hack skin lol và áp dụng các ứng dụng thứ bố trong game gần như là hành vi bị cấm trong LMHT. Bạn chơi sử dụng mod skin lol năm 2020 sẽ bị trừng phạt.


Để bạn chơi tất cả một Đấu ngôi trường Công Lý thật công bằng Riot Games đã kiểm tra thường xuyên và xử phạt các tài khoản tất cả hành vi sử dụng phần mềm thứ 03 can thiệp vào trò chơi hay không, vào đó bao hàm cả việc mod skin.

Bạn đang xem: ♥ xem nhiều 3/2022 # dùng mod skin lol 2022 có bị khóa nick không? # top trend

*
Mod Skin LOL là hành vi bị coi là gian lận

Cụ thể, những ứng dụng bị coi là gian lận và phi pháp bao hầm "bất cứ ứng dụng nào trực tiếp ảnh hưởng trải nghiệm người dùng sau lúc bấm nút "Đấu" cho tới khi hiện nay lên màn hình hiển thị thông số cuối trận đấu". 

Những phần mềm được kể tới ở phía trên bao gồm: thực hiện tool, hack, những phần mềm được cho phép hiển thị những thông tin ẩn (tầm đánh, hướng chiêu thức...) và tất nhiên là mod skin.

Theo nguyên tắc mà LMHT vừa cập nhật, thì các ứng dụng mod skin vẫn vị phạm vào cơ chế cấm "thay thay đổi hình hình ảnh hiển thị của trò chơi", bao gồm việc "thay đổi hình hình ảnh hiển thị của tướng, trang phục, giao diện hoặc bất kể nội dung làm sao trong trò chơi". 

*
Tài khoản người chơi có khả năng sẽ bị cấm tự 7 - 30 ngày nếu như bị phân phát hiện hack skin

Lần xử phạt trước tiên Cấm nghịch từ 7 cho 14 ngày hoặc những hơn, tùy vào tầm khoảng độ vi phạm. Nếu tái phạm, thông tin tài khoản của bạn chơi sẽ bị cấm tới 30 ngày! đặc trưng hơn, người chơi sẽ bị khóa Vinh Danh và quan yếu nhận phần kim cương Xếp hạng của LMHT.

Mod skin LOL là gi?

Mod skin vào Liên Minh lịch sử một thời là một trong những phần mềm can thiệp vào trò đùa nhằm biến đổi hiển thị trong trận đấu. Các thay đổi đó chỉ hiển thị với người tiêu dùng mod skin (bạn chọn thực hiện trang phục gì bởi mod skin thì những người cùng nghịch nhìn vào cũng vẫn thấy là xiêm y mặc định nhưng thôi). Nghe dường như không nghiêm trọng, cơ mà hãy thử tò mò sâu hơn.

Nguy hiểm đằng sau mod skin

Theo định nghĩa, ứng dụng bên thứ ba trong Liên Minh lịch sử một thời là những ứng dụng can thiệp vào trò nghịch được hỗ trợ bởi một bên chưa hẳn nhà trở nên tân tiến Riot Games xuất xắc nhà kiến thiết Garena. Dựa vào định nghĩa đó, mod skin trọn vẹn nằm trong trường hòa hợp này vì:

- thủ thuật skin đổi khác và sửa đổi tập tin nơi bắt đầu của đoàn kết Huyền Thoại.

- thủ thuật skin không vày nhà xây đắp hoặc nhà cách tân và phát triển cung cấp.

*
Sau Garena, Riot cũng tuyên tía xử phạt những tài khoản hack Skin ở toàn bộ các server khác

Về mặt pháp lý, nhà thi công hoặc nhà phát triển hoàn toàn có quyền cấm sử dụng bất kỳ phần mềm bên thứ tía nào can thiệp vào trò chơi của họ (tương trường đoản cú như crack đối với đa số mềm bạn dạng quyền hiện tại nay). Tuy nhiên, shop chúng tôi đưa hack skin vào list cấm còn bởi vì nhiều tại sao khác, nhất là khi nó ảnh hưởng đến bạn chơi liên kết Huyền Thoại.

Mod skin biến đổi và chỉnh sửa tập tin nơi bắt đầu của Liên Minh huyền thoại nên hoàn toàn có thể gây lỗi trong vượt trình update và đùa trò chơi. Xin để ý chúng tôi sẽ khá khó hỗ trợ với phần lớn lỗi gây ra nếu bạn chơi áp dụng mod skin.

Xem thêm:

Các phần mềm mod skin gần như không được kiểm duyệt, cùng như mọi phần mềm không được kiểm săn sóc khác, nguy cơ để lộ thông tin tài khoản khi sử dụng chúng là cực kỳ lớn.