truthan.vn đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webtruthan.vn Thậtbuồn cười khi nghĩ rằng trong những ngày đầu củaloạtDragonBall, ý tưởng về người Saiyan, biến đổi tóc và người ngoài hànhtinh từ các hành tinh khác thậm chí không có trong ý tưởng của tác giả.Bạn đang xem: Những cấp độ của songoku

KhiGoku vàDragon Balltiếp tục trưởng thành và phát triển, mộtsố khái niệm mới ngày càng trở nên quan trọng.Sự hài hước thương hiệu củasê-ri vẫn còn, nhưng nghiêng về hành động và các nhân vật ngày càng mạnh mẽ hơn.Bạn đang xem: Các cấp độ của goku

Sựxuất hiện củaSuper Saiyan trongDragon Ball Zmột lần nữa đã mở ra một vũtrụ mới cho cốt truyện phát triển đến ngày nay.

Đang xem: Những cấp độ của songoku

Nhờvào ý tưởng về Super Saiyan mà Dragon Ball dần dần trở nên phổ biến hơn và thậmchí đượcmong đợivào thời điểmDragon Ball Supertrở lại.Những nhân vật sở hữu sức mạnh Super Saiyan cùng với nhiều hình thứcbiến đổi nâng cấp của nó càng ngày càng nhiều.Trong một loạt những nhân vật sởhữu sức mạnh này,thật khó để tìm ra hình thức Super Saiyan của nhân vật nàomạnh hơn.

Nhưngbạn đừng lo lắng, chúng tôi đã lập ra danh sách này để cho bạn có một cái nhìntổng quát về nhân vật sở hữu sức mạnh cũng như cấp độ Super Saiyan trong toànbộ loạt truyện.

Cùngnhau tìm hiểu vớitop 17 Siêu Saiyan mạnh củaDragon Ballđược xếp hạng chính thức nào.!

17. SUPERSAIYAN GOTEN VÀ TRUCKS

*

Gotenvà Trunks vẫn là hai chiến binh cực kỳ mạnh mẽ, họ là con của Goku và Vegeta,sau tất cả, họ chắc chắn là những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện.

ViệcGoten và Trunks đều học cách trở thành Super Saiyan khi họ chỉ là những đứa trẻlà một minh chứng cho sức mạnh vốn có của họ, nhưng họ vẫn còn một chặng đườngdài để đi.

SuperSaiyan Goten và Trunks chắc chắn là một sự hỗ trợ chắc chắn trong một trậnchiến nhưng vẫn chưa đủ trình để kẻ đánh bại kẻ thù mạnh nhất cuối cùng.

16. SUPERSAIYAN VEGETA

*

KhiVegeta tiết lộ rằng đã thúc đẩy bản thân để có được sức mạnh của Super Saiyan,đó là khoảnh khắc đặc biệt tuyệt vời nói lên quyết tâm của nhân vật này.

SuperSaiyan Vegeta đánh bại Android 19 một cách dễ dàng và tạo ấn tượng đầu tiên rấtmạnh mẽ.

Thậtsự mà nói thì Super Saiyan Vegeta hoàn toàn không có gì yếu, nhưng do cách cácnhân vật còn lại trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, sự chuyển đổi này cuối cùng trởnên dư thừa khi nội dung câu chuyện tiếp tục.

Vegetagây sát thương rất lớn trong hình dạng Super Saiyan của mình, nhưng một khi Vegetađạt được sức mạnh cao hơn, anh bắt đầu coi Super Saiyan 2 và Super Saiyan Bluelà những biến đổi tiêu chuẩn của mình cho trận chiến.

15. SUPERSAIYAN GOKU

*

Sựbiến đổi đầu tiên của Goku thành Super Saiyan đánh dấu không chỉ là điểm thenchốt cho nhân vật, mà cảDragon Ballnói chung.

Saukhi tóc của Goku chuyển sang màu vàng.Goku được tăng sức mạnh khủng khiếpkhi trở thành Super Saiyan trong trận chiến với Frieza trên Namek.

Nếukhông nhờ vào khả năng mới, Goku sẽ hoàn toàn diệt vong trong tay Frieza.

Sứcmạnh này chắc chắn hữu ích cho Goku trong suốt CellSaga, nhưng sau khi Goku thành thạo các cấp độ sau, anh có xu hướng sử dụng sức mạnhSuper Saiyan 3 hoặc xa hơn để giải quyết các trận chiến của mình.

14. SUPERSAIYAN 2 CABBA

*

Mộttrong những nhân vật mới thú vị nhất xuất hiện trongDragon Ball SuperlàCabba, chiến binh Saiyan ấn tượng từ Vũ trụ 6.

Thậtđáng kinh ngạc khi thấy Vegeta dạy Cabba cách trở thành Super Saiyan và giúpanh có được những kỹ năng quý giá khác.

Tronggiảiđấu sức mạnh củaDragon Ball Super, Vegeta nói với Cabba mộtbài phát biểu giúp Cabba có được sức mạnh mới và lần đầu tiên trở thành SuperSaiyan 2.

SuperSaiyan 2 Cabba có thể nhanh chóng đánh bại Monna của Universe 4, nhưng GoldenFrieza cuối cùng đã loại bỏ Cabba, điều này cho một ý tưởng công bằng về sứcmạnh của Cabba nằm trong sơ danh sách này của bộ truyện.

13. SUPERSAIYAN 2 GOHAN

*

Khoảnhkhắc lần đầu tiên Gohan biến Super Saiyan 2 là một điểm ngọt ngào choDragonBall Z.

Toànbộ loạt phim đã lập biểu đồ cho sự phát triển của Gohan từ khi Gohan còn là mộtđứa trẻ và tất cả kết hợp lại với nhau trong màn biến hình đáng kinh ngạc này,nơi Gohan vượt qua cha mình là người mạnh nhất.

Gokuhầu như luôn luôn trở thành anh hùng, vì vậy , điều này thực sự đã làm mới vàgây bất ngờ khi vinh dự rơi vào Gohan trong cuộc chiến chống lại Perfect Cell.

SuperSaiyan 2 Gohan là người duy nhất có thể thực sự phá hủy Perfect Cell và mặc dùsức mạnh của Gohan giảm dần sau đó và những nó vẫn là một sự biến đổi mạnh mẽđến không ngờ.

13. SUPERSAIYAN HUYỀN THOẠI 3 BROLY

DragonBallcónhiều cách hiểu khác nhau về người thật sự là Super Superyan và nó cung cấp mộtloạt các lựa chọn thay thế từ Goku, đến Broly, và cuối cùng là Yamoshi.

Brolyra mắt trongbộ phimDragon Ball Zvới danh hiệu Super Saiyanhuyền thoại.

Điềunày mang lại một hình thức ngang hàng với Super Saiyan 2 Gohan trongbộphimBroly – Second Come.

Tuynhiên,Dragon Ball HeroesDragon Ball Fusionsđãnâng cấp độ Super Saiyan huyền thoại này hơn nữa, và giới thiệu các tầng sứcmạnh mới của nó.

11. SUPERSAIYAN 3 GOTENKS

SuperSaiyan 3 Gotenks có một chút bất thường trongvũ trụDragon Ball.

Gotenkslà một nhân vật sở hữu sức mạnh to lớn (Gotenks và Goku là hai nhân vật duynhất đạt đến đẳng cấp trong anime và manga), nhưng Gotenks dường như vẫn còn làmột đứa trẻ và hoàn toàn hành động như một đứa trẻ.

SuperSaiyan 3 Gotenks mang đến một loạt các cuộc tấn công và phong cách chiến đấu lốbịch phản ánh bản chất non nớt của Gotenks, nhưng Gotenks là người bảo vệ chốnglại Buu và Beerus khi Goku không thể chiến đấu.

Sựthiếu kinh nghiệm đằng sau Super Saiyan 3 Gotenks cuối cùng đã giữ chân Gotenkslại, nhưng nếu Goten và Trunks tiếp tục luyện tập, Gotenks có thể dễ dàng biếnthành một chiến binh thậm chí còn mạnh mẽ hơn Goku.

10. SUPERSAIYAN 3 GOKU VÀ VEGETA

NếuGotenks là một ví dụ về việc sử dụng sức mạnh Super Saiyan 3 chưa được đánhbóng, thì rõ ràng Goku và Vegeta sẽ phát triển sự biến đổi đúng cách và có thểcho thấy những gì thực sự có thể của dạng Form này.

SuperSaiyan 3 mang đến cho người dùng một sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng vì nó gây áplực nghiêm trọng cho cơ thể, nên nó chỉ có thể được sử dụng trong thời gianngắn.

Điềunày có nghĩa là người dùng phải thông minh với cách họ đưa Super Saiyan 3 vàosử dụng, nhưng nó vẫn thường gây rắc rối hơn là hữu ích do hạn chế và ảnh hưởngsau khi sử dụng.

Gokucuối cùng không sử dụng sức mạnh Super Saiyan 3 để hạ gục Kid Buu (mặc dù chúngrất hữu ích) và Vegeta chỉ đạt đến giai đoạn này trong các trò chơi video.

9.

Xem thêm:

SUPERSAIYAN GODGOKU VÀ VEGETA

SuperSaiyan God là sự biến đổi mới lạ mắt trongDragon BallSuper.Bộ truyện đã đưa các vị thần hủy diệt theo nghĩa đen vào bộtruyện.Những kẻ thù mới với sức mạnh không thể tưởng tượng được như vậyđòi hỏi phải có những biến đổi mới để xử lý chúng.

Gokuphải trải qua một buổi lễ gian khổ để mở khóa sức mạnh Super Saiyan God củamình, nhưng sau thời điểm đó, cuối cùng Goku có thể tự mình chống lại Beerustrong trận chiến.

Trảinghiệm của Vegeta với trạng thái Super Saiyan God không được thể hiện rõ ràngtrong anime, nhưng nó được xem xét chi tiết trong manga (nơi Goku cũng dễ sửdụng hình thức này hơn).

8.SUPER SAIYAN 2 KEFLA

Cauliflavà Kale là hai nhân vật rất thú vị trongDragon Ball Superbởivì họ là những người Saiyan thực sự.Caulifla và Kale đều đến từ Vũ trụ 6cùng với Cabba, nhưng những người Saiyan nữ chuyển sang Goku như một người cốvấn của sức mạnh.

Sảnphẩm hợp nhất của họ, Super Saiyan 2 Kefla, biến thành một trong những chiếnbinh mạnh nhất trong Giải đấu Sức mạnh và họ gắn bó lâu dài với hầu hết các chiếnbinh của Universe 7.

7. RAGESUPER SAIYAN TRUNKS TƯƠNGLAI

Cómột số biến đổi Super Saiyan ngoại lệ khác thường không phải là các biến đổihoàn toàn mới, nhưng chúng vẫn ban cho người dùng của họ sức mạnh điên rồ.

Mộtsố chuyển đổi này là đặc biệt và chỉ xảy ra cụ thể ở một nhân vật, nhưng chúngcó xu hướng tạo ấn tượng mạnh đối với người xem.

Mộtcảnh như vậy diễn ra trong cuộc chiến chống lại Fuses Zamasu. Future Trunks đạtđiểm đột phá và mở khóa trạng thái Rage Super Saiyan.

RageSuper Saiyan Future Trunks có được hào quang màu xanh, giống như Super SaiyanBlue và nó thậm chí còn có vẻ tương đương về sức mạnh.

Cuốicùng Future Trunks đã có thể đánh bại Zamasu với lần tăng sức mạnh này, mặc dùvề mặt kỹ thuật Future Trunks vẫn chỉ ở cao nguyên Super Saiyan 2, điều nàythật khó tin.

6.SUPER SAIYAN 4 GOGETA

DragonBall GTlàmột lĩnh vực tranh luận lớn đối với nhiềungười hâm mộDragon Ballvàcho dù mọi người có muốn coi nó là canon hay không, không thể phủ nhận rằngnhiều yếu tố trong loạt phim đã đưa nó vào cáctài liệuDragonBallkhác, như video Trò chơi.

SuperSaiyan 4 đầy lông gây tranh cãi không xuất hiện trongDragon BallSuper,nhưng điều đó đã không dừng các tựa game nhưSuperDragon Ball Heroes trongcác trận chiến như Super Saiyan 4 Goku so vớiSuper Saiyan Blue Goku.

SuperSaiyan 4 Gogeta đã vô cùng mạnh mẽ nhờ sự hợp nhất của Goku và Vegeta, nhưngvới mức độ sức mạnh này, Gogeta thực tế không thể bị ngăn cản trongDragonBall GT.

5. SUPERSAIYAN ROSÉ GOKU BLACK

GokuBlack được cho lànhân vật phản diện hay nhấtcủa Dragon BallSuper.Goku Black thực sự làm cho Goku và đồng đội của mình cảmthấy yếu đuối và Goku cũng cho phép Future Trunks gia nhập đội.

Mộtphần của sự mới lạ trong tính cách của Goku Black là một phiên bản ác của Goku.

