Sự khiếu nại Winter Wonderland không những là điểm mua sắm thú vị với mức ưu đãi rất hấp dẫn, mà còn là nơi với đến cho mình những món đá quý giáng sinh với cơ hội nhận xoàn 100%. Như ông già Noel có đến cho bạn những món đá quý bất ngờ, cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Tác d ng c a chi tr d ch v môi tru ng r ng (pfes) t i son la, vi t nam

 1) thừa nhận ngay Coupon 50K khi đk trực tuyến:

2) combo Coupon trị giá bán hơn 500K giành riêng cho 100 khách hàng đầu tiên:

*

Sự khiếu nại sẽ ban đầu vào 9h00 sáng mỗi ngày, chỉ cần bạn là một trong những trong 100 khách hàng đến nhanh nhất thì cỗ Coupon từ những thương hiệu Yves Rocher, NYX, nhân loại nước hoa, SVR, Klorane, Popeyes, Baskin Robins, iBasic, The xanh Tshirt, Miley, Lilya, Edena, DDreamer...sẽ thuộc về bạn.

3) Tích bill đổi rubi với tổng giá trị hóa đơn từ 999K:

*

Khi buôn bán tại các quầy bán hàng F&B, Fashion và Accessories, Shoes&Bags, Cosmetic với tổng hóa đối kháng từ 999K, các bạn hãy đến tức thì quầy tiếp tân để chọn lựa cho bản thân một món quá vừa lòng nhé. Nhớ rằng chương trình vận dụng cho tối thiểu 4 hóa 1-1 F&B, Fashion và Accessories, Shoes&Bags, Cosmetic nên chúng ta đi càng đông thì sẽ càng có nhiều cơ hội Tích bill đổi xoàn nhé.

4) dìm quà khuyến mãi từ các chuyển động giải trí thú vui với CocaCola

*

Bạn vẫn nhận đá quý tặng kín tại Happiness Machine cùng với hóa solo có tối thiểu 03 sản phẩm của Coca-Cola hoặc hóa solo bất kì của các thương hiệu không giống từ 500.000VNĐ kèm 01 sản phẩm bất kỳ của Coca-Cola. Chưa hết đâu nhé, chúng ta còn được thử tài ca hát cùng lịch trình Karaoke với hóa đối kháng có tối thiểu 02 sản phẩm của Coca-Cola. Quà tặng hấp dẫn sẽ dành cho những bạn ăn điểm số tự 90-100. Trổ tài ca sĩ với nhận quà bộ quà tặng kèm theo thú vị, ưa thích quá yêu cầu không nào?

5) Rút thăm may mắn hàng ngày với quà tặng ngay giá trị:

*

Với từng hóa đối kháng bất kỳ, các bạn sẽ được dấn ngay 1 Phiếu rút thăm may mắn, chỉ cần điền không hề thiếu thông tin, công tác Rút thăm suôn sẻ sẽ diễn ra mỗi ngày nhằm tìm ra người chủ sở hữu quà tặng kèm giá trị từ bỏ KOS, Evian, Couple TX, Miley, Bông Spa, truthan.vn, Yves Rocher, Fashion & Freedom, The Bodyshop, Klorane, MDStory.

Xem thêm: 900+ Link / The Official Home For The Legend Of Zelda ), Link (The Legend Of Zelda)

Đặc biệt, cuối chương trình sẽ sở hữu được Chương trình Rút thăm suôn sẻ với Quà tặng kèm dành cho khách hàng may mắn tuyệt nhất - xe pháo Piaggio Zip trị giá chỉ 34 triệu đồng. Cùng ngóng xem ai vẫn là người suôn sẻ nhất của họ nhé.