Diệu Hiền và Bạch Tuyết sẽ mô tả loạt khúc cải lương lừng danh như "Bạch Thu Hà", "Trụ vương vãi thiêu mình" vào show trực tuyến "Gửi fan tri kỷ 2" ngày 16/1 tới.

Bạn đang xem: Tuyển tập cải lương

Đúng như cái tên gọi "Gửi người tri kỷ 2", buổi phát sóng trực tuyến đường của show cải lương với sự tham gia của nhị tên tuổi hàng đầu là NSUT Diệu Hiền cùng NSND Bạch Tuyết sẽ có tới cho tất cả những người xem một không gian tự tình để cùng nghệ sĩ trò chuyện về cải lương cùng trải nghiệm hồ hết màn trình diễn ngẫu hứng.

Trụ vương vãi thiêu mình là ca khúc thứ nhất sẽ được nghệ sĩ Diệu Hiền trình bày trong chương trình. Được ca ngợi là đào võ hàng đầu của sân khấu cải lương, chất giọng của bà miêu tả được sự bi hùng, chỉ việc cất lời ca tín đồ ta đã thấy chất võ tướng trong đó. Nghệ sỹ Diệu hiền từng vô cùng nổi tiếng trong các vai đào võ như Triệu Thị Trinh trong vở Nhụy Kiều tướng Quân, và vai Bùi Thị Xuân trong vở Nữ tướng tá Cờ Đào.Hai người nghệ sỹ Bạch Tuyết (trái) và Diệu Hiền chơi với nhau năm 17 tuổi, cùng vào đoàn Thống tuyệt nhất của cố nghệ sĩ Út Trà Ôn. Ảnh: Sĩ Tính

Trong suốt hai tiếng thời lượng chương trình, 1 loạt ca khúc cải lương huyền thoại cũng trở thành được nghệ sỹ Bạch Tuyết gửi mang đến khán giả. Bà đến biết, trong chương trình, bà vẫn ca những bài bác hát quen thuộc để tín đồ nghe có thể nhớ cùng hoài niệm về phần nhiều kỷ niệm rất đẹp của sân khấu cải lương.

Nghệ sĩ hóa thân thành một loạt nhân vật kinh điển của sảnh khấu cải lương như Thái hậu Dương Vân Nga vào ca khúc cùng tên, biến chuyển Thúy Kiều cùng với giọng ca tương khắc khoải với bài Trăng thề vườn thúy, hay đặc trưng cất giọng hoài niệm với Bạch Thu Hà, phía trong vở cải lương "Giọt máu phổ biến tình".

Đồng hành thuộc Bạch Tuyết, người nghệ sỹ Diệu Hiền cũng biến thành gửi tới người theo dõi hai ca khúc về bà mẹ đầy xúc động vì bà tự chế tác là Vu Lan tìm mẹBài ca viết cho mẹ... Biện pháp luyến láy, từng ngôn từ được nghệ sĩ chứa lên trong giờ ca khiến cho nhiều tín đồ nghe xúc động, lời bài bác hát do chính bà biến đổi thể hiện được không ít nỗi niềm chung: "Mẹ chứ đâu riêng gì ngọc ngà thì làm sao mà thay đổi được. Ngà ngọc có không ít còn bà mẹ chỉ bao gồm một nhưng mà thôi".

Bạch Tuyết, người bạn tri kỷ của người nghệ sỹ Diệu Hiền mang đến biết, "Diệu Hiền tất cả cách thả nhịp cực kỳ độc đáo, cách xử trí trong từng câu chữ, nhấp vào từng nhà từ, động từ...chỉ cần cất một giờ ca là khán giả đã hoàn toàn có thể tưởng tượng được hoàn cảnh, câu chuyện".

Bạch Tuyết với Diệu Hiền gọi nhau là "tri kỷ cải lương" cùng với tình chúng ta kéo dài thêm hơn nữa 6 thập niên.

Show cải lương trực đường "Gửi tín đồ tri kỷ 2" đã làm được phát sóng giới hạn cho 100 khán giả vào thời điểm tháng 12/2021. Với mong muốn liên tiếp đưa cải lương cho với thêm các khán giả, căn nguyên eBox chuẩn bị đưa chương trình trở lại lúc 20h mang đến 22h30 ngày 16/1.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Sổ Sứ Mệnh Mùa 36 : Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh Ra Mắt

Show vẫn mở cổng buôn bán vé với mức giá thành 399.000 đồng. Những người hâm mộ từng download ít nhất một số eBox không giống của truthan.vn được khuyến mãi còn 199.000 đồng. Xem chi tiết tại đây.