Người lũ ông 47 tuổi đã nhập viện do bị rắn hổ sở hữu trốn trong bể cầu, bất ngờ cắn vào tinh hoàn ông. Lúc được mang tới bệnh viện, bác sĩ phát hiện quanh vùng xung xung quanh vết cắm bị sưng tấy, tinh trả bị hoại tử.

Bạn đang xem: “kỳ tích” cứu sống người đàn ông bị rắn hổ mang cắn của bệnh viện chợ rẫy


Người đàn ông quốc tịch Hà Lan, đến Nam Phi để du lịch. Trong chuyến hành trình này, ông gồm tham gia một tour phượt đến vùng hoang vẫn ở nam giới Phi, theo Mirror.

Khi mong đi vệ sinh, ông đang vào toilet cùng ngồi lên bồn cầu. Mặc dù nhiên, ông không chú ý một con rắn hổ mang đang cuộn tròn dưới bể cầu. Bé rắn này là bé Naja annulifera, một trong những loài hổ mang lớn số 1 châu Phi.

Ngay thời điểm ông ngồi xuống bồn cầu, con rắn đã cắm vào tinh hoàn người lũ ông. Vết cắn bất thần và nọc độc của nhỏ rắn khiến cho ông khổ cực dữ dội.

*

Đi du lịch đến vùng hoang dại Nam Phi, người bọn ông Hà Lan bị rắn hổ mang cắn vào bìu lúc đi toilet


Với các trường hợp vì thế thì nạn nhân phải tạo tức được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, vì đó là vùng hẻo lánh phải ông nên đợi đến 3h mới có trực thăng đến đón và đưa đến bệnh viện ngay gần nhất từ thời điểm cách đây 350 km. Cơn đau kinh hoàng và cảm giác nóng rát vì vết cắn bắt đầu lan từ tinh hoàn lên bụng, ngực của ông rồi khiến nôn mửa.

Khi chưng sĩ mừng đón người bầy ông thì toàn bộ khu vực bao quanh vết cắn đã bị sưng tấy. Phần bìu đã gửi sang color tím đậm, đó là dấu hiệu của hoại tử. Hoại tử cũng lan đến một trong những phần dương vật.


Để cứu mạng người lũ ông, các bác sĩ vẫn tiêm mang lại ông tiết thanh kháng nọc rắn, vắc xin uốn ván cùng thuốc chống sinh phổ rộng. Người đàn ông cũng được chạy thận nhân tạo và đưa đi phẫu thuật sau đó.

Trong ca phẫu thuật, chưng sĩ đã phải cắt vứt bìu tương tự như các mô bị lan truyền trùng với hoại tử. 9 ngày sau thời điểm bị rắn cắn, ông được đưa trở về Hà Lan. Những bác sĩ trên quê công ty đã sử dụng da ngơi nghỉ vùng háng để phẫu thuật tái tạo dương vật cho người đàn ông.

Xem thêm:

Khoảng 2 tuần sau, ông được xuất viện.

Hiện tại, vết thương của ông vẫn lành. Các công dụng và cảm xúc ở cậu nhỏ cũng đã phục hồi hoàn toàn, theo CTV News.


#rắn cắm #rắn hổ có #đàn ông #phẫu thuật tái tạo dương vật #du lịch #Toilet #Loài hổ #Con rắn #Tinh hoàn #CTV News #Dương vật #Mirror #Nọc rắn #Hoại tử

360 độ trải nghiệm siêu thị thượng hạng trên The Grand Ho Tram Strip

phong thái sống của những cô phụ nữ Gen Z:‘Đẹp - Độc - Đỉnh’

cảm biến radar nâng cao đáng kể kết quả tiết kiệm năng lượng của nhà thông minh

cơ khẳng định vị thế phân khúc sedan với bộ đôi K3 cùng K5 mới

thời trang và năng động Khatoco: top 4 áo polo không thể thiếu cho mùa hè này

hành trình của niềm hạnh phúc - cùng mái ấm gia đình sống khỏe mạnh mỗi ngày

mày mò kho Thiên Thần kếch xù Chiến Giới 4D, quần tụ nhân vật đa vũ trụ