TOP nhân thứ DPS Genshin Impact mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại bao hàm những anh hùng nào? Hãy thuộc mình tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Nhân vật mạnh nhất genshin impact

Với những ai đã gắn bó với Genshin Impact, tựa game nghịch trên đa nền tảng: Console, PC và Mobile từ rất lâu (ít nhất khoảng 3 tháng) thì đến thời khắc hiện tại chắc rằng đã download một vài nhân đồ dùng 5 sao trong quy củ của mình. Sau đây, chúng ta sẽ mang đến với top hầu như nhân vật dụng DPS 5 sao trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất vào tựa game Genshin Impact. Ko để bằng hữu chờ chờ lâu nữa bọn họ cùng tìm hiểu xem đó là các vị tướng như thế nào nhé.

*


Mục lục


Klee

Ở vị trí đầu bảng ngày lúc này đó đó là cô phụ nữ Klee. Trong tựa trò chơi Genshin Impact, Klee từ khóa lâu đã soán ngôi Diluc vày sở hữu lượng cạnh bên thương hệ Hỏa cao hơn. Klee vẫn ném ra đều quả bom bé dại phát nổ giáp thương Hỏa vào phạm vi bị hình ảnh hưởng, tiến công nổ về tối đa 3 lần. Khác với những nhân vật khác, phần trăm sát yêu quý nguyên tố tỷ lệ theo đòn tiến công của Klee có giá trị khác nhau. Vày đó, game thủ rất cần phải căn chuẩn chỉnh để rất có thể gây cạnh bên thương cũng tương tự phối phù hợp 2 kỹ năng nổ và tài năng nguyên tố một cách tác dụng nhất. Là một trong những pháp sư DPS hệ Hỏa, Klee có thể dễ dàng kết phù hợp với các support hệ Hỏa để cùng hưởng nhân tố Hỏa, giúp tăng thêm 25% chỉ số ngay cạnh thương cho cục bộ đội hình, các cái tên hoàn toàn có thể kể cho như: Bennett, Xialing, Diluc… bạn cũng nên kết phù hợp với những nhân vật gồm nguyên tố Thủy hoặc Băng để liên tục thả phản nghịch ứng bốc hơi, tan chảy giúp tăng thêm lượng sát thương, những cái tên xuất xắc vời có thể kể mang lại như: Xinqiu, Ganyu, Mona… ở đầu cuối đừng quên kết hợp với nhân vật dụng hệ Phong sử dụng bộ Thánh Di vật là bóng Hình màu xanh để trừ phòng Hỏa giúp gia tăng lượng gần cạnh thương của cô phụ nữ Klee như là: Kazuha, Venti hoặc Sucrose.

*

Xiao

Ở vị trí thứ 2 trong danh sách của chúng ta ngày từ bây giờ đó chính là anh chàng Xiao: là một trong những trong Tam Nhãn Ngũ Hiển Tiên Nhân, đảm bảo an toàn cảng Liyue, từ bỏ xưng là Hộ Pháp Dạ Xoa Đại Tướng. Xiao phía bên trong top đều nhân vật có tác dụng kết hợp bộ combo tốt độc nhất trong meta hiện tại của Genshin Impact. Xiao sở hữu kỹ năng DPS to nhờ vào tài năng nổ Vũ Điệu Trừ yêu thương mà chàng trai này khiến ra bằng cách nhảy lên ko trung và đánh xuống tiếp tục gây ra lượng sát thương AOE rất là lớn, nội trên tăng tỉ trọng bạo kích cũng giống như gia tăng không ít sức to gan cho anh chàng này. Tuy nhiên, Xiao lại không thể tự nạp tích điện nguyên tố khi sử dụng tài năng nổ của mình. Bởi vì vậy, trong quy củ của bạn cần phải có đa số “cục pin sạc dự phòng” đến Xiao như: Jean, Sucrose, Venti nếu bạn không thể chuyển cho anh chàng này trên 140% hiệu quả nạp nguyên tố.

*

Eula

Đến với địa chỉ thứ 3 họ có cô phái nữ Eula: Là team trưởng của tiểu đội du kích trong team kỵ sĩ. Eula có danh hiệu “Kỵ Sĩ Sóng Nước”, không những thông hiểu kiếm thuật hơn nữa rất mưu trí, gan dạ. Đại đội trưởng Varka đã từng reviews cô cực kỳ cao, gọi cô là binh sĩ xuất nhan sắc nhất hoàn toàn có thể sánh vai với Kỵ Sĩ nhân tình Công Anh Jean. Vào Genshin Impact, Eula là nhân vật áp dụng Trọng Kiếm mang trên bản thân nguyên tố Băng. Eula chính là nhân đồ vật DPS gần cạnh thương đồ vật lý lớn nhất của Genshin Impact ở thời khắc hiện tại. Đặc điểm nổi bật của cô đàn bà Ella kia là kỹ năng công thủ toàn diện và sốc cạnh bên thương cực kì tốt. Ella cùng rất Mona là 2 nhân thiết bị duy nhất trong năm hiện tại hoàn toàn có thể gây lượng liền kề thương sâu lên tới hàng triệu.

