Theo dõi thông tin nóng nhất, được yêu cầu nhiều nhất và hiện đang có sẵn LEGO bộ với Brick Fanatics” 20 hạng đầu LEGO Đặt danh sách

Với rất nhiều LEGO các bộ được phát hành mỗi tháng, thật khó để theo dõi – chứ chưa nói đến ngân sách – mọi thứ mà LEGO Nhóm đưa ra. Yếu tố phát hành giới hạn đối với một số bộ, mức tồn kho lẻ tẻ đối với các bộ khác và thời hạn sử dụng giới hạn cho tất cả các bộ trước đó vĩnh viễn nghỉ hưu, và nhiều tương lai classic, chiến thắng thiết kế hoặc viên ngọc ẩn có thể nằm ngay dưới mũi bạn, chỉ để bị bỏ lỡ và cuối cùng được phát hiện lại nhiều năm sau và gấp đôi giá trên eBay.

Đó là nơi Brick Fanatics” 20 hạng đầu LEGO Đặt danh sách vào đi.

Đang vội? Đây là Top 20 mới nhất (ngày 21 tháng 2022 năm XNUMX):

Có lẽ bạn là người mua lần đầu tiên đang muốn biến sở thích của mình thành những thứ tốt nhấtart hoặc bạn đang tìm kiếm món quà lý tưởng cho điều đặc biệt đó LEGO người hâm mộ trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn là một người hâm mộ bình thường mong muốn tìm thấy giá trị đồng tiền, trải nghiệm xây dựng phong phú và tiềm năng hiển thị tuyệt vời từ phần tiếp theo của bạn LEGO bộ. Hoặc bạn là một cựu chiến binh gạch đáng kính muốn đi trước khúc quanh với điều tối thượng đó LEGO bộ sưu tập.

Đang xem: Những bộ lego đẹp nhất thế giới

Cho dù bạn đang theo đuổi cái nhìn sâu sắc của chuyên gia, danh sách kiểm tra của nhà sưu tập hay thậm chí chỉ là lời khuyên mua sắm, Brick Fanatics” 20 hạng đầu LEGO Đặt danh sách cung cấp hướng dẫn nhanh chóng, được cân nhắc và có chuyên môn về những điều tốt nhất LEGO bộ hiện có sẵn.

Danh sách này được cập nhật thường xuyên và xem xét mức độ tồn kho cho phiên bản Vương quốc Anh của LEGO.com (mức chứng khoán quốc tế có thể khác nhau). Ủng hộ Brick Fanatics” làm việc bằng cách mua những thứ tuyệt vời như vậy LEGO đặt như những thứ này thông qua một trong những Liên kết liên kết.

Tiết lộ: Là một đàn bà gan dạ Liên kết chúng tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

1 – Star Wars 75313 AT-AT

Theme:Star WarsGiá bán:£ 699.99 / $ 799.99 / € 799.99Miếng:6,785có sẵn:Hiện nay

*

Mục nhập mới nhất trong Star Wars Ultimate Collector Series thực sự là một thế lực đáng để cân nhắc. Đo chiều cao đáng kinh ngạc 62cm, tỷ lệ lớn hơn của 75313 AT-AT – lớn nhất LEGO Cho đến nay, Imperial walker – có nghĩa là nó đang đóng gói một số hỏa lực nghiêm trọng.

Mô hình này bỏ qua giá đỡ màn hình của các bộ UCS khác để có thiết kế độc đáo, bản thân nó là một kỳ công thực sự của kỹ thuật, với chân có thể điều chỉnh bằng một công cụ xây bằng gạch đặc biệt. Ngoài ra còn có đầy đủ nội thất: thân của AT-AT có thể được mở ra để chứa tối đa 40 Snowtrooper ngồi (hoặc 85 chỗ đứng hoặc lên đến 185nếu bạn chỉ chất đống chúng vào), cùng với xe đạp tốc độ và đại bác blaster.

Buồng lái của người đi bộ cũng có không gian cho General Veers và một cặp tài xế AT-AT, trong khi Jedi Luke Skywalker gan dạ có thể được nhìn thấy đang đu đưa bên dưới bụng của con quái vật.

Là một trong những phương tiện mang tính biểu tượng nhất trong Star Wars nhượng quyền thương mại, về cơ bản đây là bộ UCS mà tất cả chúng ta đã chờ đợi từ năm 2000. Tuy nhiên, vì nó đắt nhất LEGO được bán trên thị trường ngay bây giờ (ít nhất là ở Anh), nó có thể chứng minh một viên thuốc khó nuốt. Xem của chúng tôixem lại videoHay đọcđánh giá bằng văn bảnđể đưa ra quyết định sáng suốt hơn hoặc chỉ tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng có lý do khiến nó ở đầu danh sách này…

2 – Disney 71040 The Disney Castle

Theme:DisneyGiá bán:£ 309.99 / $ 349.99 / € 349.99Miếng:4,080có sẵn:Hiện nay

*

Chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó, nhưng 71040 The Disney Castle đã có hàng trở lại và trở lại danh sách Top 20. Được tiết lộ trở lại vào tháng 2016 năm 4,080 và phát hành một tháng sau đó, sự tôn kính XNUMX mảnh về ngôi nhà của Cinderella ở giữa Walt Disney Thế giới đã trải qua nhiều năm trong số bốn năm kể từ khi nhập hàng và hết hàng tại LEGO.com. Bộ này đã trở lại và hiện có sẵn ở Vương quốc Anh, nhưng có thể chỉ trong một thời gian giới hạn, vì nó gần đến ngày nghỉ hưu dự kiến.

