Hôm ni là sinh nhật hoa tiêu Nami của băng nón Rơm, thuộc điểm qua 4 lý do khiến cho cô luôn là giữa những nhân đồ vật được mến mộ nhất vào One Piece nhé!

Bạn vẫn xem: Nami yêu ai trong one piece

Ngoại hình xinh đẹp, ăn mặc sexy

Đây tất nhiên là giữa những điểm nổi bật đầu tiên của Nami khiến cô bao gồm một lượng fan đông đảo đến như vậy. Vào One Piece ví như như bảo Nami xinh đẹp số 2 thì chẳng ai dám dìm mình là số 1. Mua thân hình nóng bỏng, số đo 3 vòng chuẩn đét cùng thêm khuôn mặt xinh đẹp, hoa tiêu băng nón Rơm chính là một trong những mỹ nữ trông rất nổi bật nhất trong One Piece.
Bạn đang xem: Nami yêu ai trong one piece

*

Không chỉ đẹp mà lại Nami còn là người biết phương pháp ăn mặc. Rất có thể khẳng định rằng Nami là trong những số ít nhân vật chị em được Oda ưu ái trong câu hỏi tạo hình nhân trang bị khi cô tiếp tục có những bộ trang phục khiến cho "bỏng mắt" fan xem.

Những lần "dạy dỗ" Luffy cùng 2 chàng trai Zoro cùng Sanji

Một trong số những điểm khiến người theo dõi nhớ cho tới Nami đó chính là vai trò của cô ý trong băng. Không những là một hoa tiêu giỏi, một "la bàn sống" của tất cả băng nón Rơm mà lại Nami còn là một người cực kỳ biết cách để lập lại trơ trọi tự vào băng. "Chị đại" Nami nhiều lần dằn mặt Luffy bởi vì những trò nghịch gàn của anh chàng này. Thậm chí cả Zoro và Sanji cũng ít nhiều lần bị "chị đại" bảo ban vì rất hấp dẫn hoạnh họe nhau. Bao gồm nét tính phương pháp này khiến cho Nami được khôn cùng nhiều fan hâm mộ yêu thích.


*

Bộ óc chí lý

Trong băng mũ Rơm nói theo một cách khác Nami, Sanji với Robin là những người rất đúng đắn và biết cách tính toán trong phần lớn trận chiến. Nếu như như Luffy nổi tiếng với độ "trẩu tre" của mình, Zoro "thích là nhích" thì Nami là người rất khôn ngoan một trong những trận chiến. Cô biết cách tận dụng phần đa lợi thế, bao gồm cả từ phe địch để rất có thể chiếm lấy ráng thượng phong và xử lý đối thủ. Rất nhiều lần Nami đã cung cấp thành công bè đảng trong việc đánh bại những quân địch cực mạnh.


*

Tính cách của một cô nàng giỏi bụng

Nhiều người nói rằng Nami là một trong những nhân thứ nhút nhát và hay bỏ chạy độc nhất trong băng nón Rơm. Điều này là đúng chính vì xét về khả năng chiến đấu, Nami ko được nhận xét cao như các thành viên khác. Nami rất có thể bỏ chạy cùng tỏ ra hèn yếu trước nhiều đối phương tuy nhiên lại không lúc nào bỏ rơi đồng đội. Đặc biệt rộng cô không bao giờ bỏ qua cho phần đa kẻ dám ức hiếp trẻ nhỏ, thứ nhưng Nami ghét nhất. Hẳn chúng ta còn lưu giữ hình ảnh Nami bỗng nhiên nổi đóa, quyết thấm tháp đủ với Ulti khi cô phái nữ Tobi Roppo này dám tấn công bé nhỏ Otama.

Ngoại hình xinh đẹp, phong cách ăn mang sexy, tính bí quyết khôn ngoan, biết chạy đúng vào khi và tiến công đúng thời điểm. Cộng với phương châm "chị đại" trong băng mũ Rơm để cho Nami trở thành trong những nhân vật được yêu thương thích số 1 trong One Piece. Ngoại trừ những tại sao mà shop chúng tôi vừa nêu ra, theo chúng ta điều gì khiến bạn yêu mếm nhân vật dụng này? Hãy vướng lại ý kiến của mình nhé!


*Xem thêm: Booster Pack Sword Art Online: Alicization Part 2 Release Date Set In July 2020

*