*

Hu Tao

Ở địa điểm thứ 4 chúng ta có cô thanh nữ Hu Tao: Đang giữ lại kỉ lục về lượng cạnh bên thương tối đa trong thời hạn ngắn của tựa game Genshin Impact. Năng lực nguyên tố của Hu Tao chính là thứ xác định khả năng DPS của cô đàn bà này ngay lập tức từ đầu. Khi gửi hóa đòn tấn công thành tiếp giáp thương nhân tố Hỏa, tiến công của Hu Tao cũng khá được gia tăng dựa vào lượng máu buổi tối đa của cô cô bé này. điểm yếu của Hu Tao đó là phải hi sinh rất nhiều máu nhằm kích hoạt được năng lực nguyên tố. Mặc dù bạn không phải quá lo lắng, năng lực nộ của Hu Tao có thể chấp nhận được cô ấy bao gồm thể lãnh đạo 1 tinh linh tấn công kẻ địch trong phạm vi khôn cùng lớn, những lần tấn công quân thù sẽ hồi lại lượng máu xứng đáng kể cho cô nàng. Nếu như lượng huyết của Hu Tao rẻ thì lượng tiếp giáp thương cũng như khả năng phục hồi sẽ được tăng thêm một bí quyết đáng kể. Lý do khiến cho Hu Tao không được xếp thứ hạng cao đó là cô con gái khá lựa chọn vũ khí, còn nếu không trang bị cây Trượng Hộ Ma mang đến Hu Tao thì các bạn khó lòng phát huy sức khỏe tối đa của cô phái nữ này.

*

Ganyu

Ở địa điểm thứ 5 chính là cô nàng Ganyu, cài cho mình chiếc máu đặc biệt quan trọng với nửa người nửa kỳ lân, Ganyu tất cả những đặc điểm của một con người bình thường và tài năng chỉ có ở phần nhiều vị Thần. Ganyu chính là nhà vô địch về lượng liền kề thương từ đòn Trọng Kích mà rõ ràng ở đấy là đòn Nhắm Bắn. Cô ấy là 1 trong những DPS dễ chơi nhất trong tựa trò chơi Genshin Impact thậm chí còn là còn dễ dàng hơn chàng trai Diluc.

*

Diluc

Cuối cùng, ở chỗ thứ 6 trong danh sách là anh chàng Diluc. Trong Genshin Impact những kẻ thù có khiên luôn luôn gây trắc trở cho game thủ, tuy nhiên điều này sẽ không hề là vấn đề nếu trong team hình chúng ta có Diluc. Kỹ năng nguyên tố của Diluc đến phép anh chàng chém thường xuyên 3 lần với lượng gần kề thương yếu tố Hỏa giúp tiêu diệt Khiên mộc hoặc Khiên Băng của kẻ địch. Còn với những quân thù mang Khiên Đá, Diluc cũng hoàn toàn có thể xử lý vô cùng dễ dãi với cây Trọng kiếm của mình. Trong cả trong trường đúng theo nguyên tố Hỏa của Diluc không đem lại lợi gắng trực tiếp thì lượng liền kề thương đồ dùng lý mà anh chàng này có thể gây ra cũng khôn cùng đáng kể. Diluc là một trong những DPS dễ chơi nhất trong Genshin Impact, luôn mang lại nguồn cạnh bên thương ổn định mặc dù là đánh tai quái đơn mục tiêu hay là đánh quái với số lượng lớn nhờ khả năng nộ của mình.

Xem thêm: Top 5 Ad Liên Minh Huyền Thoại Thời Nào Cũng Khỏe, Top 7 Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht Mùa 11 Meta 11

*

Tạm kết về vị trí cao nhất nhân đồ vật DPS Genshin Impact vượt trội nhất thời điểm hiện tại

Hy vọng cùng với những tin tức trên để giúp bạn chọn lựa nhân trang bị DPS mạnh tương xứng với nhóm hình. Bạn bè có đa số vị tướng tá DPS mạnh hơn trên bài xích viết? Đừng ngần ngại phản hồi ngay sau đây và nhớ theo dõi trò chơi ps5để cập những bài viết mới duy nhất nha anh em.