Sau 11 năm thành công, bao hàm cả đưa thể thành anime nổi tiếng, manga Fairy Tail của Hiro Mashima đã kết thúc vào năm 2017. Cỗ manga/anime shonen nổi tiếng đã thú vị người ngưỡng mộ với thế giới phép thuật đa dạng và minh chứng nó hoàn toàn có thể theo kịp phần đông tác phẩm cực nhọc nhằn khác ví như Naruto , Bleach và One Piece.

Bạn đang xem: Natsu và lucy có thành đôi không


Các cặp đôi bạn trẻ trong Fairy Tail

Một phần sức cuốn hút của cỗ truyện là danh sách lớn những nhân vật phong phú và đa dạng mẫu mã về tính cách, khả năng. Fairy Tail, chủ yếu xoay quanh cuộc sống đời thường của Lucy, Natsu, Erza cùng Gray (với Wendy với Gajeel được thêm vào sau đó), rất xuất sắc trong việc cải tiến và phát triển các mọt quan hệ của mình một bí quyết tự nhiên. Không y hệt như Naruto (ngoại trừ Shikamaru cùng Temari), các mối quan hệ nam nữ lãng mạn vào phim được phát triển sớm cùng thực sự. Lucy cùng Natsu, hai nhân đồ dùng chính, là đôi bạn chính của Fairy Tail (được người ái mộ biết mang đến với cái brand name “NaLu”), nhưng Mashima đã luôn luôn giấu fan về về quan hệ thực sự của họ. Tuy nhiên bộ manga và anime gốc đã kết thúc, nhưng lại người ngưỡng mộ vẫn mong muốn vào một sự xác thực của NaLu trong các dự án Fairy Tail trong tương lai.

Bằng hội chứng Trong Fairy Tail Rằng Natsu cùng Lucy thân yêu Lẫn Nhau

*
Lucy cùng Natsu share nhiều chốc lát vui vẻ, cung ứng nhiều bằng chứng cho biết thêm cả hai quan tâm đến nhau một biện pháp lãng mạn. Natsu là tín đồ đã mời Lucy dấn mình vào Hội Fairy Tail, và từ thời điểm đó trở đi trong chúng ta đã có một mối tương tác khó thành lời. Thành thật mà lại nói, fan hoàn toàn có thể viết cả một cuốn sách về tất cả tình huống thú vị trong chuyện yêu đương này, nhưng lại mình sẽ triệu tập vào một số trường hợp đặc biệt hơn.

Trong phần Phantom Lord, Lucy đã điện thoại tư vấn Natsu lúc cô ấy vẫn rơi xuống từ Phantom Tower, bằng cách nào đó, biết rằng Natsu sẽ hỗ trợ cô. Điều đó đã cho thấy mối liên kết đặc biệt, gần như là thần giao bí quyết cảm giữa bộ đôi này. Vào một bộ phim truyền hình phụ, Natsu cùng Lucy đến nhà của nhau nhằm đợi fan kia, tuy nhiên được phủ bọc bởi những người dân bạn mà lại họ rất có thể đi chơi cùng, mà lại lại cảm xúc một chút đơn độc khi không có người cơ ở đó. Với trong phần Eclipse, phần bắt đầu thứ 15 của anime đã cho thấy thêm một phút giây đáng chăm chú của NaLu, trong các số ấy Natsu vẫn phát điên lên sau khoản thời gian Future Lucy bị giết, quan trọng hứa sẽ đảm bảo tương lai của Lucy.

Ngoài ra còn có những trường hợp lặp đi lặp lại, bước đầu với điều rõ ràng nhất: Natsu đã nhìn thấy Lucy khỏ.a thân vài lần và chính xác là không hề né tránh. Gần như cảnh nhưng mà Natsu cùng Lucy cứu vớt nhau thường xong bằng cảnh họ ôm nhau theo phong cách mà sản phẩm quay tạo khung hình lãng mạn, vào khi những tập phụ làm cho tăng mọi khoảnh khắc cảm xúc giữa hai người, thường tập trung vào việc hai người gần như là hôn nhau hoặc Lucy đỏ khía cạnh trước phần đa trò hề của Natsu.