Với số lượng lớn như vậy, 71040Các nhà thiết kế của họ đã say sưa nắm bắt mọi chi tiết để DisneyTòa nhà mang tính biểu tượng nhất, trung tâm Walt Disney World and the Walt Disney Hình ảnh logo. Nội thất của lâu đài cũng chật kín các phòng và rất ít người gật đầu classic Disney các nhân vật và phim, cùng với năm nhân vật nhỏ được bao gồm, mang đến một LEGO kinh nghiệm cho Disney người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi nói rằng không thể chấp nhận được, bởi vì chúng tôi không thể tưởng tượng rằng đây là một bộ sẽ tồn tại lâu hơn nữa.

Xem thêm:

3 – Star Wars 75192 Millennium Falcon

Theme: Star Wars Giá bán: £ 699.99 / $ 799.99 / € 799.99 Miếng: 7541 có sẵn: Hiện nay

*

Được phát hành trở lại vào tháng 2007 năm 10179, Ultimate Collectors Series XNUMX Millennium Falcon ban đầu đánh dấu đỉnh cao của LEGO thiết kế và theo một cách không nhỏ đối với quy mô minifigure mà nó chiếm được một trong những Star Wars những con tàu mang tính biểu tượng nhất của bộ ba phim gốc. 10 năm đầy đủ với giá hậu mãi bốn con số sau, LEGO Group đã phát hành một phiên bản UCS được thiết kế lại hoàn toàn, sửa lại và nâng cấp với phiên bản tháng 2017 năm XNUMX 75192 Millennium Falcon.

75192 Millennium Falcon không chỉ tồn tại đúng với vị thế của người tiền nhiệm, vì nó tái hiện lại việc xây dựng ở những quy mô vô lý nhất, nhờ vào một quy trình xây dựng nhiều túi, nhiều túi hấp dẫn được đóng gói với chi tiết và sự khéo léo trên 7,541 mảnh. Thậm chí với giá gấp đôi 10179, 75192 đã bán hết trong đợt đầu tiên giờ phát hành VIP trên LEGO các cửa hàng trước khi chỉ xuất hiện thường xuyên trước Giáng sinh đầu tiên đó, vì nhu cầu bắt kịp LEGO Nhóm của bất ngờ.

Một người bán ổn định hơn trong những năm kể từ (thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng), 75192 Millennium Falcon là cái lớn, theo cả nghĩa đen cho (bây giờ thứ hai) số lượng mảnh lớn nhất so với bất kỳ đơn lẻ nào LEGO và đối với ngân sách mà nó yêu cầu. Không phải ai trong chúng ta cũng đủ may mắn để thưởng thức trực tiếp, nhưng đối với những người có thể tiết kiệm cho bộ thực sự khổng lồ này, nó sẽ thưởng ở mọi cấp độ, từ kinh nghiệm xây dựng đến giá trị hiển thị, ngay cả khi bạn cần phải bỏ ra ghế sofa để tạo không gian cho nó. Nó cũng là tin đồn về việc nghỉ hưu vào cuối năm 2020 nhưng có vẻ sẽ tồn tại trong ít nhất một năm nữa…

4 – Hẻm Xéo 75978 của Harry Potter

Theme: LEGO Harry Potter Giá bán: £ 349.99 / $ 399.99 / € 399.99 Miếng: 5,544 có sẵn: Hiện nay

*

Là đắt nhất LEGO Harry Potter được thiết lập cho đến nay và lớn thứ hai từng đặt kỳ vọng và hy vọng 75978 Hẻm Xéo cực kỳ cao. Và cho mọi LEGO Harry Potter người hâm mộ đủ may mắn để trải nghiệm bộ sản phẩm khổng lồ này, nó mang lại theo mọi cách có thể tưởng tượng được.

Tương tự như năm 2018 71043 Hogwarts Castle, 75978 Hẻm Xéo dịch sang một cách khéo léo LEGO hình thành không chỉ một vị trí đáng nhớ ở cấp độ không thể so sánh được, mà còn ở cấp độ chi tiết và tình yêu đối với tài liệu nguồn ngay lập tức đưa người xây dựng trở lại Harry Potter sách và phim.

Trên 5,544 mảnh và bốn tấm đế 32 × 16 riêng biệt là một dãy toàn bộ các vị trí đáng nhớ từ Hẻm Xéo, được đóng gói với nhiều cái gật đầu và thông tin chi tiết từ khi Harry Pottercâu chuyện xúc động về bí mật London vị trí.

Xem thêm:

Có nhiều điều để yêu thích và ngưỡng mộ về tác phẩm sử thi quy mô nhỏ này và mơ ước về những gì LEGO Kết quả là nhóm có thể làm tiếp theo. Đọc bài đánh giá của chúng tôi để hiểu tại sao bộ này xếp hạng cao trong danh sách này.

5 – Hệ thống giải trí Super Mario 71374 Nintendo

Theme: super Mario Giá bán: £ 199.99 / $ 229.99 / € 229.99 Miếng: 2,646 có sẵn: Hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *