Cảnh lạnh với cô bé diễn viên là thách thức khó khăn. Có những chúng ta diễn phái nam lợi dụng hoàn cảnh để tiến công tình dục những minh tinh.

Bạn đang xem: Nam diễn viên lợi dụng cảnh nóng để yêu thật


Trong giới vui chơi Hoa ngữ, hiếm hoi diễn viên nàng dám đồng ý đóng cảnh lạnh trên màn ảnh vì rất dễ bị chỉ trích, bị thêm mác là diễn viên thấp kém cùng cảnh cù đó có thể trở thành vết nhơ trong sự nghiệp.

Với những người hy sinh vì nghệ thuật, gật đầu đóng cảnh cưỡng dâm họ còn gặp gỡ phải nguy cơ bị chính bạn diễn của bản thân mình lợi dụng lúc quay.

Trong đó, các minh tinh đã buộc phải ngậm đắng nuốt cay khi bị sàm sỡ. Một vài người bị ám hình ảnh tâm lý khiến cho họ quyết định rời ngoài làng giải trí ngay sau thành quả đó.

Dư hoán vị Văn bị Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp

Trang QQ báo tin khi triển khai phim Fatal Vacation vào khoảng thời gian 1990, nhà cấp dưỡng đã thỏa thuận hợp tác với Dư thiến Văn sẽ tiến hành một cảnh xoay cô bị bắt cóc cùng bị cưỡng hiếp. Bạn vào vai kẻ bắt cóc, có hành vi đồi trụy là Tăng Chí Vỹ.

*
Dư hoán vị Văn bị tổn thương tâm lý sau cảnh quay cưỡng dâm với Tăng Chí Vỹ.

Khi cảnh cù diễn ra, Dư hoán vị Văn cảm thấy sợ hãi và ước ao dừng lại. Mặc dù nhiên, đạo diễn ko hô hoàn thành khiến cảnh cưỡng dâm vốn giả vươn lên là thật, khiến nữ diễn viên bị tổn thương tâm lý.

Tại thời khắc đó, nhân viên trang điểm với trợ lý của Dư hoán vị Văn đang chỉ trích Tăng Chí Vỹ nhưng không một ai có ý muốn đứng ra đòi lại công bình cho cô. Dư thiến Văn tiếp đến dần rút lui ngoài làng giải trí.

Sau vài ba chục năm, mẩu truyện này mới được nhắc lại. Bị ép hỏi, Tăng Chí Vỹ không phủ nhận lúc đó cảm giác của Dư hoán vị Văn hơi tồi tệ. Tuy nhiên, ông cho rằng đó là diễn xuất của cô đề xuất không ngừng lại.

Hứa An An kiện bạn diễn ra tòa vì diễn thật

Hứa An An là diễn viên, chân dài gốc Đài Loan sinh vào năm 1980. Cô từng quý phái Đại lục đóng phim Loạn cụ hào môn và kế tiếp phải với vết thương tâm lý trở lại quê nhà.

*
Hứa An An từng bị phá quấy khi đóng cảnh cưỡng hiếp. Sự nghiệp của cô từ kia xuống dốc.

Trong phim, cô phải diễn một cảnh cưỡng hiếp, tuy vậy bạn diễn đã lợi dụng để giở trò đồi bại. Tín đồ này tiến hành những động tác kịch liệt khiến cho Hứa An An bị thâm tím mọi người. Trở về Đài Loan, cô mất một thời hạn dài quan trọng tiếp xúc với người ngoài. Sau đó, hứa hẹn An An đưa ra quyết định kiện phái mạnh diễn viên đã làm tổn thương cô.

Lý Lệ Trân bị Lương tứ Hạo gặm

Lý Lệ Trân là "nữ hoàng phim nóng" danh tiếng xứ mùi hương Cảng. Cô cũng mong người theo dõi phân biệt phim nóng nghệ thuật và thẩm mỹ và phim dung tục thông thường.

Bên cạnh đó, Lý Lệ Trân khẳng định cô cực kỳ coi trọng những nguyên tắc đạo đức khi quay cảnh nóng. Tuy thế Lý Lệ Trân từng chạm chán phải tình cảnh xấu hổ khi quay phim Girls Unbutton.

*
Lý Lệ Trân có nhiều cảnh nóng phỏng với Lương tứ Hạo trongGirls Unbutton.

Trong một cảnh con quay tình cảm, người đẹp bị chúng ta diễn Lương bốn Hạo cắn... Nam giới diễn viên cũng có nhiều động tác không phía trong kịch phiên bản khiến Lý Lệ Trân sốc, xấu hổ.

Trần Tử Hàm bị bạn diễn chuốc say rồi sờ soạng

Người đẹp nhất Trần Tử Hàm cảm thấy bị xúc phạm lúc tham gia bộ phim Đốt tuyết. Theo share của phụ nữ diễn viên vào một cảnh quay, các bạn diễn phái mạnh đã nhất quyết dùng rượu thật thay do coca nhằm mục đích chuốc say trần Tử Hàm.

