Vừa qua, đa số group kín đáo của xã hội Liên Quân mobile vẫn truyền tay nhau đa số Tấm hình được mang đến là các bộ trang phục trong ssm mùa 37 của Liên Quân mobile. Ngay trong lúc nhìn thấy các Tấm hình này truthan.vn đã nên thốt lên: “Chốt đơn!”

sổ thiên chức mùa 37

Trước khi bao gồm Hình ảnh này, xã hội Liên Quân sẽ náo loạn không hề ít sau khi các Bức Ảnh của cục trang phục song giữa Hayata và Zephis được rò rỉ. Tương đối nhiều tin đồn đoán đánh giá và nhận định rằng phía trên được xem là những bộ âu phục trong sổ sứ mệnh mùa 37 với loại thương hiệu Hắc Bạch vô thường. Tuy nhiên điều ấy là quá vô lí bởi thời gian reviews SSM 37 là thời điểm cận Tết, có tác dụng vậy khác nào trù ẻo trò chơi thủ xui cả năm.

Bạn đang xem: Mở sổ sứ mệnh hết bao nhiều tiền

Sau không ít tranh cãi xung đột, những admin trong số group bự đã phải công bố đính bao gồm về thông tin Sổ sứ mệnh mùa 37, Từ đó sổ vẫn Không bao hàm hai bộ trang phục kể trên nhưng được xem là skin của 3 dòng tên bao gồm 1 vị tướng mạo trước đó chưa từng có mặt trong ssm 37 liên quân, 1 vị tướng tá theo phe ánh nắng & 1 theo phe bóng tối. Vô cùng nhanh những chiếc tên đã có được chỉ ra gồm Arduin, Aleister và Ngộ Không.

Vừa bắt đầu qua trên Group NOX AOV đã reviews các poster của các trang phục vào sổ thiên chức mùa 37 liên quân: “Hàng Ma Phục Yêu”

Tổng vừa lòng bộ bộ đồ sổ thiên chức mùa 37 liên quân

Trang phục Aleister ssm mùa 37

*
Trang phục Aleister ssm mùa 37

Trang phục Ngộ không ssm 37 liên quân

*
Trang phục Ngộ không ssm 37 liên quân

Trang phục Arduin

*
sổ sứ mệnh mùa 37 xiêm y Arduin

Không hầu hết thế NOX AOV cũng đăng tải hai Tấm hình phục trang mới của Điêu Thuyền & Zata Thần khía cạnh Trời. Nhiều năng lượng chuyên môn âu phục Điêu Thuyền đã là quà tặng toàn máy chủ. Còn của Zata đã làm được Liên Quân tung trailer và sẽ nhanh chóng mở bán trong khoảng thời gian tới.


Điêu Thuyền

*
Điêu Thuyền

Zata Thần phương diện Trời

*
Zata Thần mặt Trời

Bạn nghĩ về sao về các phục trang này, có ai định chốt đối kháng Sổ sứ mệnh hệt nhau như bản thân không? comment điểm danh một cái khoe skin mọi người ơi.

Vòng quay sổ sứ mệnh liên quân

Ngay khi Sổ sứ mệnh đạt cung cấp 60, vòng xoay sứ mệnh sẽ mở được mở, đồng thời sẽ có những phần quà cực kì giá trị trong vòng quay này.

Mỗi lượt quay của vòng quay sẽ hao tốn một lượng điểm tồn dư của những Kiện tướng.

Các món quà trong vòng quay này bao gồm:


Mảnh bộ đồ x20100 Ruby
Thẻ x2 rubi – 4 thắngMảnh tướng mạo x20
Giấy vẽ bùa Sx10Vẽ kho báu x2
Thẻ thay đổi tênVẽ kho tàng x3
EmoteGiấy vẽ bùa Tuyệt sắc đẹp x2
Trang phục: Maloch Samurai tử sĩ/Lilana Nguyệt Mị Ly/Tulen Đông Êm ĐềmTrang phục: Gildur Đại Võ Sư/Ryoma binh sỹ Cyborg/Alice tiểu quỷ túng bấn ngô

 

*
Vòng quay sổ sứ mệnh liên quân mùa 37

Vòng quay thiên chức gồm 12 vật dụng phẩm tương xứng với 12 ô. Trong những số ấy có trang phục giới hạn. Từng lượt tảo trúng 1 ô, sẽ nhận thấy vật phẩm vào ô kia và quan trọng quay trúng ô đó nữa.


Lượt QuayGiá Điểm yêu Cầu
150
260
370
480
590
6100
7110
8120
9120
10130
11130
12150

*
Hướng dẫn tăng cấp sổ sứ mệnh

Đặc biệt, khi những Kiện tướng action Sổ thiên chức trả phí, hầu hết Kiện tướng sẽ có bổ sung cập nhật thêm 3 nhiệm vụ Tuần nữa với con số điểm vượt trội hơn hẳn. Những nhiệm vụ đó sẽ có được thời hạn sinh tồn tới ngày sau cuối của sự kiện. Trường vừa lòng Kiện tướng tá kích hoạt Sổ thiên chức Trả phí sau thời gian event diễn ra một khoảng thời hạn thì vẫn cảm nhận đủ trách nhiệm Tuần của các tuần trước.

nghĩa vụ siêng chỉ: mỗi tuần, khi những Kiện Tướng xong xuôi đủ 10 trách nhiệm một ngày dài lẫn thường (không tính singin ngày), thì sẽ unlock nghĩa vụ phải cù. Trọng trách siêng năng cho con số điểm cực to, & sẽ làm mới vào thứ 2 hàng tuần.

Xem thêm: Cách Bán Xe Trong Gangstar Vegas, Tải Game Gangstar Vegas


Nhiệm vụĐiểm khi hoàn thànhSố trọng trách mỗi tuầnTổng điểm cảm nhận mỗi tuầnCần tải vé mới rất có thể nhận
Đăng nhập ngày10770Không
Nhiệm vụ ngày207140Không
Nhiệm vụ tuần40280Không
602120Không
803240
Nhiệm vụ siêng chỉ1501150Không

Đổi điểm Quân huy tăng cấp Sổ sứ mệnh 

1 Quân huy = 1 điểm

LƯU Ý

Điểm nhận được bất tính từ lúc nhiệm vụ ngày, tuần, đổi quân huy… đều là 1 loại điểm cùng đều dùng làm tăng cung cấp cho Sổ sứ mệnh.Khi những Kiện tướng tá đã chọn 1 cách mở Sổ thiên chức (thông thường hoặc thừa cấp, những Kiện Tướng sẽ không còn thể lựa chọn cách còn lại.Kích hoạt Sổ thiên chức Trả giá thành vẫn đã nhận đủ phần thưởng từ Sổ sứ mệnh miễn phí.Nhiệm vụ SSM vẫn làm bắt đầu vào 05h00 sáng mặt hàng ngày.

Giá sổ sứ mệnh

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trường đoản cú ngày 27 – 30/11:

Sổ sứ mệnh 36 được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá chỉ còn 149 quân huy thay vì 349 quân huy để kính chào mừng khả năng đặt trước sổ hay trong truthan.vn.Khi để trước sổ sứ mệnh 36 (thông thường) người nghịch nhận được những phần quà: trang phục Rouie Tuần Lộc Đáng Yêu, emote, hoạt họa, 1 cấp cho sổ thiên chức 36, 1 giấy vẽ bùa tốt Sắc lúc đặt trước sổ sứ mệnh 36 (vượt cấp) người chơi nhận được những phần quà: tăng trăng tròn cấp sổ sứ mệnh, phục trang Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh, Thẻ test Wisp trang bị Phát quà 30 ngày, viền SSM 36, rương cho tới 40 cấp sứ mệnh, rương tới 100 giấy vẽ bùa xuất xắc Sắc.Từ ngày 01 – 03/12: giá bán sổ thiên chức 36 (thông thường) chỉ còn 149 quân huy thay vì 210 quân huy giá chỉ sổ sứ mệnh 36 (vượt cấp) chỉ còn 349 quân huy thay vì 410 quân huySổ sứ mệnh Mùa 36 | Valor Pass 36 : Sổ thiên chức 36: bữa tiệc Giáng Sinh cấp cho 1: Trang Phục new Rouie Tuần Lộc Đáng yêu thương (Bậc A hữu hạn)Cấp 20: Trang Phục bắt đầu Ryoma Đặc Nhiệm ngày lễ noel (Bậc S+ hữu hạn)Cấp 60: Trang Phục new Wisp trang bị Phát vàng (Bậc S+ hữu hạn)

VIDEO cụ thể Quà Sổ thiên chức 3 Mùa 35, 36, 37 – Đặt Trước SSM 36 < cụ thể > Full 60 cấp cho Độ, Vòng Quay

vòng tảo quân huy miễn phí,pat moba,liên quân,Arena Of Valor,傳說對決,펜타스톰,Funny Gaming TV,anh hao,TTT Channel,Đệ Tứ,gcaothu,Trải Nghiệm truthan.vn,Phongzhou,AOV,ROV,Taiwan,AOV Brasil,AOV Indonesia,ROV Highlights,mobaviet,moba viet,mạnh blue,manh blue,MSUONG,be chanh,MOBA,xuyên cùi mía,trang phục mới liên quân,sổ sứ mệnh mùa 36,sổ thiên chức liên quân,sổ thiên chức mới,ssm 36,sổ sứ mệnh,valor pass 36,Max moba truthan.vn