Tinh thông nguyên tố

Genshin Impact bao gồm hai chỉ số Nguyên Tố khác nhau là am hiểu Nguyên Tố và công dụng Nạp Nguyên Tố, từng chỉ số bao gồm vai trò vô cùng khác nhau.

Bạn đang xem: Nguyên tố hạt nhân genshin impact

Khi nghịch Genshin Impact, trò chơi thủ thường có hai phía lên đồ chính cho hồ hết nhân thứ damage dealer: sát thương đồ gia dụng lý (hay còn gọi bình dân là “sát yêu mến tay”) và sát thương từ những phản ứng nguyên tố. Biện pháp nâng gần cạnh thương tay thì rất giản đơn hiểu: bạn chỉ cần tìm kiếm gần như món Thánh di vật gồm dòng +ATK theo tỷ lệ hoặc theo bé số, còn ngay cạnh thương phản nghịch ứng nguyên tố hơi cạnh tranh hiểu rộng một chút. Trong nội dung bài viết này, mối tui sẽ reviews những thông tin đặc trưng mà game thủ Genshin Impact nên biết về nhị chỉ số yếu tố khá dễ nhầm lẫn là tinh thông Nguyên Tố và công dụng Nạp Nguyên Tố.

Liên quan: tiếp nối nguyên tố

Tinh Thông yếu tố là gì?

Nếu muốn gây nên những phản nghịch ứng thành phần với sát thương lên tới hàng chục ngàn như vào các đoạn phim clip, thứ bạn phải là chỉ số thông tỏ Nguyên Tố (TTNT – Elemental Mastery trong bản tiếng Anh). Chỉ số này sẽ tăng gần kề thương của các phản ứng thành phần theo cấp số nhân, cùng cũng giúp tăng mức độ bền của khiên do nguyên tố Đất chế tạo ra ra. Một ví dụ đối chọi giản: 175 TTNT đã tăng gần kề thương của Bốc Hơi và Tan Chảy lên nhanh đạt gần 31%, trong những khi Quá Tải, siêu Dẫn, chảy Vỡ, Khuếch Tán lên 74% (có trong thông số chi tiết của nhân vật) . Ví như bạn xuất sắc toán và hy vọng tự mình đo lường và tính toán chính xác, wiki của trò nghịch có hỗ trợ các phương pháp như sau:

X = 0.197 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Y = 0.472 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Z = 0.315 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)

*

Trong đó, X là % cạnh bên thương của Bốc Hơi cùng Tan Chảy, Y là % tiếp giáp thương của quá Tải, hết sức Dẫn, rã Vỡ, Khuếch Tán, còn Z là % tài năng hấp thụ liền kề thương nhưng mà khiên vày Đất tạo thành ra. Nghe khá đối chọi giản, nhưng việc tận dụng buổi tối đa chỉ số này chưa phải là chuyện dễ dàng – các bạn sẽ phải chi tiêu không ít thời gian và sức lực để có được một bộ trang bị “ngon lành” cho nhân đồ vật gây ngay cạnh thương công ty lực của chính bản thân mình trong Genshin Impact.

Vậy thì làm sao để cải thiện Tinh Thông Nguyên Tố? Level chưa phải là câu trả lời, mà các bạn cần ném tiến của và công sức vào vấn đề săn lùng những loại vũ khí cùng thánh di vật dụng phù hợp. Đây ko phải là 1 trong điều thuận lợi bởi việc tìm kiếm được một đồ vật phẩm cân xứng đã khó, việc cường điệu hóa chúng để mang các dòng chỉ số bạn cần càng khó hơn – với mọt tui, đại phần nhiều thời gian mối chỉ cảm nhận toàn các dòng +DEF, +HP khi cường điệu hóa chúng. May mắn là bạn có thể “tái chế” số đông món cường hóa không giống như ý mong mỏi dù vẫn mất đi 20% kinh nghiệm của chúng.

*

Ngoài các chỉ số tất cả trong vũ khí và thánh di vật, kết quả của cỗ trang bị và khả năng của nhân thiết bị cũng đem đến lượng nối liền Nguyên Tố rất rất đáng kể. Rước ví dụ bộ Giáo Quan: mang 2 món bạn sẽ được +80 TTNT, còn nếu sở hữu 4 món thì mỗi một khi kích hoạt một phản ứng nguyên tố, cả party sẽ được +120 TTNT vào 8 giây. Đây là khoảng thời gian mà chúng ta cũng có thể dùng để kích hoạt 1 loạt phản ứng nguyên tố với gây sát thương béo lên kẻ thù.

Một nhân vật cực kỳ nên bao gồm trong chuần nếu bạn có nhu cầu sử dụng các phản ứng nguyên tố làm cho nguồn gần kề thương chính của mình là Sucrose. đơn vị giả kim này còn có hai nội tại giúp tăng TTNT của những nhân đồ dùng khác trong party.

Đừng nhầm nó với hiệu quả Nạp Nguyên Tố

Mỗi nhân đồ trong Genshin Impact đều sở hữu hai kĩ năng kích hoạt – trên phiên bản PC, chúng được gán vào nút E cùng Q. E là năng lực Nguyên Tố chỉ phụ thuộc vào vào thời hạn hồi chiêu, nhưng tài năng Burst nằm ở vị trí nút Q vừa nên hồi chiêu, vừa rất cần phải “nạp năng lượng nguyên tố” trước khi có thể sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra biểu tượng Q vẫn đầy lên mỗi khi chúng ta nhặt được những Nguyên Tố hạt Nhân với Nguyên Tố Tinh cầu rơi ra từ quái ác mỗi khi bạn gây hiệu ứng nguyên tố lên chúng.

*
Một số vũ khí tất cả chỉ số kết quả Nạp Nguyên Tố.

Đây là một trong những tính năng biệt lập với tiếp liền Nguyên Tố, và lượng tích điện bạn chiếm được từ Nguyên Tố phân tử Nhân cùng Nguyên Tố Tinh cầu chỉ nhờ vào vào hiệu quả Nạp Nguyên Tố với thuộc tính của nhân đồ hấp thụ chúng. Bạn có thể tìm thấy chỉ số này trong phần thông tin cụ thể của nhân vật. Những quy tắc về tích điện hấp thụ lúc nhặt phân tử Nhân với Tinh mong như sau:

Nếu phân tử Nhân hoặc Tinh ước cùng một số loại nguyên tố cùng với nhân vật dụng hấp thụ chúng, nhân vật đó sẽ nhận được 100% năng lượng từ đó, chưa tính đến tác dụng Nạp Nguyên Tố.Nếu không thuộc loại, năng lượng nhận được chỉ bằng 33% đối với bình thường, chưa tính đến tác dụng Nạp Nguyên Tố.Trong ngôi trường hợp các Hạt Nhân hoặc Tinh ước màu trắng, chúng đưa về 66% năng lượng, không tính đến hiệu quả Nạp Nguyên Tố.Tinh Cầu cất số năng lượng gấp 3 lần so với hạt Nhân.Nhân thứ trong party chỉ dấn 60% năng lượng so cùng với nhân vật đang sử dụng.

Để nạp tích điện cho tài năng Burst Q, bạn cũng có thể dùng cha phương thức khác nhau:

Đòn tiến công thường dẫu vậy có tốc độ rất chậm. Mỗi 4 lần tấn công bạn cảm nhận 1 tích điện và chỉ có chức năng với nhân vật ai đang dùng.Dùng kĩ năng Nguyên Tố (E). Chúng tạo nên các hạt Nhân tất cả thuộc tính giống như với kỹ năng được áp dụng – tài năng có thời hạn hồi chiêu dài thêm hơn thường tạo thành nhiều hạt nhân hơn, trừ các kĩ năng của Noelle, Barbara, Qiqi. Lisa sẽ tạo nên ra 4 hạt Nhân khi chúng ta giữ E, tuy vậy không tạo nên Hạt Nhân nào khi chúng ta nhấp E.Gây giáp thương và tàn phá kẻ địch. đối phương sẽ tạo thành Hạt Nhân hoặc Tinh mong khi bị mất một lượng máu nhất định, với thuộc tính của chúng tùy thuộc vào loại kẻ địch. Chẳng hạn Slime Lửa sẽ tạo nên ra hạt Nhân Lửa, còn Hilichurl hay rơi phân tử Nhân ko Màu.

*

Theo những quy tắc trên, trả sử chúng ta đang điều khiển và tinh chỉnh Keqing (Sét) đánh nhau và gồm Lisa (Sét), Xiangling (Lửa), Barbara (Nước) trong team hình. Một yếu tố Tinh mong Sét sẽ đưa về cho Keqing 9 điểm năng lượng, nhưng chỉ mang lại 5,4 điểm mang lại Lisa, 1,8 điểm cho Xiangling với Barbara. Sau đó, con số này sẽ tiến hành nhân với công dụng Nạp Nguyên Tố nhằm ra số năng lượng bạn nạp đến Q của từng nhân vật.

Nâng gì để sở hữu sát yêu quý khủng?

Khác với thông thuộc Nguyên Tố thẳng tăng gần cạnh thương mà bạn gây ra, tác dụng Nạp yếu tố tăng gần kề thương một bí quyết gián tiếp bởi vì nó chỉ giúp đỡ bạn sử dụng Q những hơn. Tuy nhiên Tinh Thông yếu tố cũng không phải là chỉ số “bá đạo” mà bạn phải dồn hết thời gian và sức lực lao động vào đó – cạnh bên thương (ATK) mới là căn nguyên bạn nên chú ý. Nó ra quyết định sát yêu mến của đòn đánh cơ bản, khả năng E Q, làm phản ứng nguyên tố,… cùng là thứ thứ nhất bạn phải cải thiện nếu ý muốn thấy gần kề thương 5, 6 con số trên màn hình.

Xem thêm: Nhiệt Độ Cpu Bao Nhiêu Là Bình Thường? Nhiệt Độ Cpu Bao Nhiêu Là Tốt

Một ví dụ như nho nhỏ: nếu bạn đánh ra 50 ngay cạnh thương và TTNT tăng thêm 100%, các bạn chỉ khiến 100 giáp thương lên quái. Trong những lúc đó nếu khách hàng đánh ra 100 cạnh bên thương cùng TTNT tăng lên 10%, bạn cũng đã gây ra 110 gần kề thương. Vị vậy, bạn chỉ nên tập trung vào TTNT trên hầu hết nhân vật có khả năng tạo ra phản ứng nguyên tố thường xuyên và liên tục như Xiangling với Fischl. Gần kề thương của phản ứng yếu tắc sẽ nhờ vào vào chỉ số tiếp nối Nguyên Tố của nhân vật dụng kích hoạt phản nghịch ứng, nên chúng ta cũng có thể lợi dụng vấn đề đó để về tối ưu cạnh bên thương đặc biệt là khi đùa co-op cùng bạn bè.

*

Hi vọng rằng bài viết này đã khiến cho bạn hiểu rõ hơn về hai chỉ số thông liền Nguyên Tố và kết quả Nạp yếu tắc trong Genshin Impact. Nếu như khách hàng phát hiện nay sai sót làm sao trong bài viết, có tin tức muốn bổ sung cập nhật hoặc phân chia sẻ, chớ ngại ngần nhằm lại bình luận ở cuối nội dung bài viết nhé!