Đừng quên tình ái đầu của Natsu, Lisanna

*
vào thời gian cuối truyện, Natsu cùng Lucy là một cặp đôi với tính cách tương đương của họ. Nguyên nhân họ không công khai tình cảm của mình với nhau?

Trước khi trả lời, trước tiên họ phải kể người các bạn thanh mai trúc mã của NatsuLisanna Strauss. Có một đội nhóm lớn tín đồ ship đến căp song “NaLi” (trong đó có tui), với nếu chúng ta nhìn lại đông đảo tập đầu tiên, chúng ta cũng có thể sẽ đống ý với bé tàu này. Natsu và Lisanna quay trở lại giống như các người chúng ta thời thơ ấu, cùng sự thơ ngây trong quan hệ đang cải cách và phát triển của bọn họ thật đáng yêu và dễ thương – Lisanna thậm chí là còn trực tiếp thắn ước hôn Natsu.

Tuy nhiên, thời hạn bên nhau của họ đã bị cắt ngắn một phương pháp thảm sợ với “cái ch.ết” của Lisanna; mặc dù sau cùng cô ấy đã có đưa trở lại để bước đầu một tình yêu tay ba có thể xảy ra, nhưng đa số thứ không hệt như vậy. Lisanna đa số bị Mashima phớt lờ, và những cảnh của cô đa phần xoay quanh vấn đề đánh nhau là những khoảnh tương khắc với Natsu. Những bình luận của Mashima tại một họp báo hội nghị anime sinh sống Pháp vào năm 2019 hoàn toàn có thể được xem như là lỗ hổng cuối cùng để tiến công chìm bé tàu: Anh ấy xác định rằng, “cá nhân anh ấy nghĩ rằng Lisanna là một cô gái tốt, cùng sẽ thật không phù hợp khi chạm mặt cô ấy cùng với một đấng mày râu trai như Natsu. Anh ấy cảm giác rằng Natsu và Lucy phù hợp hơn”. Mashima nói thêm, “Vào thời điểm đó, rất nhiều gì người hâm mộ nghĩ về những mối quan hệ nam nữ lãng mạn trở đề nghị rất quan lại trọng. Tôi nghĩ, bất kể điều gì tôi làm còn nếu không hợp ý thì sẽ không hay. Do điều này, tôi tự cho là điều dễ dàng nhất vẫn là để Natsu sinh sống lại một mình, để không tồn tại gì cụ thể xảy ra.”

Mối quan hệ giới tính của Natsu và Lucy

*
Đánh giá bán về mức độ khốc liệt của các trận đánh tranh giữa những fan, họ không thể trách Mashima do đã không hiểu rõ các mối quan hệ. Cơ mà anh ấy cũng bảo rằng anh ấy ham mê NaLu hơn, vày vậy thì fan hâm mộ của NaLu chắc rằng đang cười thầm.

Ở cuối anime, Lucy thú thừa nhận rằng Natsu với Fairy Tail đã ảnh hưởng đến cô ấy như vậy nào. Mặc dù nhiên, cả hai đã cùng nhau tham gia phần ngoại truyện 100 Years Quest (Fairy Tail: trách nhiệm trăm năm), đã kiến thiết 9 tập cho đến lúc này (đã chào làng chuyển thể thành anime), vì chưng vậy Lucy với Natsu vẫn có thời cơ để cẩn thận lại tình trạng quan hệ của họ.

Xem thêm: Các Hệ Dtcl Mùa 4 Và Cơ Chế Tướng 4 Sao, Please Wait

Người mến mộ có thể tức giận với “Trollshima” vì không xác thực một trong số những con tàu khét tiếng nhất của loạt phim, nhưng người sáng tác đã cho chúng tôi rất nhiều ẩn ý lãng mạn. Anh ấy thậm chí là còn lên tiếng xác nhận anh ấy mê say NaLu, vị vậy bạn cũng có thể đoán rằng cả hai gồm tình cảm hữu tình với nhau – ngay cả khi không có lời thú dìm thông thường. Và đối với những tín đồ của hai bạn NaLi, Lisanna vẫn hoàn toàn có thể được xem như là mối nguồn cơn của Natsu.