Top 20 nhân vật Tokyo Revengers mạnh nhất tổng hợp nhân vật Tokyo Revengers mạnh nhất từ chính diện đến phản diện được yêu thích nhất.

Đang xem: Nhân vật chính trong tokyo revengers

Tokyo Revengers đã gây bão thế giới khi bắt đầu anime của nó và khi manga bước vào phần cuối cùng của nó. 

Một câu chuyện về cơ bản bao gồm các cuộc chiến băng đảng thì nhất định phải có nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh mạnh mẽ. 

Trong bài viết này, trainghiemhay.com sẽ xếp hạng 20 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Revengers.

*

 

Sau đó, anh trở nên thân thiết với Takemichi và dần trở thành bạn thân số một của anh. Anh ta có sức mạnh chiến đấu tuyệt vời và có thể giữ bất kỳ kẻ thù tấn công anh ta trong một khoảng thời gian đáng kể.

17. Nhân vật Tokyo Revengers mạnh nhất Souta Kawata 

Souta là anh trai sinh đôi của Smiley và được biết đến với cái tên Angry. Anh ấy hoàn toàn khác với anh trai của mình ở hầu hết mọi khía cạnh. 

Mặc dù đánh giá trên nét mặt, anh ấy luôn có vẻ nổi cơn thịnh nộ, nhưng bên trong anh ấy khá điềm tĩnh và cực kỳ tình cảm.

Anh ta cũng có một sức mạnh bí mật kích hoạt sau khi anh ta bắt đầu khóc. Như trainghiemhay.com và các bạn đã thấy trong cuộc chiến chống lại Tenjiku, anh ta đột nhiên có sức mạnh tăng vọt và tự mình đánh bại hầu hết các thành viên hàng đầu của Tenjiku. 

16. Hakkai Shiba 

Hakkai Shiba là một trong những nhân vật trong anime Tokyo Revengers đã có sự phát triển tính cách phi thường. Mặc dù có chiều cao to và cao lêu nghêu nhưng anh lại có một tính cách nhu mì do người anh trai hung bạo của mình, Taiju.

Anh ta đã thiếu can đảm để chống lại anh ta ngay từ đầu nhưng với sự giúp đỡ của Takemichi và những người khác, anh ta cuối cùng đã đứng lên chống lại anh ta và cũng gần như có thể đánh bại anh ta. 

Sau đó, trainghiemhay.com thấy anh ta cũng trở thành một thành viên có giá trị của Toman chống lại Băng đảng Tenjiku.

15. Shiba Yuhuza 

Nhân vật nữ duy nhất góp mặt trong danh sách này là Shiba Yuhuza. Nhân vật nữ trong Tokyo Revengers rất khan hiếm với Yuhuza là một trong ba nhân vật nữ chính.

Cô ấy có thể chiến đấu tử tế chống lại bất kỳ ai và có sức chịu đựng tuyệt vời, điều này được phát triển do những hành vi bạo lực của anh trai Taiju.

*

 

Anh ta sống theo mục tiêu của mình và trở thành một nhân vật đáng sợ, người có thể được các thành viên khác của băng đảng dựa vào trong thời gian khốn cùng nghiêm trọng. 

Sau đó anh ta được Rokuhara Tendai tuyển dụng để chứng tỏ anh ta có thể chứng minh là một người quan trọng cho bất kỳ băng đảng nào.

11. Nahoya Kawata 

Nahoya hay còn được biết đến với cái tên Smiley là một nhân vật rất thú vị trong băng đảng Tokyo Manji. Anh ta có biệt danh là do thói quen luôn mỉm cười, điều này có lợi cho việc che giấu bản chất phá hoại của mình.

Anh ta là con át chủ bài của Toman và được làm nổi bật bởi thực tế là các thành viên Tenjiku đã nhắm mục tiêu đặc biệt đến anh ta để phá vỡ các linh hồn của Toman.

Nahoya có thể dễ dàng đối đầu với một số lượng lớn kẻ thù và điều đó cũng khiến anh ta hạnh phúc khi được chiến đấu với những đối thủ mạnh.

10. Nhân vật Tokyo Revenger mạnh nhất Takashi Mitsuya

Takashi Mitsuya là con át chủ bài khác của Toman. Ngoài việc là một trong những nhân vật Tokyo Revengers nổi tiếng nhất, anh còn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện.

Tương tự như Nahoya, anh cũng bị tấn công bởi các thành viên Tenjiku chứng tỏ tầm quan trọng của anh đối với Toman.

Mitsuya là một người rất quan tâm sâu sắc và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào ngay cả khi nó nằm ngoài trình độ của anh ấy. 

Mitsuya cũng là thành viên có trách nhiệm nhất trong nhóm khi đã chăm sóc anh chị em của mình từ khi còn rất nhỏ.

*

 

9. Keisuke Baji 

Keisuke Baji là một trong những thành viên sáng lập của băng Tokyo Manji và không nghi ngờ gì nữa, là một trong những thành viên quyền lực nhất của băng. Xét về thứ bậc quyền lực, anh ta đứng thứ ba sau Mikey và Draken.

Điều tuyệt vời nhất về Keisuke Baji là anh ấy khá hiểu mọi thứ không giống như các nhân vật khác trong Tokyo Revengers. Anh ấy không chỉ mạnh về cơ bắp và biết cách sử dụng bộ não của mình.

Anh ta có thể dễ dàng nhìn thấu được âm mưu thâm độc của Kiseki và phù hợp làm tay sai để hạ bệ anh ta như trainghiemhay.com biết.

Xem thêm:

8. Taiju Shiba

Taiju Shiba là một trong những nhân vật phản diện chính trong loạt phim này và cho đến nay là một trong những nhân vật mạnh mẽ của Tokyo Revengers. 

