Cứ nhìn phương pháp từ chúng ta trẻ bình thường đến dàn sao nổi tiếng, từ bỏ dân đu TikTok đến bạn chơi hệ MXH nói chung đều bằng hữu lượt rủ nhau đu trend "Đưa tay trên đây nào, mãi mặt nhau bạn nhé" là đủ đọc nó hot tới kích thước nào.TikTok được xem là một mảnh đất cực kì màu mỡ, nơi góp rất nhiều nhân tố thú vị nổi lên. Đồng thời, đây cũng là nền tảng thể hiện rõ nhất việc giới trẻ đang đam mê gì, đu gì xuất xắc nói về cái gì. Vào năm 2020, nhờ TikTok nhưng vô số gương mặt mới đã được biết đến cùng vô số câu nói bỗng trở yêu cầu viral. Với sẽ thật thiếu sót nếu liệt kê các cụm từ/ câu nói viral ấy mà quên khuấy mất "Đưa tay đây nào, mãi cùng cả nhà bạn nhé".

Bạn đang xem: Nắm tay nhau bạn nhéTheo tìm kiếm hiểu, khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), trên khắp MXH xuất xắc cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu "Đưa tay đây nào, mãi cùng cả nhà bạn nhé". Sau đó, câu nói này được các cặp đôi yêu nhau tốt bạn bè sử dụng "triệt để", thậm chí giai điệu "phổ nhạc" cho câu nói này còn trở đề xuất thịnh hành và gây sốt vì... Thừa ám ảnh. Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã ham hơn 1 tỷ lượt xem với 90.000 đoạn clip hưởng ứng.


Khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), trên khắp MXH giỏi cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé". Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã quyến rũ hơn 1 tỷ lượt xem và 90.000 clip hưởng ứng.


Được biết, câu nói được giới trẻ ưa thích và sử dụng rộng rãi này xuất vạc từ nền nhạc beat mở đầu bằng câu hát "yeah yeah yeah yeah" và bỗng tiếng nhạc dừng lại rồi cất lên tiếng "Đưa tay đây nào, mãi cùng mọi người trong nhà bạn nhớ". Ngay lập tức sau đó là một loạt giai điệu vui nhộn khiến ai nấy cũng muốn nhảy múa theo.Khi truy kiếm tìm phiên bản gốc thì thật bất ngờ, giai điệu này thực chất nằm trong ca khúc "Wip Wup" - một sản phẩm âm nhạc của xứ sở nụ cười thái lan do các nghệ sĩ Mindset, Daboyway, Younggu, diamond thể hiện. Ca khúc này được ra mắt hồi tháng 12/2019 và cũng say đắm lượng view và like rất khủng. Tất cả lẽ đó là một vào những nguyên nhân chính khiến nó được các TikToker Việt nam mượn với Việt hóa, để rồi từ đây ta gồm chiếc trend ko thể hot hơn này.

Xem thêm:


Về độ phủ sóng của "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé", chỉ riêng rẽ việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng thâm nhập quay đoạn phim theo trend này là đủ chứng minh.


Nói thêm về độ phủ sóng của "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé", chỉ riêng rẽ việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng thâm nhập quay đoạn clip theo trend này là đủ chứng minh rồi. Kể sơ sơ thôi thì chúng ta cũng đã có những cái tên như: Ngọc Trinh, S.T Sơn Thạch, Will, Puka, Gin Tuấn Kiệt, tuy vậy Luân, Duy Mạnh - Quỳnh Anh, gia đình nhà bố Duy - phái mạnh Thương - bé nhỏ Đậu… Chưa dừng lại ở đó, vày ý nghĩa rất đề cao tình bạn của mình, lời nói còn được các tập thể lớp mếm mộ và dùng làm khẩu hiệu in lên áo, mũ đồng phục… nữa cơ đấy nhé!


Theo WCA

Copy liên kết
liên kết bài cội Lấy links
wechoice.vn
Bánh quy lấy xúc cảm từ trend "Đưa tay trên đây nào, mãi mặt nhau các bạn nhớ" với loạt tác phẩm bếp núc vô phương cứu chữa


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi