Xuyên suốt cỗ anime Tần Thời Minh Nguyệt 3D, trường đoản cú khi mở ra nhân đồ vật Đông Hoàng Thái tốt nhất – bạn đứng đầu Âm Dương Gia mang đến nay, có tương đối nhiều giả thuyết chuyển phiên quanh nhân vật bí hiểm này. Thậm chí còn có phỏng đoán nhận định rằng Hàn Phi thực tế chưa bị tiêu diệt và chuyển đổi thân phận, thay đổi Đông Hoàng Thái Nhất.

Bạn đang xem: Nguyệt nhi tần thời minh nguyệt


*

Tạo hình của nhân thiết bị Đông Hoàng Thái tốt nhất trong Tần Thời Minh Nguyệt.


Nhân vật bí ẩn nhất

Tần Thời Minh Nguyệt sẽ phát sóng được 6/7 chặng đường và đã trải qua 14 năm. Xuyên suốt những năm qua, fan xem vẫn đầy ngờ vực về nhân trang bị Đông Hoàng Thái Nhất. Y luôn luôn bận áo choàng dài kín mít. Tiềm năng của y lại bịt giấu khôn cùng sâu, trước đó chưa từng có phân cảnh giao đấu. Các dữ khiếu nại trong phim chỉ biết rằng, Đông Hoàng Thái duy nhất là fan đứng đầu Âm Dương Gia, là sư phụ của Tinh Hồn, sở hữu nhiều huyền cơ túng mật. Nhưng chi tiết đứng đầu Âm Dương Gia – vị trí quy tụ những cao thủ thuộc hàng “đỉnh của chóp” vào Tần Thời Minh Nguyệt cũng đủ để thấy kỹ năng của Đông Hoàng Thái độc nhất là chưa thể tưởng tượng nổi.

Những phân cảnh đơn lẻ xuất hiện

Đông Hoàng Thái độc nhất lần đầu chủ yếu thức xuất hiện thêm là sinh sống tập 32 phần 3. Khi y gặp gỡ Nguyệt Nhi có nói đến một đoạn trong bài xích thơ Cửu ca ly hồn của qua đời Nguyên và mang đến Cao Nguyệt biết thương hiệu thật của chính mình là Cơ Như Thiên Lung. Chiếc họ Cơ của cô là 1 tộc có lịch sử dân tộc hàng ngàn năm và sở hữu một sức mạnh huyền bí.

Ở phần 4 tập 2, trưởng lão Âm Dương Gia là Vân Trung Quân cũng nói với Hữu Hộ Pháp Âm Dương Gia là Nguyệt Thần rằng: “Đại đạo âm dương, vô rất Thái Nhất, cũng chỉ có Đông Hoàng những hạ mới hoàn toàn có thể thấu tỏ huyền cơ mặt trong. Còn như bọn họ bất quá cũng chỉ là bạn trần mắt thịt, hoàn toàn có thể may mắn được nghe khúc nhạc loạn cố kỉnh trấn hồn này một lần, đã vừa lòng lắm rồi”. Đủ nhằm thấy vị thế của Đông Hoàng Thái duy nhất ở vào Âm Dương Gia.

Trong phần 4, tập 32, Đông Hoàng Thái tốt nhất có lộ diện trong ký kết ức ngắn ngủi của Tinh Hồn. Sau khoản thời gian Tả Hộ Pháp Tinh Hồn sử dụng công lực vượt độ vẫn nhớ lại việc mình bị Đông Hoàng những hạ hàm ấn gần một phần hai công lực với nguyên nhân không mong mỏi y bị tu vi cạn kiệt. Còn nếu không sức mạnh mẽ của Tinh Hồn sẽ vô cùng mập khiếp.


*

Tinh Hồn cùng Nguyệt Thần gồm công lực thâm hậu, là Tả – Hữu Hộ Pháp dưới trướng Đông Hoàng Thái Nhất.


Trong phần Demo đặc biệt La Sinh Đường Hạ đề cập về Thiếu tứ Mệnh trước lúc trở thành trưởng lão của Âm Dương Gia. Gồm một nam đồ đệ thuộc Thủy cỗ (một vào ngũ cỗ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ của Âm Dương Gia) đã lẻn vào thần điện. Nguyệt Thần nghĩa vụ cho con gái đệ tử Mộc bộ xử tử nam môn đệ kia. Hắn vốn là đái Linh, một môn đệ của Thiên Tông Đạo Gia trà trộn vào. Cơ hội đó, Đông Hoàng Thái Nhất đang nói với con gái đệ tử Mộc Bộ: “Nếu ngươi ko đành lòng, còn có một lựa chọn khác, ngươi hoàn toàn có thể lựa lựa chọn mở miệng, bởi hắn ước tình”. Thiếu phụ đệ tử sau cuối không gạn lọc nói ra mà cách xử trí Tiểu Linh. Dịp sau Đông Hoàng Thái duy nhất đem phụ nữ đệ tử Mộc bộ thăng làm 1 trong những ngũ đại trưởng lão của Âm dương gia – Thiếu tư Mệnh. Y nói “Mi mạc bi hề sinh biệt ly, nhạc mạc nhạc hề tân tương tri. Xẻ môn dĩ ghê đẳng nhĩ ngận cửu liễu, Thiếu bốn Mệnh” (tạm dịch: bi thảm đối diện sẽ chỉ tạo nên ly biệt, vui vẻ tiếp nhận sẽ tất cả duyên phận mới. Bọn họ đợi ngươi lâu rồi Thiếu tứ Mệnh).

