Bộ anime nổi tiếng Dr Stone là giữa những siêu phẩm đang lên của thập kỷ. Điều làm cho Dr Stone thực sự đáng chăm chú đối với rất nhiều người ngưỡng mộ là bởi diễn biến đáng ngạc nhiên và phần đa câu chuyện hoàn hảo nhất mà chỉ có thể xem vào Dr Stone. Mẩu truyện xoay quanh trái đất sau khi nhân loại trên toàn quả đât bị hóa đá hàng trăm ngàn năm bởi vì một vì sao bí ẩn. Ishigami Senku, nhân vật dụng chính nhân kiệt của câu chuyện mong muốn đem đến nền cao nhã đã mất thông qua kiến ​​thức khoa học mà cậu tất cả được. Thời hạn trôi qua, Senku ung dung hồi sinh không ít người sẽ hóa đá thuộc với những người dân bạn của chính mình tạo nên - quốc gia Khoa học. Dưới đấy là truthan.vn 10 nhân vật mà truthan.vnshare review là thông minh nhất trong Dr.Stone


Là nhân vật chính củaDr.Stonevà là người thành lậpVương quốc Khoa học, cần thiết phủ nhậnIshigami Senkulà nhân vật thông minh độc nhất trong cả bộanime, đặc biệt là khi nói đến khoa học.

Bạn đang xem: Nhân vật trong dr stone

Điều khiếnSenkuđáng bỡ ngỡ hơnlà, cậuchỉ là một học sinh trung học và tự học phần đông mọi sản phẩm về khoa học.Bị hóa đá hàng ngàn năm,Senkuvẫn tỉnh táo apple và đếm hàng tỷ hoặc hàng ngàn tỷ giây để tìm hiểu đượcdòng tung thời gian.Bất đề cập cậubị hóa đá bao lâu, con kiến ​​thức về kỹ thuật của cậuvẫn không phát triển thành mất, cậu có thểchế tạo thành nhiều thiết bị dụng văn minh nhưTàu, Điện, dung dịch súng, và những thứ khác trong thời kì trang bị đá, và đặc biệt,Chất lỏnghồi sinhcho phép cậu phục sinh những tín đồ bị hóa đá.


Xeno Wingfieldlà giữa những nhà công nghệ củaNASAtrước lúc cả quả đât bị hóa đá.Điều khiến anhtrở buộc phải đặc biệtlà, anhđã từng biến hóa giáo viên củaSenkungay cả khi chúng ta không gặp mặt mặt nhau.Kể trường đoản cú đó,Xenonhận raIshigami Senkuthực sự thông minh như thế nào.

Sở hữu trí tuệ có thể so sánh vớiSenku.Xeno Wingfieldlần thứ nhất được giới thiệuvới tứ cách là 1 trong nhân thiết bị phản diện mong muốn tiêu diệtSenku.Xenomuốn thống trịThế giới Đá, nhưngSenkulại muốn phục hồi nền lộng lẫy cũ, thông qua khoa học.Sau đại bại trướcSenku, Xenokhông còn gạn lọc nào khác ngoài câu hỏi giúp đỡSenkuvềmọi thứ mà anhbiết.Dù thuaSenkunhưng con kiến ​​thức củaXenovẫn ít nhiều vượt trộihơnSenku


Byakuya Ishigamilà một trong những ít fan sống sót sau khoản thời gian vũ khí hóa đá đổi thay cả trái đất thành đá.Sau khi biến phi hành gia,Byakuyasống trong không gian vũ trụ, điều này giúp anh ko bị ảnh hưởng bởi quá trình hóa đá.

Ông là bạn thân nhất của phụ thân ruộtSenku, dẫu vậy ông lại là người nhận nuôi cậu. Khoác dù không có quan hệ huyết tộc với nhau, nhưngByakuyathực sự yêuSenku.Byakuyađã chết hàng trăm năm, mà lại di vậtcủa anhvẫn góp ích mang lại nhân loại, đặc biệt làSenku.Byakuyakhông lý tưởng nhưSenku, nhưng ôngấy vẫncó tầm nhìn xavề tương lai sắp tới đây của nhân loại.Vì vậy, trước khi chết, ông vẫn thu thập tất cả những thứ quan trọng choSenkudù mấthàng chụcnăm.


Ryusui Nanamilà một trong những 5 vị tướng mạo củaVương quốc Khoa họcvì hầu hết kỹ năng quan trọng đặc biệt và khả năng của mình.Mặc dù được ra mắt muộn trongDr.Stonenhưng cần thiết phủ nhậnRyusui Nanamilà một người thông minh.

Không tương tự như bất kỳ nhân thứ nào trongDr Stone, Ryusui Nanamixuất thân từ một gia đình giàu có.Ryusuibiết không hề ít thứ, nhất là khi kể tới tàu.Vì vậy,Senkuquyết định anhtrở thànhThuyền trưởng.Ryusuikhông tối ưu nhưSenku, mà lại sự trường thọ củaRyusuiVương quốc Khoa họckhiến đông đảo thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Gen Asagiriđã từng là một trong nhân thiết bị phản diệnđượcTsukasacử đi tìmSenku, tuy vậy lạibị biến thành đồng minh.Cậucũng là một trong 5 vị tướng tá củaVương quốc Khoa họcnhờ năng lực đặc biệt của mình

So với những vị tướngkhác,Asagirikhông có kiến ​​thức sâu rộng về khoa học. Tuy vậy vậy, không thể phủ nhậnGenvẫn là 1 trong những người thông minh, tới cả cậuthông minh rộng so vớiSenkuở một phần nào đó, nhưtâm lý học.Gen Asagirisở hữukiến ​​thức về tâm lý học là trong những điều hữu ích, đặc biệt là đối vớiVương quốc Khoa học.Gencó thểthao túng và lừa phần đông tất cả phần đa người, không chỉ có những tín đồ sống trongThế giới Đá,mà còn cả những người dân hiện đại.Khi nói đến tâm lý học,Gen Asagirichắc chắn là tín đồ hiểu biết nhất, mang lại mứcVương quốc Khoa họcđã được cậuta cứu không hề ít lần


Thông tin hấp dẫn, sáng sủa tạo, quality và quan trọng đặc biệt nhất là trung thực bên trên truthan.vn giới thiệu là tiêu chí mà công ty chúng tôi hướng đến.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 Đội Hình Kiếm Khách Sát Thủ Dtcl Mùa 6

Hãy báo cho shop chúng tôi biết nội dung bài viết nào phạm luật về qui định và lỗi không đúng của quý độc giả. Khi nhận thấy “thông báo lỗi” trên hệ thống, cửa hàng chúng tôi sẽ lưu ý ngay với khắc phục trong vòng 24h.truthan.vn nội dung cảm ơn vì sự phản hồi của bạn!

Thông báo lỗi nội dung bài viết trên vị trí cao nhất Share:Là đứng truthan.vn 3 tiêu chuẩn mà truthan.vn luôn luôn hướng về để đem đến những tin tức hữu ích nhất cho cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ mối cung cấp “truthan.vn” và liên kết về địa chỉ gốc của nội dung khi tạo lại tin tức từ trang web này.Trang Đăng Tin