360mobi ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 2 lấy vấn đề Thâm cung túng sử, lột tả trận đấu đá giữa các Phi tần, vương tử vùng Hoàng cung quyền lực. Gia nhập vào game, fan chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thị Vệ, học tập Sĩ, Thượng Dược với Thượng Thực với nước ngoài hình, sở trường và những cỗ kỹ năng riêng biệt nhưng lại tương đối cân bằng khiến cho sự lôi kéo trong các màn giao chiến về trong tương lai của game.

Bạn đang xem: Ngôi sao hoàng cung 2

Theo một mắt nhìn thời cổ xưa, trò chơi mang phong thái rất lãng mạn, vương vãi giả vùng hậu cung. Toàn diện mặt hình ảnh, bối cảnh thì 360mobi Mộng Hoàng Cung sở hữu tông red color quyền quý làm tông màu nền chính. Từ bỏ những cung điện trong giao diện chính đến những chi tiết ingame như trang phục, nhiệm vụ, nhân vật. Hầu như bộ trang phục trong 360mobi ngôi sao sáng Hoàng Cung 2 rất đa dạng về màu sắc cũng như hình trạng dáng. Trò chơi thủ trọn vẹn yên tâm lựa chọn cho bản thân những bộ cánh đẹp nhất cũng giống như mạnh nhất nhằm chinh chiến chốn hậu cung.

Hấp dẫn hơn cả là ngôi sao sáng Hoàng Cung 2 được trở nên tân tiến trên nền đồ họa full 3D, lấy vấn đề cổ trang quản lý đạo. Các cụ thể trong game khá dễ nhìn, giao diện chính được thiết kế theo phong cách có chiều sâu với gồm một trong những cử động đi kèm theo khiến trò chơi trông rất sinh động. Nhân đồ trong game cũng có phong cách thiết kế dưới dạng 3 chiều q-style nhưng những chi tiết âu phục thì lại được làm rất kỹ lưỡng. Người chơi có thể thay một mẫu vòng cổ, lệnh bài nhỏ bé tuy vậy vẫn được hiển thị lên nhân vật chứ không hề làm qua chuyện như một số tựa trò chơi khác.

Về lối chơi, 360mobi ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 2 trình làng đến fan chơi đồng thời 3 tế bào thức gameplay gồm Sưu tập thẻ tướng đi kèm lối đánh nhau tổ đội 5 người theo từng lượt quen thuộc, tiếp kia là mô hình phát triển nhân thứ theo phong cách phối trang bị thời trang đặc trưng và sau cuối là nhiều mini game thiên hướng mô phỏng social kết nối tiện lợi

Nhìn chung trọng trách chính của tín đồ chơi là thu thập các nhân thiết bị trong game, bồi dưỡng – đánh giá sức mạnh mọi cá nhân rồi thu xếp đội hình với tham gia vào các trận tranh đấu. Vớ nhiên chuyển động chính vẫn là bề ngoài vượt ải với độ khó tăng dần với đa số phần thưởng cơ phiên bản như nguyên liệu, trang bị, tởm nghiệm… nâng cấp sức bạo gan đội hình. Trong trận đấu, các nhân đồ dùng sẽ tự động tấn công đối thủ, bên cạnh đó tung ra những skill đặc trưng khi tích đủ nộ khí.

​Tất nhiên trên đây tín đồ chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống thường ngày từ một cô cung phái nữ bé nhỏ cho mang đến khi biến chuyển một quý phi đầy quyền lực tối cao chốn hậu cung. Game thủng thẳng đưa tín đồ chơi từ quá bất ngờ này đến kinh ngạc khác nhưng lại không thật xoáy sâu vào tình tiết đấu đá nhau mà hoàn toàn trái ngược còn bổ sung cập nhật thêm nhiều chi tiết hài hước giúp bạn chơi gồm những giây phút thư thái đích thực khi trải nghiệm.Tải trò chơi 360mobi ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 2 mới nhất cho smartphone Android, iOS

+ download game 360mobi ngôi sao Hoàng Cung 2 trên top google Play: bạn có thể tải game tương xứng cho hệ điều hành và quản lý của điện thoại thông minh bạn! tại truthan.vn, chúng tôi cam kết mang đến links tải game chuẩn chỉnh xác nhất, chủ yếu thống độc nhất từ NPH .

+ download game 360mobi ngôi sao Hoàng Cung 2 trên apple Store: chúng ta cũng có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý của điện thoại cảm ứng bạn! tại truthan.vn, bọn chúng tôi khẳng định mang đến link tải game chuẩn chỉnh xác nhất, chủ yếu thống độc nhất vô nhị từ NPH .

+ Download bạn dạng APK trò chơi 360mobi ngôi sao Hoàng Cung 2 mang đến PC: chúng ta có thể tải game khớp ứng cho hệ điều hành của điện thoại cảm ứng bạn! tại truthan.vn, chúng tôi cam kết mang đến liên kết tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Xem thêm: Nhà Thi Đấu Trịnh Hoài Đức, Làm Sao Để Đến Ở Cát Linh Bằng Xe Buýt

Nhận giftcode trò chơi 360mobi ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 2 hết sức giá trị

Hãy sát cánh đồng hành cùng truthan.vn để update những thông tin tiên tiến nhất về tựa game này và đồng thời tiếp thu thật các giftcode, vip code game quý giá từ NPH nhờ cất hộ tặng.