Anh ta là cựu thủ lĩnh của Black Dragons thế hệ thứ 10 và tất cả mọi người đều thu mình trước cái tên Taiju Shiba. Tác động đáng sợ của anh ta như vậy mà không ai dám chống lại.

Anh ta là một nhân vật cực kỳ bạo lực với sức mạnh khủng khiếp. Anh ta không thể hiện sự đồng cảm với bất cứ ai và thậm chí không phải anh chị em ruột của mình. 

Taiju Shiba tin vào sức mạnh tấn công thô bạo và cần rất nhiều nỗ lực và khả năng chiến đấu tuyệt đối để hạ gục anh ta.

7. Rindo Haitani 

Rindo là một trong những anh em Haitani khét tiếng lần đầu tiên được giới thiệu trong trận chiến chống lại Valhalla. 

Tác động của họ đến mức họ được đưa ra làm trọng tài để quyết định người chiến thắng trong trận chiến. Sau đó, họ được tuyển dụng bởi Tenjiku và là thành viên hiện tại của Rokuhara Tendai.

Rindo là em trai và là một kẻ tàn bạo rõ ràng. Trước đây anh ta đã thể hiện sức mạnh của mình chống lại các thành viên cũ của Toman như Hakkai và Angry.

6. Ran Haitani

Anh cả Haitani cũng là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất của Tokyo Revengers. Trở thành số hai của Rokuhara Tendai không phải là một công việc dễ dàng và nó cho thấy một vị thần như Terano South tin tưởng vào sức mạnh của Ran như thế nào.

 

Ran luôn hoạt động như một bộ đôi cùng với Rindo và gieo rắc nỗi kinh hoàng của họ ra xa và rộng. Kết hợp với Rindo, họ thường có thể tự mình hạ gục một hoặc hai băng nhóm. 

5. Ken Ryuguji 

Ken Ryuguji trước đây ở trong bang Manji Gang và là người thân thiết nhất với Mikey. Draken là một con quái thú và có ngoại hình thống trị. Anh ta cao hơn hầu hết các nhân vật khác và có thể dễ dàng khẳng định uy thế của mình bằng ngoại hình của mình.

Anh ta có sức mạnh siêu phàm, điều này đã được chứng minh khi anh ta đánh bại 20 kẻ thù ngay cả sau khi giáng một đòn rất lớn vào đầu bằng một cây gậy. 

Ken Ryuguji cũng sống sót sau một cuộc tấn công bằng dao đâm thẳng vào bụng và có thể đứng dậy mà không bị bất tỉnh và trainghiemhay.com bất ngờ về điều đó.

4. Izana Kurokawa 

Izana Kurokawa là cựu thủ lĩnh của Băng đảng Tenjiku và là một trong số rất ít nhân vật có thể chống lại đòn tấn công đặc biệt của Mikey. Anh ta có quan hệ họ hàng với Mikey thông qua chị kế của mình và có một sự hiện diện đáng sợ đối với các thành viên băng đảng của mình.

Anh ta trông không giống một nhân vật mạnh mẽ nhưng anh ta có một giác quan đáng kinh ngạc cho phép anh ta đọc các bước di chuyển của đối thủ một cách hoàn hảo.

 

Kết quả là, kẻ thù gần như không thể giáng đòn vào anh ta. Việc anh ta có thể chiến đấu với Mikey ở cùng cấp độ, càng khẳng định sức mạnh của anh ta.

3. Terano Nam 

Terano South là phần bổ sung mới nhất cho câu chuyện và là một trong Ba vị thần ở Nhật Bản. Anh ta cầm đầu băng đảng Rokuhara Tendai và là một nhân vật cực kỳ cao lớn và đáng sợ.

Terano South cao hơn Draken khiến Draken có vẻ nhỏ bé không đáng kể. Anh ta cũng có thể đánh bại Draken một cách dễ dàng do đó thể hiện sức mạnh điên cuồng và sức mạnh khủng của mình.

2. Kawaragi Senju 

Tương tự như Terano, Senju cũng là một trong những bổ sung mới hơn trong series này và chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong anime Tokyo Revengers.

Mặc dù cô gái này không có vẻ đáng sợ như Terano nhưng rõ ràng có khả năng di chuyển tuyệt vời và thể lực bẩm sinh dù là con gái. 

Lối đá của Senju cũng tương tự như Mikey khi cô ta dễ dàng giáng một đòn mạnh vào cổ Terano. 

1. Nhân vật mạnh nhất Tokyo Revengers Manjiro Sano

trainghiemhay.com nghĩ rằng không có gì ngạc nhiên khi Manjiro Sano là Invincible Mikey là nhân vật mạnh nhất của Tokyo Revengers. Anh ta là cựu thủ lĩnh của băng đảng Tokyo Manji và được mọi người kính sợ.

Manjiro Sano hiện là một trong Tam thần ở Tokyo. Anh và người đồng hương Draken đã từng một mình hạ gục cả một băng nhóm.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký Vi Tiểu Bảo, Tân Lộc Đỉnh Ký 1992 Full Hd Vietsub

 

Mikey có thể chống lại bất kỳ nhân vật nào trong Tokyo Revengers và chiến thắng. 

Top 20 nhân vật Tokyo Revengers mạnh nhất của trainghiemhay.com dừng tại đây. Tokyo Revengers đang ở giai đoạn cuối và sự ra đời của hai nhân vật mạnh mẽ mới đã thay đổi hoàn toàn động lực sức mạnh của loạt phim này.

Tại thời điểm này, chỉ có thể chờ xem ai sẽ đứng đầu trong cuộc chiến băng đảng ba bên này. Người hâm mộ có thể xem Tokyo Revengers chính thức từ Crunchyroll và có thể đọc manga từ trang web chính thức. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *