Chúng tôi tin rằng khi bạn đang đi tham khảo giá của một máy bộ tính như này thì các chưa định hình được ai đang muốn cài máy như vậy nào? không biết nhu cầu chính xác cũng như chưa chắc chắn thông tin về các hãng laptop hiện có.

Bạn đang xem: Một cái máy tính bao nhiêu tiền

Thị trường thiết bị tính hiện giờ rất đa dạng, có nhiều hãng hỗ trợ máy tính từ phần đa hãng danh tiếng như DELL, HP, ASUS,...cho tới những hãng không nổi tiếng. Mỗi thương hiệu lại cải cách và phát triển theo một hướng riêng phải sẽ đáp ứng nhu cầu cho nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Hôm nay, shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn có cái nhìn tổng quan tiền về mức giá thành của một dòng máy tính nhằm bàn dựa theo những tiêu chuẩn hiện tất cả ở thị trường máy vi tính như theo hãng, theo sản phẩm mới, đồ vật cũ, theo yêu cầu sử dụng,...để bạn có các cái nhìn tổng quan hơn, dễ đánh giá hơn khi sàng lọc máy tính.

Mức giá chỉ của 1 cỗ máy tính để bàn?

*

Xác định vị theo nhu cầu sử dụng

Khi bạn xác định được nhu cầu của chúng ta khi sử dụng máy tính là gì thì hoàn toàn có thể xác định được thông số kỹ thuật máy tính cân xứng phục vụ cho nhu yếu đó một cách đúng chuẩn nhất, từ đó có thể định giá chỉ theo thông số kỹ thuật một biện pháp dễ dàng.

Đối với những đối tượng người sử dụng chỉ áp dụng để lướt web, vui chơi giải trí với phần đông game nhẹ, xem phim hay các quá trình văn chống cơ phiên bản thì một cấu hình thông thường có thể thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu này. Ram trường đoản cú 2-4GB, chip intel, ổ cứng HDD 500Gb đổ lại thì có mức giá dao đụng từ 4 mang đến 7 triệu.

Với phần nhiều đối tượng quan trọng như xây đắp đồ họa, dựng phim, bạn thì còn tùy thuộc theo từng nhu cầu rõ ràng mới có thể định giá bán được. Đối cùng với những nhu cầu này thì một chiếc máy trên 10 triệu là hoàn toàn có thể tạm đáp ứng, còn quá trình chuyên sâu hơn thì có nhu cầu các linh kiện táo bạo mẽ hơn vậy thì mức giá không giới hạn.

Kết hợp với lựa chọn laptop để bàn new hay cũ

Trong một xã hội thì mọi cá nhân sẽ có nhu cầu riêng và điều kiện tài chính riêng nên sẽ sở hữu được những phương pháp lựa lựa chọn riêng. Hiện nay, thị trường máy vi tính cũ cũng tương đối phát triển nên có rất nhiều nhiều chúng ta lựa chọn máy tính cũ để sử dụng, vừa nhằm mục tiêu tiết kiệm giá thành mà vẫn thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu công việc.

Đối với máy tính mới thì sẽ được lắp để sẵn theo từng cấu hình nên giá đang theo cấu hình, bắt buộc bạn chỉ cần lựa lựa chọn theo cấu hình là biết mức giá. Còn đối với máy tính cũ thì mức giá cho một cấu hình sẽ có rất nhiều mức khác nhau.

Xem thêm: Bxh 10 Cao Thủ Võ Lâm Việt Nam Và Huyền Thoại Về Những Thiên Hạ Đệ Nhất Cao Thủ

Mỗi chiếc máy tính xách tay cũ vẫn chia theo không ít mức khác nhau để định giá mang lại chúng, cùng với những cái máy có thời hạn sử dụng thấp gần như là mới thì sẽ tiến hành giảm khoảng tầm từ 10 - 40% giá chỉ mới, còn lâu dài hơn thì từ 40-70% giá vật dụng mới. Nên khi mua máy cũ bạn phải biết kiến thức để kiểm tra chất lượng sản phẩm để có thể tự định giá.