Nội dung của bộ ngoại truyện na-ru-to Gaiden: The Seventh Hokage tuần vừa mới rồi đã chính thức dứt ở chapter lắp thêm 10. Trước cái kết bị reviews là tương đối "nhạt", nhiều tín đồ Naruto Việt muốn muốn sẽ sở hữu thêm cỗ Anime cụ thể kể về chuyện tình thân Sasuke với Sakura.

Bạn đang xem: Naruto Shippuuden Tập 481


Có thể nói sự kiện cỗ ngoại truyện Naruto Gaiden: The Seventh Hokage kết thúc trong tuần vừa mới rồi là một điều xứng đáng mừng đối với những fan hâm mộ Việt mến mộ bộ truyện tranh lịch sử một thời này, nhất là những bạn không ý muốn muốn tác giả Masashi Kishimoto đã "farm" thêm 700 chapter truyện Naruto mới từ cỗ ngoại truyện này.


*

Nội dung của nước ngoài truyện naruto Gaiden: The Seventh Hokage hướng các tới gia đình nhà Sasuke - Sakura.


Tuy nhiên với naruto Gaiden: The Seventh Hokage, khá nhiều fan hâm mộ Naruto Việt cảm thấy ngừng tác giả giành riêng cho bộ nước ngoài truyện này vẫn chưa thực sự thỏa đáng. Các tình tiết gây khúc mắc tới từ 9 chapter truyện trước vẫn chưa được tác giả làm rõ hoàn toàn.

Đặc biệt là mẩu chuyện giữa nhì nhân đồ dùng Sasuke với Sakura, tưởng chừng tưởng cả nhì nhân vật sẽ có khúc đoạn hồi ức về vượt khứ ngày xưa, giúp cho các tín đồ hiểu được cụ thể về côn trùng tình của họ nảy nở ra sao, vì sao "tảng băng" Sasuke với lối sinh sống khép kín, ẩn mình, ít chịu sự sẻ chia lại có thể đồng ý hẹn hò và kết song được cùng với Sakura - người con gái trước ni anh luôn coi hay quá mức?


*

Có lẽ cũng bởi vì điểm này yêu cầu nhiều fan hâm mộ đang rất mong chờ Boruto: na-ru-to The Movie - bộ phim truyện Anime bắt đầu về thương hiệu Naruto, họ hi vọng rằng cùng với phần phim new mang những nội dung hấp dẫn về cuộc sống thường ngày của lớp ninja trẻ, thế hệ sau của Naruto và Sasuke. Người sáng tác Masashi Kishimoto có thể gửi gắm vào đó chút đỉnh những giải thuật đáp mang lại những băn khoăn còn tồn kho trong truyện na-ru-to Gaiden: The Seventh Hokage.


*

Hơn cả vậy, các fan cũng đang mong chờ được chứng kiến mẩu chuyện tình đẹp đẽ, ly kỳ thân Sasuke với Sakura, giống hệt như chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ Naruto và Hinata được diễn giải hơi thành công ở đoạn Anime Naruto: The Last.

Xem thêm:


*

*

*

Ban chỉnh sửa truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.