Khánh Hằng Ngày 19/12/2021 09:30 AM (GMT+7)

Nostradamus đã chuyển ra những lời tiên tri về vận mệnh của thế giới trong năm 2022 nhưng mà liệu những điều đó có biến đổi sự thật?


Nostradamus là một trong những nhà tiên tri danh tiếng nhất rứa giới. Ông sinh ngày 21/12/1503 trên Pháp, từ trần ngày 2/7/1566. Nostradamus không chỉ có là một bên tiên tri mà lại còn là 1 trong nhà thơ, bác bỏ sĩ, nhà chế biến thuốc, nhà phân tích chủ nghĩa thần túng bấn Do Thái giáo và nhà chiêm tinh học.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri nostradamus và lời sấm

Gần đây, có thông tin rằng đơn vị tiên tri Nostradamus đã dự đoán đúng đắn đại dịch COVID-19, thậm chí là còn cụ thể đến nấc nhắc tới các biến thể của bệnh dịch lây lan này như Lambda, Kappa, Delta tốt Omicron. Phát hiện nay này được công ty chiêm tinh học fan Úc Jessica Adams tìm ra sau thời điểm xem qua "các nỗ lực kỷ" trong cuốn sách "Les Propheties" của ông Nostradamus. Vị vậy, không ít người tin rằng Nostradamus đã dự đoán đúng đại dịch COVID-19 từ rộng 400 năm trước.

*

Trong năm 2022, công ty tiên tri tín đồ Pháp này cũng chỉ dẫn một loạt sấm truyền về vận mệnh của cố kỉnh giới. Đa phần đa số lời tiên đoán này thường rất u ám, khiến cho nhiều bạn không khỏi sợ hãi:

1. Một tiểu địa cầu va tiếp xúc với Trái đất

Trong vài ba năm qua, tin tức về các tiểu hành tinh có chức năng va tiếp xúc với Trái đất liên tục xuất hiện và theo công ty tiên tri Nostradamus, ông tin rằng những tiểu hành tinh rất có thể gây ra thiệt sợ lớn trong thời gian 2022. 

Trong cuốn sách của mình, Nostradamus viết rằng một quả mong lửa sẽ giữ lại một vệt sáng dài trong ko khí. Các người nhận định rằng việc tiểu hành tinh va chạm tới Trái đất có thể gây ra rất nhiều hậu trái nghiêm trọng, liên quan đến các thảm họa vạn vật thiên nhiên như rượu cồn đất hoặc sóng thần.


2. Mức lạm phát ngoài khoảng kiểm soát

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán rằng tình trạng lạm phát trên cố gắng giới có thể vượt ngoài tầm kiểm soát và điều hành vào năm 2022, dẫn cho tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu. Quanh đó ra, một số chuyên viên còn luận giải lời sấm truyền của Nostradamus và cho rằng trong năm 2022, đồng USD đã trải qua sự sụp ném tiến tệ, để cho nhiều người đổ xô đầu tư vào quà hay bitcoin.

3. Trí tuệ nhân tạo (AI) sửa chữa con người làm chủ thế giới

*

Trong nhiều tập phim khoa học viễn tưởng, bọn họ đã thấy không hề ít viễn cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) vùng lên, sửa chữa thay thế con fan và thống trị nhân loại cùng cùng với sự cải cách và phát triển công nghệ. Nostradamus nhận định rằng AI đã thức tỉnh với coi trái đất - số đông người sáng chế ra với là người chủ sở hữu của chúng - là hầu như kẻ yếu cỏi về phương diện trí tuệ. Sau đó, bọn chúng sẽ tàn phá con người.

Thực chất, Nostradamus chưa hẳn người tuyệt nhất dự đoán về sự vùng lên của AI. Một bên tiên tri rất khét tiếng khác là Baba Vanga cũng nhiều lần nhắc đến vấn đề này trong số những lời sấm truyền của mình.

4. Nạn đói toàn cầu

Nostradamus xác định rằng những năm 2022, quan hệ giữa các non sông sẽ ngày dần căng thẳng, nhất là những giang sơn lớn mạnh. Khí hậu thế giới sẽ trở nên bất ổn hơn trong thời gian tới, dẫn cho mùa màng cùng chăn nuôi sút mạnh, thiếu vắng tài nguyên ở nhiều quốc gia, thuộc với chiến tranh vũ trang và dịch chuyển dân số lớn, tất cả đều có thể dẫn đến thiếu hụt lương thực cùng nạn đói toàn cầu. Nostradamus cho rằng trong năm 2022, số lượng người bị tiêu diệt dạt vào bãi tắm biển sẽ gấp 7 lần đối với trước đây, khiến cho nhiều fan không khỏi lo sợ.

5. Thảm họa ngày tận thế tấn công nước Pháp

Trong năm 2022, Nostradamus cũng chỉ dẫn lời tiên tri kinh sợ về quê nhà nước Pháp của mình. Ông có niềm tin rằng nước Pháp rất có thể phải hứng chịu những thảm họa quyết liệt như bạn hữu lụt, hỏa hoạn cùng hạn hán, tạo ra thiệt hại kinh tế nghiêm trọng và suy bớt sinh kế của tín đồ dân.

*

6. Tử vong của một đơn vị lãnh đạo

Trong lời tiên tri của mình, Nostradamus tuyên cha rằng một đơn vị lãnh đạo quốc tế sẽ qua đời trong thời gian 2022, quyền lực của người này có khả năng sẽ bị chuyển giao cho những người khác, gây ra một sự láo loạn. Tuy Nostradamus ko nói rõ nhà chỉ đạo đó là ai cũng như quốc gia đó là gì nhưng một vài người lại nhận định rằng ông đang nhắc tới Tổng thống Nga Vladimir Putin hoặc nhà chỉ huy Triều Tiên Kim Jong Un.

7. Vụ nổ bom phân tử nhân

Theo đơn vị tiên tri Nostradamus, có thể sẽ gồm một vụ nổ bom hạt nhân xẩy ra trong năm 2022, gây ra những đổi khác lớn về vị trí và khí hậu của Trái đất, thậm chí có thể gây ra hễ đất, anh em lụt và nhiều thiên tai khác.

Trước đó, những lời sấm truyền của phòng tiên tri Nostradamus đã trở thành sự thật, hoàn toàn có thể kể mang lại như: Cuộc phương pháp mạng Pháp, vụ đại hỏa thiến London năm 1666, sự vắt quyền của Adolf Hitler, tử vong của Công nương Diana nước Anh, vụ ám gần kề cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy, siêu bão Katrina, tồi tệ khủng cha 11/9/2001 của nước Mỹ...

Xem thêm: Kamen Rider Double Diễn Viên Nam Kamen Rider Được Yêu Thích Nhất (P

Tuy nhiên, vẫn có một trong những người hoài nghi về năng lực tiên tri của Nostradamus. Brian Dunning, tín đồ dẫn chương trình podcast Skeptoid, cho biết: "Các bài viết của Nostradamus được khai quật theo một số cách ngụy biện. Các phiên bản dịch mơ hồ và sai lầm, bí quyết diễn giải lừa bịp, những tài khoản hư cấu những đã góp thêm phần khiến hầu như điều Nostradamus bị đọc sau theo nhiều phương pháp khác nhau".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lanh-nguoi-voi-7-loi-sam-truyen-cua-nha-tien-tri-n... Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lanh-nguoi-voi-7-loi-sam-truyen-cua-nha-tien-tri-nostradamus-ve-nam-2022-d295497.html