Monkey D. Dragon là bên lãnh đạo khét tiếng của Quân đội bí quyết mạng và được ca tụng là "người bọn ông nguy hại nhất trên thay giới". Vậy sức khỏe thật sự của "con Rồng" này tới từ thể hóa học hay là năng lực trái ác quỷ?

Monkey D Dragon đó là con trai của phó đô đốc hải quân nổi tiếng Monkey D. Garp và là phụ thân của cậu bé bỏng mũ rơm Monkey D. Luffy.Mặc dù Mokey D rồng không xuất hiện nhiều nhưng những lần ông xuất hiện thêm lại khôn xiết ngầu với ấn tượng.Bạn vẫn xem: Monkey d long có năng lực gì


*

Dường như không chỉ có là một sự trùng hợp bỗng nhiên khi các lần ông lộ diện là một đợt giông bão nổi lên, mưa to lớn gió lớn. Điển hình là lần ông gặp Sabo lần trước tiên ở vùng cực xám, cùng một lần không giống là cứu vãn Luffy trên Logue Town khỏi sự chế ước của Smoker.Bạn sẽ xem: Monkey d rồng có năng lượng gì

Nhiều chủ kiến cho rằng dragon đã ăn trái quỷ ác hệ Zoan có công dụng điều khiển thời tiết, gió cùng sấm sét. Mặc dù thế trái ác quỷ này chính xác là gì thì không ai có thể đoán ra. Lúc này chúng ta hãy cùng đi kiếm hiểu vấn đề này nhé.Bạn vẫn xem: Monkey d long có năng lực gì

Chúng ta cũng biết những người ăn trái hung thần hệ Zoan có tác dụng biến hóa thành loại động vật hoang dã mà trái mang lại năng lực, cũng tương tự có được kĩ năng, khả năng của loài động vật hoang dã ấy sở hữu.

Bạn đang xem: Monkey d dragon có năng lực gì


*

Như Sengoku đã ăn uống trái ác quỷ Hito Hito no Mi- một trái hệ Zoan Thần Thoại cho phép người sử dụng chuyển biến thành dạng Phật. Sức khỏe chủ yếu ớt của trái này là giúp cho những người sử dụng chuyển hóa thành Phật vĩ đại giống như 1 tượng vàng. Sức mạnh cũng tăng theo sự hốt nhiên biến của size cơ thể.


*

*

Còn về việc lý do Dragon không chuyển đổi hình dạng cơ mà vẫn sử dụng những sức mạnh mẽ của vị thần này thì có thể giải say đắm như sau.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 11 Vietsub, Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 11 Full Hd

Và quan trọng Zeus còn được coi là thần của những vị thần, điều này cho thấy trong số tất cả các trái Zoan thần thoại như Phượng Hoàng, Rồng...thì sức khỏe của dragon là bá nhất. Nếu điều đó là đúng thì chắc hẳn rằng đây là trái hung quỷ mạnh duy nhất trong quả đât hải tặc, khiến ai cũng phải thèm khát. Đây rất có thể cũng đó là lý do chủ yếu phủ quả đât lại lo lắng về ông đến như vậy, mới đặt cho ông biệt danh là "người lũ ông nguy hại nhất cụ giới".


*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: