Ghê rợn những tin đồn thổi kì bí quanh khu nhà ở cô độc nhất rứa giới

10 bí mật nhân loại thách thức khoa học giải mã


Một người bọn ông không tồn tại xung quanh đời thật nhưng lại lộ diện trong niềm mơ ước của hàng trăm người bên trên khắp chũm giới đang trở thành chủ đề đến giới kỹ thuật tìm tìm câu trả lời. Tuy vậy hơn một thập kỷ trôi qua, bí hiểm này vẫn chưa được giải mã.

Bạn đang xem: Người đàn ông bí ẩn


Vào tháng 1/2006, tại New York, Mỹ,một dịch nhân con gái nói với chưng sĩ tư tưởng của mìnhrằng cô tiếp tục mơ thấy một người bọn ông kỳ lạ mặt. “Anh ấy” chỉ dẫn lời khuyên nhủ về đều thứ trong cuộc sống đời thường cho cô, khuyên cô phải biết vượt qua chính mình, vượt qua nỗi sợ hãi, đương đầu và thành công số phận, sống thoải mái, yêu thương mọi người và tận thưởng những gì mình đã có. Đặc biệt, “anh ấy” đã chuyển ra phần đa lời khuyên chi tiết liên quan tiền đến bệnh tiểu đường nhưng cô vẫn mắc phải. Với cô, người lũ ông này y hệt như một bác sĩ thực thụ.

Tất cả đều khiến cho nữ người mắc bệnh này ngạc nhiên. Lạ thay, cô mơ thấy “anh ấy” không chỉ một, nhị lần mà hàng chục lần, lặp đi tái diễn cùng một lời khuyên. Tuy nhiên, cô cho biết thêm mình không từng gặp người lũ ông này kế bên đời cùng tỏ ra khá hại hãi. Tần suấtxuất hiện giấc mơ kỳ lạ khiến cho cô ghi nhớ mãi gương mặt đó. Sau đó, cô còn ngồi vẽ lạichân dung người bầy ông bí mật này.

*

Bức vẽ chân dung người lũ ông túng ẩn.

Chỉ vài ba ngày sau, một người bị bệnh khác mang lại khám, tình cờ nhìn thấy bức chân dung ném lên bàn chưng sĩ. Anh ta vô cùng quá bất ngờ bởi người đàn ông trong tranh ảnh đã những lần “ghé thăm” số đông giấc mơ của anh. Sau sự việc bí mật này, chưng sĩ quyết định gửi ảnh chân dung cho một số đồng nghiệp của chính mình để điều tra vụ việc. Cùng thật bất ngờ, trong tầm một tháng, 4 bệnh nhân khác cho biết họ cũng gặp gỡ người lũ ông này khi sẽ ngủ. Khi vừa giơ bức chân dung lên, cả 4 bạn đều nhận ra ngay khuôn mặt của người lũ ông bí ẩn.

Đã có khá nhiều cuộc điều tra, kiếm tìm kiếm nhưng mà người đàn ông bí mật này vẫn là một trong ẩn số. Tính từ lúc tháng 1/2006 mang đến nay, bao gồm ít nhất 2.000 người chấp thuận người đàn ông trong bức ảnh nhiều lần mở ra trong niềm mơ ước của họ. Điều kỳ quái là tất cả những tín đồ này cho từ những thành phố khác nhau ở hồ hết nơi trên nhân loại như Los Angeles, Berlin, Sao Paulo, Tehran, Bắc Kinh, Rome, Barcelona,Stockholm, Paris, New Delhi hayMoscow.

Không ai trong các họ có bất kể mối quan hệ tình dục nào cùng với người bầy ông đó. Khi xem tranh, họ mọi ngay lập tức nhận thấy khuôn khía cạnh của người bầy ông. Đã có tương đối nhiều cuộc khảo sát, tra cứu kiếm những người có khuôn mặt giống với người lũ ông bí hiểm này nhưng đến thời điểm này vẫn không có kết quả.

*

Ảnh minh họa.

Theo chân dung của một đàn bà bệnh nhân, bạn ta nhận định rằng người lũ ông trong mộng trong thời hạn 2000 rất có thể là Nicolas Cage, một bên văn, giáo sư bạn Mỹ gốc Ý từng giành giải Oscar cho khuôn khổ Nam diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất.

Những niềm mơ ước thường xuyên mở ra trong giấc mộng của đông đảo người. Có những giấc mơ về việc xui xẻo, tai ương hay căn bệnh tật. Đã có không ít nhà khoa học, thứ móc hiện đại ra đời chỉ để tập trung khám phá bí ẩn của đông đảo giấc mơ, có nhiều giả thuyết kể đến chân thành và ý nghĩa sinh học và mục tiêu của giấc mơ, nhưng tất cả vẫn tương đối mơ hồ nước như bảnchất của đối tượng người dùng cần giải quyết. Cùng điều kỳ cục trong giấc mơ vẫn khiến nhiều bạn phải trăn trở, xem xét ngoài đời thực.

Có lời giải thích cho rằng giác mơ nhiều lúc là sự thật về tương lai vị não bộ gần như đã quen thuộc với các bước hàng ngày của chúng ta. Đôi khi, niềm mơ ước là những hình hình ảnh bạn đang thấy ngoài đời thực hoặc do các bạn nghĩ về nó quá nhiều màtạo ra.

*

Chưa gồm lời giải thích thỏa đáng mang lại sự xuất hiện thêm của người bầy ông này.

Trường hợp nhiều người mơ thấy một người lũ ông lạ mặt trên đấy là một ví dụ. Vì họ chưa lúc nào nhìn thấy khuôn khía cạnh của người bầy ông đó trong giấc mơ, chúng ta chỉ mơ hồ tưởng tượng ra một khuôn phương diện bị phát hiện trên con đường và diễn tả đó là người lũ ông túng thiếu ẩn. Nhiều người dân kháccũng vậy, khi thấy được bức tranh, ngay mau chóng não cỗ sẽ ghép khuôn phương diện trong tranh ảnh vào người lũ ông bí ẩn trong giấc mơ và ngộ nhận. Chính vì vậy mà nhiều người dân khi nhận thấy cùng một khuôn mặt và phụ thuộc vào khuôn mặt đó mà não cỗ gắn cho người trong mộng là phái mạnh hoặc nữ.

Một số người cho rằng đằng sau hình hình ảnh của một người bầy ông bí mật là một âm mưu hoặc planer của tập đoàn lớn lớn làm sao đó. Họ có thể muốn xem sét một thử nghiệm mới đang được nghiên cứu.

Hoặc một số trong những ý kiến nhận định rằng người đàn ông này đích thực tồn tại với sở hữu tài năng xâm nhập giấc mơ dựa vào kỹ thuật tư tưởng nào này mà giới khoa học chưa thể xác định.

Xem thêm: Read Dragon Ball Super Manga Free, Dragon Ball Super Chap 42 Next Chap 43

Người ta chỉ có thể “vỡ lẽ” ra những tại sao sâu xa chứ chưa tồn tại lời đáp án thỏa đáng đến giấc mơ bình thường về một người bọn ông túng ẩncủa hàng bạn khác nhau. Gương mặt của “anh ấy” đến nay vẫn là một dấu hỏi to chưa câu trả lời cho giới khoa học cố giới.