"Khi tôi lâng lâng, anh ta bế tôi lên sofa và bước đầu hôn cho tới tấp... Tôi đề nghị cố nhịn cho xong xuôi cảnh con quay đó", nai lưng Tử Hàm phân tách sẻ.

*
Trần Tử Hàm là người mẫu cổ trang nổi tiếng. Cô từng tham gia Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (2003), Tế công, Thần thoại, Cổ kiếm kỳ đàm, Thần điêu đại hiệp, Tiếu ngạo giang hồ (2000).

"Người đẹp ngực khủng" vương Lộ Dao tức tối bởi bị sàm sỡ

Những kẻ biến hóa thái lợi dụng cảnh quay để giở trò đồi tệ không loại bỏ một ai. Phần lớn diễn viên hạng A như Triệu Lệ Dĩnh, lưu Diệc Phi, Hàn Tuyết hầu hết từng hổ thẹn khi chạm chán phải trường vừa lòng này. Vì nổi tiếng nên bọn họ chỉ có thể im lặng mang lại qua.

Tuy nhiên, cũng đều có những diễn viên kiên quyết đảm bảo an toàn hình ảnh, từ bỏ trọng của mình như vương vãi Lộ Dao. Khi mới vào nghề, cô bị đàn anh tận dụng sờ mó, tức thì lập tức, vương vãi Lộ Dao lên tiếng tố cáo. Sau này, cô share bị bạn đồng nghiệp đó ngầm trả thù.

*
Vương Lộ Dao là trong số những diễn viên thủ vai Dương Quý Phi tuyệt hảo nhất bên trên màn ảnh Hoa ngữ.

"Lúc ấy tuổi trẻ không hiểu chuyện, sau đây bị tín đồ đó liên tiếp trả thù. Cảnh quay đó không nên thiết, tuy nhiên đạo diễn vẫn ra quyết định thêm vào cũng chính vì những cảnh cưỡng dâm mãnh liệt hết sức thu hút khán giả", vương Lộ Dao phân tách sẻ.

Thẩm Ngạo Quân bị "yêu râu xanh" quấy rối

Thẩm Ngạo Quân là diễn viên viên xinh đẹp, hiền đức lành, khét tiếng với những tác phẩm như Thần y hỷ Lai Lạc, Tình sử đại Đường, hôn nhân gia đình vàng... Cô từng chia sẻ ký ức tởm hoàng khi bị bạn diễn quấy rối.

*
Thẩm Ngạo Quân nên dùng võ new thoát được kẻ quấy rối.

Thẩm Ngạo Quân cho biết, cô và người đồng nghiệp này có cảnh quay cảm xúc chung. Khi nữ giới diễn viên trở về khách hàng sạn, bạn này đem cớ rèn luyện cho cảnh quay, ôm chầm đem Thẩm Ngạo Quân để ép buộc cô. May mắn, chị em diễn viên bao gồm học võ để phòng thân nhờ vào vậy đã thoát được yêu thương râu xanh.


Những lần người nghệ sỹ bị sàm sỡ giữa sự kiện

Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Lâm Phong từng là nàn nhân của rất nhiều vụ va chạm, sàm sỡ công khai ở những sự kiện.


sao Hoa ngữ bị cưỡng hiếp Triệu Lệ Dĩnh sao Hoa ngữ bị cưỡng bức sao hoa ngữ bị sàm sỡ Thẩm Ngạo Quân Dư hoán vị Văn Tăng Chí Vỹ trằn Tử Hàm Lý Lệ Trân sao Hong Kong

Triệu Lệ Dĩnh

*

mỹ nhân Trung Quốc bị sàm sỡ ngay trước ống kính

0 1

Các diễn viên phụ nữ như Triệu Lệ Dĩnh, Tần Lam từng gặp mặt trường hòa hợp bị sàm sỡ khi đóng góp phim. Một vài khác bị quấy rối vị đám đông láo loạn.

*

đầy đủ cảnh tảo bị cắt vứt vì làm phản cảm vào phim trung hoa

0 1

Không ít đầy đủ cảnh xoay trong phim Hoa ngữ bị cắt vứt vì nhạy bén cảm, đi trái lại thuần phong, mỹ tục.

Xem thêm: Pubg Mobile Mod Skin Pubg Mobile Vng (Bất Tử, Headshot) V1, Pubg Mobile Vn Mod Apk 1

*

Nghê Ni với Trần Khôn vướng nghi ngờ phim giả thực tâm

0

Nghê Ni bị bắt gặp đi chơi bởi xe của trần Khôn, tiếp nối cô về nhà bọn anh. Truyền thông Trung Quốc nghi ngại cặp sao "Thiên thịnh trường ca" hẹn hò.