Chính bản thân của vương vãi Vệ Quốc cũng thấy giật mình lúc hình hình ảnh của ông xuất hiện trên tờ tiền xoàn mã.


Đối với khán giả yêu Tây Du Ký, người theo dõi nhớ các nhất chắc hẳn rằng chính là hình hình ảnh 4 thầy trò Đường Tăng. Mặc dù nhiên, cực kỳ nhiềucác nhân đồ gia dụng phụ trong phim cũng nổi tiếngđình đám chẳng kém. Trường hợp nhắc cái brand name Vương Vệ Quốc có thể ít fan nhớ tuy thế xem ảnh và nhắc về vị hoàng đế Đại Đế chắc ai ai cũng gật đầu xác minh từng mếm mộ và hâm mộ ông.

Bạn đang xem: Ngọc hoàng tây du ký*

Vương Vệ Quốc từng là giữa những Ngọc Hoàng của Tây Du Ký.

Đây là vai diễn kinh khủng trong đời ông.

Trong Tây Du Ký, vương vãi Vệ Quốc đã biểu đạt rất thành công vai diễn vua vừa uy nghiêm vừa quyền lực. Sau 35 năm, người theo dõi vẫn nhớ như in dáng vẻ của ông khi đó. Điều bất thần là cũng vì chưng hình ảnh quá như thể với biểu tượng Ngọc Hoàng trong tưởng tượng của mọi tín đồ nên một số thợ tạo ra từng mô rộp hình ảnh của ông trên tờ tiền âm phủ.

Vương Vệ Quốc lúc này là nghệ sĩ cao tay của Cbiz.

Hình ảnh của ông từng xuất hiện trên tờ tiền âm ti ở quê nhà.

Được biết, gần như xưởng chế tạo in ấn tiền địa ngục gương mặt vị Ngọc Hoàngnày mọi khá bé dại và không ai nhớ rằng tín đồ đã sử dụng hình hình ảnh của ông là ai. Trong tương lai vì tin tức trên lan truyền rộng rãi nên các tờ tiền này cũng biến mất. Vương Vệ Quốc từng giật mình khi trở về quê sở hữu tiền đá quý thấy hình hình ảnh của bản thân trên tờ tiền. Sau này, ông bỏ qua mọi chuyện và không muốn kiện cáo vì thực hiện hình hình ảnh trái phép.

Được biết, vương Vệ Quốc gồm một gia tài diễn xuất khi tham gia cực kỳ nhiều bộ phim truyện như Thư tìm ân thù lục, Lửa thiêu cung A Phòng, hero xạ điêu, Bảo Liên Đăng, Bích tiết cẩm y vệ... Khán giả dễ dàng dàng có thể nhận ra ông lúc làm cho Càn Long, lúc lại vào vai thành Tần Thủy Hoàng, có lúc lại biến Ngọc Hoàng Đại Đế thêm lần nữa. Nói cách khác các vai diễn trong tương lai của vương vãi Vệ Quốc thường rất ấn tượng.


Vương Vệ Quốc tóc đã bạc trắng tuổi U70.

Hiện tại, trong tuổi 66, vương Vệ Quốc vẫn có sự nghiệp hoàng tráng. Ông là diễn viên lão xã trong giới phim ảnh Trung Quốc. Khán giả vẫn để nhiều tình cảm yêu quý cho vị Ngọc Hoàng danh tiếng này. Nam nghệ sĩ đã không còn tham gia đóng góp phim nhiều như trước. Trong một sự kiện tái ngộ dàn sao Tây Du Ký, ông bao gồm tham gia và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Không còn dáng vóc phong độ năm xưa, vương vãi Vệ Quốc béo hơn.

Ông thỉnh thoảng tụ tập chúng ta bè, ca hát.

Vương Vệ Quốc U70 ngoại hình không thể anh tuấn như xưa. Tóc ông đã và đang bạc. Mặc dù vậy, nam giới nghệ sĩ vẫn có niềm tin thoải mái. Ông thỉnh thoảng tụ tập cùng một số trong những người chúng ta già cùng say mê ca hát. Cũng tương tự nhiều nghệ sỹ lão xóm khác, vương vãi Vệ Quốc giấu kín đáo về đời tư. Bởi vì vậy, khôn cùng ít fan biết tin tức về chuyện bà xã con của ông.

Vương Vệ Quốc - ngọc hoàng Đại Đế kinh điển trong lòng khán giả

Sinh năm 1955, vương vãi Vệ Quốc béo lên trên Bắc Kinh. Ông gồm niềm say đắm với nghệ thuật từ lúc còn bé. Sau khi tốt nghiệp Trung học tập số 4 Bắc Kinh, ông từng bán món ăn vặt trên phố Địa An Môn. Năm đó, vương Vệ Quốc vốnlà một kinh doanh nhỏ ở chợ nhưngvì gồm thân hình cao ráo, gương mặt anh tuấn, uy nghi cần đã lọt mắt xanh của cô giáo dạy diễn xuất. Cuối cùng nhờ có bạn này, vương Vệ Quốc bắt đầu thi vào học viện.

Năm 1978, vương Vệ Quốc đỗ vào khoa Diễn xuất của học viện Hý kịch TW. 4 năm sau, ông xuất sắc nghiệp và thao tác tại bên hát thẩm mỹ Thanh niên Trung Quốc. Trường đoản cú đây, vương Vệ Quốc bắt đầu tham gia diễn xuất và dần dần trở thành nghệ sĩ đình đám thời bấy giờ.

Vương Vệ Quốc mang đến với nghệ thuật sau khi lọt vào mắt xanh của một gia sư dạy diễn xuất.

Ông tất cả trong tay gia tài diễn xuất.

Vương Vệ Quốc tham gia khá nhiều phim trong khoảng thời hạn này. Ông từng đóng Sâm Cổ Đức Mã, Tam quốc diễn nghĩa, hòa hợp phì... Tuy nhiên, thành công lớn số 1 của ông là xuất hiện thêm với vai ngọc hoàng Đại Đế vào Tây Du Ký.

Vương Vệ Quốc đóng rất nhiều phim.

Dù với ngẫu nhiên tác phẩm nào, ông cũng tận tâm và ko ngại chuyển đổi mình.

Có thông tin phần 1 của Tây Du Ký, vai Ngọc Hoàng vì chưng nghệ sĩ Chương Ngọc Thiện biểu đạt với cảnh kinh điển Tôn Ngộ ko đại náo thiên cung, khiến cho Ngọc Đế lo âu phải chui xuống gầm bàn. Đến phần 2 do Chương Ngọc Thiện tuổi già sức yếu buộc phải Vương Vệ Quốc là người sửa chữa thay thế ông.

Ngọc Hoàng trước tiên của Tây Du Ký bởi Chương Ngọc Thiện thể hiện.

Cảnh phim chui gầm bàn nổi tiếng trong phim.

Với thân hình cao lớn, khí hóa học hiên ngang, vương Vệ Quốc có dáng vóc uy nghi của người đàn ông thống trị Thiên đình. Khi khoác lên bộ bộ đồ của Ngọc Hoàng, vương vãi Vệ Quốc thực sự khiến người đứng đối diện thấy được phong thái, khí chất thần tiên. Bởi vì vậy mà so với nhiều bạn Ngọc Hoàng của ông là ghê điển.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Việt Nam Hướng Dẫn Làm Mặt Nạ Tôn Ngộ Không Giấy

Ngọc Hoàng của vương vãi Vệ Quốc vẫn là bom tấn trong lòng bạn hâm mộ.