dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
truthan.vn - Đằng sau những bức hình ảnh “lạnh sống lưng” này liệu có chứng minh cho sự mãi sau của trái đất linh hồn giỏi chỉ là phần đa “tiểu xảo” của các nhiếp ảnh gia?
*
Bức ảnh năm 1891 của Sybell Corbet chụp trên thư viện Combermere Abbey nghỉ ngơi Cheshire, Anh hình như loáng thoáng bóng hình một hồn ma đang ngồi bên trên ghế. Người ta cho rằng, hồn ma đó đó là Lord Combermere - một chỉ huy kỵ binh được chôn ở từ thời điểm cách đây 4 dặm.

Bạn đang xem: Những bức ảnh chụp thấy ma


*
Bức ảnh được chụp năm 1970 này cho thấy linh hồn của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đang đứng đằng sau người vợ của mình. Người sáng tác của bức hình ảnh này là William Mumler - một nhiếp hình ảnh gia nghiệp dư được mang đến là trong số những người đầu tiên đi chụp ảnh các "linh hồn".

*
William Mumler cũng là tín đồ đã chụp bức ảnh một cặp vợ ông chồng già với vong linh của một cô bé trẻ khoảng tầm năm 1920.

*
Được chụp vày nhiếp ảnh gia William Hope vào thời điểm năm 1931, bức ảnh này khắc ghi khoảnh tương khắc linh hồn người chồng quá nuốm của bà Hortense Leverson đang bay lơ lửng phía sau bà.

*
Dù Hope bị một điều tra viên là Harry Price buộc tội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản năm 1922 khi áp dụng kỹ thuật chụp hình ảnh chồng hình để chụp các bức ảnh linh hồn nhưng đa số người vẫn tin yêu vào tài năng của nhiếp ảnh gia này.

*
Victor Goddard là fan đã chụp bức ảnh tập thể của lực lượng không quân hoàng phái năm 1919. Điều kỳ dị trong bức ảnh này là việc xuất hiện tại của một khuôn mặt hệt nhau với fan thợ cơ khí Freddy Jackson đã chết 2 ngày trước. Quanh đó ra, bức hình ảnh này cũng rất được chụp vào đúng hôm tang lễ của fan thợ cơ khí này diễn ra.

*
Bức ảnh trên tập san LIFE năm 1939 cho thấy thêm linh hồn một chú chó săn đã bị tiêu diệt hiện về sum họp với người bạn thân của mình. Chú chó săn với chú chó lớn (hình bên phải) rất thân thiết với nhau nên sau thời điểm chú chó săn chết, chú chó to lớn này sẽ vô cùng bi quan bã.

*
Bức hình ảnh "Brown Lady of Raynham Hall" chụp năm 1936 của Hubert C. Provand cho thấy một hồn ma đang cách xuống mong thang. Hồn ma trong bức ảnh này biết đến bà Dorothy Walpole - em gái của Thủ tướng tá Anh - Robert Walpole.

*
Bức ảnh chụp năm 1963 này mang tên là " Specter of Newby Church” (Bóng ma thánh địa Newby). Mặc dù nhiên, nhiều người nhận định rằng sự xuất hiện thêm của nhẵn ma vào bức hình ảnh của Đức cha K.F. Lord chỉ đơn giản và dễ dàng là thành phầm của hiệu ứng ảnh chồng nhau.

Xem thêm:


*
Nhiếp ảnh gia Richard Boursnell sẽ chụp bức hình ảnh nhà báo William Thomas Stead và một hồn ma được hiểu viên lãnh đạo Piet Botha - bạn đã chết trong chiến tranh Nam Phi. Mặc dù nhiên, tiếp đến một người bầy ông thương hiệu là F.C.Barnes đã chứng minh nhiếp ảnh gia này là một kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khi cho thấy "hồn ma" trong bức hình ảnh chính là hình ảnh Bournell mang ra từ một cuốn sách về cuối thời kỳ cô gái hoàng Áo Elisabeth./.

Tag: bức ảnh hồn ma hình ảnh hồn ma túng ẩn hình ảnh ma rợn tóc gáy hình ảnh ma kinh rợn chuyện ma đáng sợ nhất trái đất thế giới vong linh vùng đất linh hồn bức hình ảnh bí ẩn nhất cầm giới hình ảnh ma khiếp dị ảnh ma quỷ quái Halloween ma có thật giỏi không hình ảnh ma quý ảnh ma Tổng thống Lincoln multiple exposure double exposure chuyên môn nhiếp ảnh kỹ thuật chụp ảnh chồng hình


Ảnh: Ám ảnh vẻ ma mị của các vùng đất bị quên khuấy truthan.vn - Có đông đảo vùng khu đất dù bị thiên nhiên vùi tủ hay thời hạn phủ vết mờ do bụi mờ vẫn mang vẻ đẹp nhất ma mị với đầy cuốn hút.Ảnh: Ám ảnh vẻ ma mị của không ít vùng khu đất bị quên khuấy

truthan.vn - Có hầu như vùng đất dù bị vạn vật thiên nhiên vùi lấp hay thời gian phủ những vết bụi mờ vẫn mang vẻ đẹp nhất ma mị và đầy cuốn hút.Vẻ đẹp nhất xuyên thấu đầy ma quái của các sinh vật biển lớn trong đêm truthan.vn - Các sinh vật hải dương hiện lên trong suốt và sáng rực đầy ma tai ác trong album hình ảnh Biển đêm của Nhiếp hình ảnh gia tín đồ Nhật Ryo Minemizu.Vẻ rất đẹp xuyên thấu đầy ma quái của những sinh vật biển trong đêm

truthan.vn - Các sinh vật biển hiện lên vào suốt với sáng rực đầy ma quỷ quái trong tập ảnh Biển tối của Nhiếp ảnh gia người Nhật Ryo Minemizu.thiết yếu trị buôn bản hội nhân loại kinh tế thể dục văn hóa giải trí điều khoản du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống công ty Ô sơn - Xe thứ ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói