FIFA 3: đứng đầu cặp Trung Vệ đá hay độc nhất vô nhị trong New Engine FIFA 3. Hãy cùng bọn chúng tôi điểm qua các gương mặt của đứng top 5 cặp Trung Vệ xuất sắc, phù hợp độc nhất với xu hướng của game FIFA 3 hiện tại nay.Bạn vẫn xem: những cặp trung vệ hay nhất fifa online 3 new engine

Trước tiên thì vấn đề lựa lựa chọn CB đã dựa theo nguyên tắc: 1 CB thòng (Đá quấn lót) + một CB dập (Chủ cồn tranh chấp).

Bạn đang xem: Những cặp trung vệ hay nhất fifa online 3 new engine

1 – Rio vs Vidic:

Gần như nói tới các cặp CB thì Rio và Vidic là nguyên chủng loại cho các “Cạ đôi” ở sản phẩm phòng ngự. Họ là gần như Trung vệ kiểu chủng loại mà mọi tín đồ chơi đều mong ước có.

Rio Ferdinand cực kì thông minh, cấp tốc nhẹn. đem bóng và quấn lót cực hay. Vidic lại rất to gan mẽ, bá đạo vào tranh chấp và đánh đầu.

Rio đóng vai trò Thòng và Vidic đá Dập thì đó là cặp CB rất là khó bị đánh bại.

Vidic và Rio có khá nhiều mùa xứng đáng dùng. Nhưng mà theo Xemgame cặp chuẩn nhất của 2 ông thần này đó là Rio U10 vs Vidic U10.

2 – Ferdinand vs Terry:

Tương từ bỏ như đôi bạn trẻ Ferdinand cùng Vidic thì lúc này Vidic đang nghỉ ngơi và để cho Terry đá gắng vị trí CB dập.

Terry thậm chí còn khoẻ hơn, tư duy chiến thuật, quấn lót và cắt bóng còn xuất sắc hơn cả Vidic tuy nhiên vì quá nặng trĩu cân đề xuất anh này tương đối ì ạch trong tốc độ. Cho dù sao cũng không trách được, anh ấy uống những Bia khá quá mà.

Rio U10 cùng Terry 14T chắc hẳn rằng là 2 phiên phiên bản tốt nhất lúc các bạn muốn lắp ghép 2 rất CB của tuyển chọn Anh một thời này.

3 – Vidic vs Cannavaro:

Đây là 1 trong những cặp siêu CB lùi sâu. Cả 2 đều có xu hướng công thủ là: Công 1 thủ 3. Gần như họ chỉ sinh hoạt nhà, bảo vệ và chém ró với GK mà thôi.

Vidic mạnh bạo kết hợp với Canna lọc lõi và cực kì nhanh. Một người cắt bóng quánh một bạn tranh nhẵn bổng. Sự kết hợp của một gã mập mạp và một anh chàng lùn tịt nhưng rất là khôn ngoan trọn vẹn có thể bảo vệ cho chúng ta giữ được một cố gắng trận phòng ngự trặt trẽ. Tuy vậy vì tại sao Cannavaro tương đối lùn nên hai bạn trẻ này chỉ đứng hạng 3.

Mùa giải khuyên sử dụng là Cannavaro Wc6 cặp cùng với Vidic U10.

4 – Piqué vs Thiago Silva:

Trái ngược với những cặp CB mang tính chất phòng vệ đã nhắc ở trên thì đôi bạn trẻ Piqué cùng Silva là cặp CB gồm lối đùa rất hiện đại.

Cả 2 đều cực kỳ khôn ngoan, xuất sắc tranh chấp và bọc lót giỏi tuy nhiên điều tạo sự sự khác biệt nhất chính là khả năng rứa bóng – giữ bóng – tham gia tiến công và giữ lại nhịp trận chiến chả hèn gì những tiền vệ.

Mùa khuyên răn dùng: Piqué U10 với Silva 14T.

5 – Ramos vs Pepe:

Cặp CB này của Real Madrid thì đã quá khét tiếng rồi. Pepe cường bạo đá cặp với một Ramos tinh tế và sắc sảo và khôn ngoan. Pepe đã đóng sứ mệnh tranh chấp còn Ramos quấn lót.

Xem thêm: Trò Chơi Quay Số Trúng Thưởng, Phần Mềm Quay Số Ngẫu Nhiên, Quay Số Trúng Thưởng


*

Cặp đôi này có Pepe E8 cùng Ramos U10 là phiên bản tốt độc nhất hiện nay. Tuy nhiên tôi khuyên cần sử dụng Pepe E8 cặp cùng với Ramos 14T or WC14 bởi 2 phiên phiên bản của Ramos mang hơi phía CB hơn và ít lỗi vị trí cũng tương tự ham tấn công như Ramos U10 (Mang phong thái như một RB).