Joe Dever và tựa game phun súng không khí nhiều người chơi In Space We Brawl.

Xem thêm:

Hiện tại vẫn chưa có ngày phân phát hành chấp thuận cho Theseus VR, nhưng lại trò nghịch này hoàn toàn có thể được kỳ vọng vươn lên là một Amnesia tiếp theo về cả một không khí lẫn sự thành công.