Có thể thấy, nhân vật Đông Hoàng Thái Nhất chú ý thấu được thừa khứ, dự đoán tương lai cùng là bạn đứng đầu Âm Dương Gia, y quả tình có tiềm năng và sức khỏe đỉnh của chóp.

Giả thuyết về Đông Hoàng Thái Nhất

Chính vì biên kịch cỗ anime Tần Thời Minh Nguyệt đẩy Đông Hoàng Thái Nhất thoát ra khỏi những gì một bạn phàm rất có thể tưởng tượng được nên người xem càng thắc mắc. Tại sao y lại bận đồ tím lịm, bí mật mít như thế. Bắt buộc chăng, khuôn khía cạnh y nếu để lộ ra sẽ có bất ngờ kinh thiên động địa nào. Trường đoản cú đó, có không ít giả thuyết bỏng đoán trong lòng fan trung thành của Tần Thời Minh Nguyệt.

Có chủ ý phỏng đoán Đông Hoàng Thái Nhất rất có thể lại chính là Tuân Phu Tử, im Đan hoặc biết đâu là Hàn Tín. Nhưng mà nhân đồ gia dụng được nhắc tới nhiều nhất chắc hẳn rằng là Hàn Phi – nhân trang bị vốn vẫn nhận cơm hộp làm việc cuối phần OAV Thiên Hành Cửu Ca.


*

Liệu Đông Hoàng Thái Nhất bao gồm phải Hàn Phi.


Liệu Đông Hoàng Thái Nhất tất cả phải đó là Hàn Phi. Lý do thứ nhất mà fan chỉ ra là color trang phục tím đặc trưng của Hàn Phi vào Thiên Hành Cửu Ca (phần anime OAV tuy vậy hành thuộc Tần Thời Minh Nguyệt). Lẽ nào phía thiết kết nhân đồ chỉ vẽ màu tím cho vui mà lại không có bất kể nguyên vày nào. Mặc dù dự đoán chấm dứt của Thiên Hành Cửu Ca là Hàn Phi bị tiêu diệt nhưng khi Vệ Trang cần sử dụng kiếm chỉ vào Lý bốn để hỏi về tại sao cái bị tiêu diệt của Hàn Phi, Lý tứ lại luống cuống hại hãi. Kín đáo nào ẩn sau cái chết của Hàn Phi khiến một tướng tá quốc Đại Tần lại run rẩy như vậy.

Thứ hai, cũng vào Thiên Hành Cửu Ca, Hàn Phi đã gồm tín hiệu bắt tay Doanh chủ yếu để thống độc nhất vô nhị 7 nước và đấu cùng với La Võng – từ bây giờ do Lã Bất Vi đứng đầu. Vậy thì rất có công dụng trong Tần Thời Minh Nguyệt, Âm Dương Gia đang ước ao giúp Doanh chính cho La Võng ăn uống hành. Cụ thể thứ ba đó là việc Hàn Phi là một trong những người cụ giữ bí mật về yêu đương Long Thất Tú, vừa hay, Đông Hoàng Thái tuyệt nhất lại chũm được vụ này. Biết đâu đấy, Hàn Phi giả bị tiêu diệt để hóa thành Đông Hoàng Thái Nhất, dùng sức khỏe Âm Dương Gia để đi kiếm lời giải của yêu quý Long Thất Tú. Đặc biệt là nhân vật dụng áo đen lộ diện cứu Vệ Trang khi rơi bên suối sau màn thân ôm trọng thương vẫn kungfu với chiến thắng Thất. Hầu hết lời hắc y nhân nói cùng với Vệ Trang về vấn đề hắn biết bí hiểm đằng sau tử vong của Hàn Phi và nhấn mạnh vấn đề đến trận chiến giữa team Vệ Trang – cái Nhiếp cùng với La Võng. Ví như như tuân theo xúc tích của Thiên Hành Cửu Ca thì liệu còn ai gọi Vệ Trang cho như vậy.


*

Tinh bàn trong tay Đông Hoàng Thái Nhất gồm nét tương đương với tinh bàn từng lộ diện trong Thiên Hành Cửu Ca.


Tuy nhiên, đang là đưa thuyết bỏng đoán thì cũng có ý loài kiến phản bác. Tất cả một số fan hâm mộ đã comment rằng kĩ năng này hơi thấp. Vì chưng truyện bám theo kế hoạch sử, mà thực sự là Hàn Phi đang chết ở nhà lao Đại Tần đề xuất không thể xuất hiện ở Tần Thời Minh Nguyệt. Kế bên ra, nhằm đứng đầu những trưởng lão Âm Dương Gia thì tuổi tác của Đông Hoàng Thái Nhất sẽ không thể ngang cùng với Vệ Trang, mẫu Nhiếp hay Trương Lương được. Chưa nói tới việc Âm Dương Gia theo Đạo Gia, còn Hàn Phi học tập Nho Gia và nghiên cứu và phân tích Pháp Gia.

Xem thêm: Những Trung Vệ Hay Nhất Fifa Online 3 Gamer Nên Sở Hữu Trong Đội

Hy vọng rằng, những người theo dõi trung thành sẽ sát cánh với Tần Thời Minh Nguyệt đến tận cùng để đưa ra lời kết cho những không tin này.