Đólà một hình ảnh mạnh mẽ, nhưngDragon Ballcũng hiểu rằng mộtcái gì đó thú vị như điều này cũng xứng đáng với sự biến đổi của chính nó!

Sựbiến đổi lớn của Goku Black thành Super Saiyan Rosé, về cơ bản là nhân vật ácnày tương đương với Super Saiyan Blue.

Nómang lại cho cả Goku và Vegeta một cuộc đấu kịch tính và cả hai cần phải dùngđến sự hợp nhất để sinh tồn.Thêm vào đó, lưỡi hái năng lượng đó là siêuđáng sợ.

4.VEGITO BLUE

SuperSaiyan Blue phần lớn trở thành đồng nghĩa vớiDragon Ball Super.Hầuhết các tiếp thị cho bộ truyện đều có Goku và Vegeta với kiểu tóc màu xanh vàsự chuyển đổi này đã trở thành bình thường mới của bộ truyện.

SuperSaiyan Blue gây áp lực cho cơ thể nhiều hơn Super Saiyan God, nhưng sức mạnh vàtốc độ của nó là không thể bàn cãi.

Khikhả năng này không đủ để hạ gục mối đe dọa Zamasu và Goku Black, Goku và Vegetamiễn cưỡng chuyển sang hợp nhất.

Sựcăng thẳng của Super Saiyan Blue không cho phép Vegito Blue tồn tại lâu nhưvậy, nhưng nó tạo nên một cuộc chiến mạnh mẽ, cốt lõi cho bộ truyện.

3.BERSERKER SUPER SAIYAN KALE

Kalevẫn khuấy động rất nhiều cuộc tranh luận trongcộng đồngDragonBall.Kale học cách trở thành Super Saiyan với rất ít nỗ lực và Kaleđược giới thiệu trongSupervề cơ bản là một phụ nữ kinh điểntương đương với Broly.

Kalelà một Saiyan hiền lành, người ngần ngại chiến đấu mà không có sự khuyến khíchcủa Caulifla.

BerserkerSuper Saiyan Kale gặp khó khăn trong việc kiểm soát hành động của mình, đó làmột thất bại nhất định, nhưng Kale có thể tự mình chống lại Ultra Bản năngGoku.

Trênthực tế, cô ấy có thể ngang tầm với các kỹ năng Advanced Super Saiyan Blue.

2.SUPER SAIYAN CUMBER

Cumberlà nô lệ của Fu bị nhốt trên Hành tinh ngục tù.Saiyan bị tẩy não giốngvới Broly theo nhiều cách và Cumber thậm chí còn có sức mạnh thô sơ đến mức Fuphải kiềm chế sức mạnh của Cumber bằng một chiếc áo khoác ẩm.

Cumberkhông chỉ xuất hiện trongDragon Ball Heroesvà manga đi kèmmà còn làbộ anime chuyển thểSuper Dragon Ball Heroesgầnđây.Cumber rõ ràng đang trở nên nổi tiếng.

Hìnhdạng Super Saiyan của Cumber mạnh mẽ đến mức Goku cần phải nhờ đến Kaio-KenBlue, trong khi các chiến binh khác như Rage Super Saiyan Trunks và Golden Coolvẫn đấu tranh chống lại Cumber.

Cóvẻ như Cumber cũng có thể có ác cảm với Super Saiyan God nói chung.

1. ADVANCED SUPER SAIYAN BLUE VEGETA

DragonBall Superkếtthúc với Bản năng siêu và Advanced Super Saiyan Blue lần lượt biến đổi lớn từ Goku và Vegeta.

Haiphép biến đổi không được làm chủ và cả hai chiến binh đều có nhiều điều để học,nhưng sức mạnh mới của Vegeta ít nhất có vẻ quen thuộc với biến đổi SuperSaiyan thông thường.

Xem thêm: Cách Lắp Súng Lego Bắn Được Đơn Giản, Cách Chế Súng Bằng Lego

Ngoàira, nếu điều này về cơ bản ngang tầm với Bản năng siêu phàm, thì lý do là SuperSuper Saiyan Blue sẽ không mạnh hơn Super Saiyan Rosé Goku Black.

Bạn nghĩ ai là Super Saiyan mạnh nhất trongDragon Ball?Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây nhé!

Continue Reading

Previous Naruto: 15 điều về Kakashi chỉ có những người hâm mộ thực sự mới biết.Next Naruto: 25 điều Itachi có thể làm (điều mà Sasuke không thể)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *