Thật khó khăn tin nhưng lại Nami lại là trong số những tướng nhà lực kha khá mạnh ở thời điểm này của Đấu trường Chân Lý.

Bạn đang xem: Nami công chúa bong bóng


Việc leo rank với game thủ Đấu ngôi trường Chân Lý vẫn là một vấn đề nan giải khi con số quân cờ to gan lớn mật thì hạn chế nhưng lại có vô số người ao ước sử dụng. Do vậy lựa chọn phần đông đội hình dị, không được rất nhiều người biết tới và tranh chấp là giải pháp không hề tồi để bạn leo rank. Cách đây ít giờ đồng hồ thì một bạn Thách Đấu có tên ingame là Vincera đã share một đội dường như vậy với cái thương hiệu "công chúa bong bóng" xuất xắc Nami công ty lực cực kì độc đáo.Nami vốn được coi là một quân cờ yếu trong Đấu trường Chân Lý vì chỉ có mức giá 1 xoàn và năng lực chỉ đem đến khả năng khống chế solo mục tiêu. Tuy nhiên nếu được đầu tư chi tiêu nâng cấp và ghép trang bị chủ yếu xác, Nami rất có thể trở thành nòng cốt vô cùng giận dữ với bộ combo tộc - hệ to gan là Khai sáng sủa - Pháp Sư.

Để sản xuất đội hình này, điều kiện tiên quyết là bạn phải có Nami tinh anh hoặc thiết lập Gậy thừa Khổ cùng Nước Mắt cô gái Thần. Nếu không có cả hai điều đó thì bạn nên chuyển phía sang gây ra đội hình khác. Trong trường hợp rất tốt là thiết lập cả hai điều kiện đó, các bạn hãy ghép Vọng Âm Luden mang đến Nami ngay lập tức để cô con gái gánh team sinh sống đầu trận.


*

Ở đầu game, bạn tránh việc lên cấp cho quá sớm vì chưng nhiệm vụ bây giờ là tra cứu kiếm những Nami nhất tất cả thể. Với việc có một Nami 2 sao sớm, tải Vọng Âm Luden với 3 Pháp Sư, các bạn hoàn toàn rất có thể nghĩ tới vấn đề chơi chuỗi win và giữ thật những vàng đặt trên cấp sau này. Khi chúng ta có được Nami 3 sao thì mới có thể nên đầu tư tiền đặt lên trên cấp.Ở tiến trình giữa trận, thời gian cấp 6-7, chúng ta nên tìm tìm những quân cờ Khai Sáng nhằm đạt mốc 4 tướng tá và hỗ trợ cho Nami có thể tung chiêu thường xuyên hơn. Bạn nên roll những ở quy trình này (vẫn giữ mốc 50 vàng) để tăng cấp đội hình lên 2 sao các nhất tất cả thể, Nami vẫn bạo phổi ở giữa game dẫu vậy cũng ko thể giúp cho bạn áp hòn đảo như đầu trận. Bởi vì vậy một tổ hình chắc chắn với các tướng 2 sao là đk tiên quyết.Tới cuối trận, nhiệm vụ bây giờ của chúng ta là kiếm Lillia cùng Yone, phần lớn tướng 5 tiền tương xứng với đội hình. Lillia với tài năng rủ ngủ địch thủ là gạn lọc không thể hoàn hảo hơn để đi cùng với Nami trong trọng trách khống chế đối thủ. Yone đã kích hoạt hệ Đại Sư cùng với Irelia (và rất có thể cả Shen) để bảo đảm đội hình của công ty không bị phun hạ thừa nhanh. Nếu đã đạt được Ezreal thì cũng nên áp dụng bởi quân bài này kết hợp tốt với Morgana để giảm sát yêu mến team địch.Về mặt đồ vật thì như đang nói nghỉ ngơi trên, Vọng Âm Luden là tối quan trọng với Nami, bạn nên sở hữu 2 thành tựu này cho nòng cốt 1 kim cương của bạn, vị trí cống phẩm thứ 3 thì nên là Khăn Giải Thuật. Ngoại trừ Vọng Âm Luden ra thì những item mang lại phần còn lại của chuần đều rất có thể tùy biến theo cốt truyện của trận đấu.

Tóm lại thì ưu điểm nhất của chuần "công chúa bong bóng" cùng với Nami nòng cốt là khỏe từ giai đoạn rất là sớm khi quân cờ gánh nhóm chỉ có mức giá trị 1 vàng. Ngoài ra thì việc không trở nên nhiều tín đồ tranh chấp cũng là ưu thế của đội hình này, đấy là phương án giỏi để bạn xử lý một trận đấu có Tinh Anh Nami.

Xem thêm: Top 100 Hình Ảnh Zoro Ngầu Ở Wano Quốc Cao 17Cm, Mô Hình One Piece Zoro Ở Wano Quốc Cao 17Cm


*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.