Liên Minh Huyền Thoại: các tướng miễn tầm giá đáng để ý trong tuần
*

*

Cùng mang lại với 10 vị tướng mạo Liên Minh lịch sử một thời xoay tua miễn chi phí được Riot Games trình làng trong tuần này.

Bạn đang xem: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 175


Annie

Là một trong những pháp sư sở hữu khả năng gây ngay cạnh thương phép thuật mạnh độc nhất ở cấu kết Huyền Thoại, nói theo một cách khác Annie - Đứa trẻ Bóng về tối sinh ra là để chiến thắng. Hết sức ít pháp sư đường giữa tiến công lại được Annie cùng với những tài năng của cô, vì đối phương gần như quan yếu chạy trốn khỏi những combo kèm theo hiệu ứng.


*

Không chỉ dừng lại ở đó, Annie hoàn toàn có thể lập tức làm cho choáng các tướng địch cùng kéo một lượng phệ sinh lực kẻ thù xuống, góp phần rất khủng trong chiến thắng của đội. Annie đã được đánh giá như là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí con đường giữa.

Cho mặc dù ở tiến trình đầu trận đấu, các bạn không đè được đối phương, thậm chí bị áp đảo, thì đến quy trình tiến độ cuối trận đấu, bạn vẫn có tính năng rất bự với tài năng gây choáng bên trên diện rộng tức thì từ giây trước tiên tham gia. Annie là 1 sự lựa chọn xuất sắc khi các bạn là người có khả năng đi con đường yếu rộng đối phương, chỉ việc tập trung farm bằng Hỏa ước (Q) và ngóng giao tranh, Đứa con trẻ Bóng về tối sẽ cực mạnh dạn trong trường hợp 2 vs 2.

Azir

Hoàng Đế Sa Mạc hiện tại đang là trong số những sự sàng lọc thú vị tại phần pháp sư mặt đường giữa. Với kĩ năng hồi sinh trụ nhờ nội tại di sản Của Shurima, Azir rất có thể tạo lợi thế cho cả đội khi cả khi tấn công lẫn khi phòng thủ.


*

Xét trên mặt phẳng chung, Azir là một trong vị tướng rất cực nhọc để thực hiện bởi lối chơi đa dạng. Chúng ta có thể lựa chọn lối lên thiết bị một combo chết tín đồ hoặc theo hướng vận tốc đánh (tương từ Kayle). Vậy nhưng, theo lời khuyên nhủ của chúng tôi, nhằm phát huy buổi tối đa mức độ mạnh cũng như khả năng cò quay trong giao tranh, Azir bắt buộc lên theo đường liền kề thương phép + tốc độ đánh.

Điểm mạnh mẽ của Azir là gồm tầm đánh xa (đặc biệt khi kết phù hợp với Chiến Binh Cát), nó giúp bạn có thể ăn lính dễ ợt đồng thời tạo áp lực đè nén lên tướng mạo đối phương. Hoàn toàn có thể rút lui hoặc lao lên với cát Lưu Động (E). Cạnh bên thương về cuối trận lớn. Thời hạn hồi chiêu của các năng lực ngắn. Rất có thể tạo ra trụ, phá trụ nhanh với kỹ năng W.

Đương nhiên, Azir cũng có một số điểm yếu kém cần để ý như: Lượng huyết thấp đề nghị rất sợ chạm mặt các tướng mạo sốc giáp thương. Bộ combo của Azir tương đối khó sử dụng, cần được kết phù hợp với những tài năng làm choáng, làm chậm trễ của đồng đội. Nếu như bạn lên theo hướng sát mến phép + vận tốc đánh thì rất khó để lựa chọn vị trí vào giao tranh (hiếm khi đối phương để AP dễ chịu đánh chay).

Ezreal

Xạ thủ từng rất được ưa chuộng trong nhân loại Liên Minh Huyền Thoại. Sự cơ rượu cồn và cấu rỉa máu tốt chính là điểm mạnh mẽ của Ezreal. Mặc dù nhiên, chính việc phụ thuộc vào quá các vào các kĩ năng triết lý (Q), (W) với (R) làm cho Ezreal trở nên vị tướng mang thiên hướng 5 ăn 5 thua. Kế bên ra, ở con đường dưới hiện thời có tương đối nhiều ứng cử viên sáng giá như Lucian, Corki, Graves… Vậy yêu cầu Ezreal xạ thủ ko được nói tới nhiều.


*

Khi sinh hoạt dạng Tí nị, tuy độ cơ động cao và đánh xa nhưng mà Gnar lại tỏ ra hơi yếu đuối. Ngược lại, lúc hóa phệ Lồ, Gnar lại cho thấy một độ trâu và kỹ năng đánh tay đôi cực khủng. Điểm yếu nhất của Gnar có lẽ rằng chính là việc không kiểm soát được nội tại đổi thay thân, lúc đề nghị ở dạng Tí nị thì lại hóa phệ lồ cùng ngược lại.

Rek’Sai

Mặc dù đã biết thành giảm mức độ mạnh tương đối nhiều ở phiên bạn dạng hiện tại, tuy vậy Rek’Sai vẫn là sự lựa chọn số 1 cho địa chỉ đi rừng sinh hoạt cả đấu trường bài bản lẫn nghiệp dư. Điểm mạnh của Rek’Sai là độ cơ hễ và khả năng kiến tạo mọi pha gank ở góc không tưởng.


Rất không ít người chơi đang nói rằng, một khi đã bị Rek’Sai gank thì ngay sát như không tồn tại cửa chạy. Không phần nhiều thế, vị tướng tá này còn ở trong dạng vừa phòng chịu giỏi lại vừa gây cạnh bên thương khủng.

Xem thêm: Chi Tiết Lịch Thi Đấu Liên Quân Mùa Đông 2021, Lịch Thi Đấu Đtdv Mùa Đông 2021 Mới Nhất

Trong trận đấu, Rek’Sai sẽ thường xuyên sử dụng chiêu cuối của chính mình để cai quản lý bạn dạng đồ, gank/phản gank hoặc mọi pha cướp kim chỉ nam lớn thần thánh. Chú ý chung, nếu mến mộ đi rừng thì chúng ta nên rèn luyện vị tướng tá này.