eSports bắn nhau Video video clip Tin game Làng Game technology Giải trí bạn tủ sách

VLTK 1 Mobile

Nhập vai | VNGTrang chủFanpage

Sau hơn 3 tuần tranh đấu quyết liệt, VLTK 1 Mobile sẽ ghi tên nhị môn phái Thiên Vương với Võ Đang đăng quang vị Võ Lâm minh quân mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Minh chủ võ lâm mobile


Tối qua 12/12, trận phổ biến kết Võ Lâm anh quân – giải đấu PK lớn số 1 từ trước mang lại này của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động (VLTK1M) – đã diễn ra trong sự mong mỏi đợi của cùng đồng. Ở hạng giải siêu Cấp, ThầnKiếm (S47) lần đầu đụng trán CT-BinhTVT (S30). Ở hạng giải Cao Cấp, VõĐangSưMuội (S57) tái đấu cùng với ĐặngBảoTuệLâm (S83).

Cuộc lật kèo siêu hạng của ThầnKiếm

Những trận ở đầu cuối ở hạng giải rất Cấp chứng kiến màn “lật kèo” đầy thuyết phục trường đoản cú Thiên vương ThầnKiếm. Vào loạt trận ngày 5/12, đại cao thủ Thiên vương vãi của S47 bất thần “ngã ngựa” trước Mai-TrinhMuội, buộc phải đối đầu và cạnh tranh vé vớt với các đối thủ trong Nhánh 2. Từ đó, ThầnKiếm tiếp tục giành chiến thắng, thừa qua sản phẩm loạt địch thủ và giành mẫu vé tranh tài thuộc Ngũ Độc CT-BinhTVT (S30) vào trận chung Kết xếp hạng.

Ở trận đấu này, dù Ngũ Độc bao gồm phần kẹ vế vì khắc hệ cùng với Thiên Vương, CT-BinhTVT cũng đã cống hiến cho những người xem một cuộc đấu đầy chiến thuật. Với lợi thế về lượng ngay cạnh thương, Ngũ Độc sẽ lựa chọn giải pháp câu kéo thời gian với hoài bão cầm hòa và ra quyết định tỉ số bởi tổng gần cạnh thương. Tuy nhiên, Thiên Vương trong tay ThầnKiếm vốn cũng chưa hẳn dạng vừa. Cùng với kỹ năng giỏi cùng kĩ năng cận chiến trả hảo, Thiên vương vãi đã hối hả hạ gục đối thủ với thắng lợi áp đảo 3-0, trở thành Võ Lâm Minh Chủ trước tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động ở hạng giải cực kỳ Cấp.


Màn khẳng định phong cách của ĐặngBảoTuệLâm

Ở hạng giải Cao Cấp, trận đấu sau cuối là màn tái ngộ của Võ Đang ĐặngBảoTuệLâm và Nga mày VõĐangSưMuội. Nhì nhân vật dụng này đã có lần chạm trán tại loạt trận Vòng Tròn Tính Điểm 1, cùng với phần chiến hạ nghiêng về phía Võ Đang đến từ S83. Hành trình dài đến trận thông thường kết của Nga Mi cũng là màn tái đấu cùng với 2 kẻ địch cũ đến từ Nhánh 1. Cũng chính vì thế, không quá bất ngờ khi cô con gái Top 4 phái Nga mi này đã dễ ợt tiến giành tấm vé sau cùng để tiến vào trận tranh ngôi vị Võ Lâm minh quân của hạng giải Cao Cấp.

Khác với ngừng có phần tương đối “chớp nhoáng” làm việc hạng cực kỳ Cấp, trận bình thường kết thứ hai này mang đến xúc cảm giằng co không kết thúc nghỉ. Dù khắc hệ, nhưng kỹ năng PK của của cả ĐặngBảoTuệLâm cùng VõĐangSưMuội đều ở mức “thượng thừa”, được chủ yếu những cao thủ trong server xác minh và nể phục.

Ngay từ bỏ hiệp đấu đầu tiên, vắt trận giằng co giữa giữa 2 đại cao thủ đã kéo dài đến rộng 5 phút. Dẫu bị khắc hệ, thanh nữ tử Nga mày vẫn xuất sắc đẹp trụ vững mang đến phút sau cuối trước đệ tử Võ Đang. Ở hiệp đấu thiết bị 2, Võ Đang biểu hiện thân thủ phi phàm, gần như là né được cục bộ sát yêu quý của Nga Mi. Trận tranh tài thứ 3 biểu thị quyết tâm không hề nhỏ của VõĐangSưMuội, lúc cô thường xuyên dồn ép đối thủ vào đường phải… bỏ chạy. Võ Đang vào tay ĐặngBảoTuệLâm khiến người cỗ vũ phải mệt mỏi tột độ khi… ngừng trận đấu chỉ với 1/3 lượng ngày tiết còn lại. Với lượng gần cạnh thương tạo ra lớn hơn, ĐặngBảoTuệLâm đang giành trọn 3 trận thắng trước VõĐangSưMuội, đứng tên mình đăng vương vô địch sinh sống hạng giải thời thượng Võ Lâm Minh Chủ.

Kết thúc mùa giải đầu tiên, nhị vị tân minh quân của VLTK1M lộ diện trong sự tung hô của cộng đồng. Đây không những là chiến thắng của cá nhân, mà còn là niềm vinh dự của các bang hội và sever khi giành được những đại cao thủ. Đây cũng chính là niềm trường đoản cú hào của nhị môn phái Thiên Vương cùng Võ Đang, khi có thể ghi tên mình vào cột mốc lịch sử dân tộc của VLTK1M.

Mỗi vị anh quân – ThầnKiếm với ĐặngBảoTuệLâm – sẽ cảm nhận 100 triệu tiền mặt, 1 Thú Cưỡi quánh biệt, một mặt Nạ, danh hiệu và bộ quà tặng phẩm chọn lọc từ VLTK1M bao gồm áo, gối, bình nước, lót chuột, ly sứ. Xếp hạng 2, CT-BinhTVT cùng VõĐangSưMuội “bỏ túi” 50 triệu chi phí mặt, 1 Thú Cưỡi, thương hiệu và bộ quà tặng kèm thương hiệu VLTK1M. Phần đa đại cao thủ còn lại trong vị trí cao nhất 4, tương xứng Hạng 3 và Hạng 4 của mỗi hạng giải, cũng trở nên được thừa nhận thưởng 1 bộ quà tặng thương hiệu (áo, gối, bình nước, lót chuột, ly sứ).

Xem thêm: Cách Tìm Sđt Quý Bà Tìm Tình Một Đêm Quý Bà Hồi Xuân Tìm Trai Trẻ 2022

Khán giả có thể xem lại mọi trận sống chết của Võ Lâm minh chủ tại trang chủ cùng fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.